วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'พาเลซ' เช็คบิล คว้า 'ฮันเกลันด์'  คุมหลังบ้าน 1 ปี

'พาเลซ' เช็คบิล คว้า 'ฮันเกลันด์' คุมหลังบ้าน 1 ปี

  • Share:

"ปราสาทเรือนแก้ว" คริสตัล พาเลซ เปิดตัว เบรเด ฮันเกลันด์ ปราการหลังชาวนอร์เวย์ เป็นที่เรียบร้อยแล้วแบบไร้ค่าตัวพร้อมกับมอบสัญญาให้ทั้งสิ้น 1 ปี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ส.ค. ว่า "ปราสาทเรือนแก้ว" คริสตัล พาเลซ ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีกจัดการเสริมทัพโดยการคว้า เบรเด ฮันเกลันด์ กองหลังจอมโขกประตู มาแบบไม่มีค่าตัว พร้อมกับมอบสัญญาให้ทั้งสิ้น 1 ฤดูกาลด้วยกัน

แนวรับวัย 33 ปี เริ่มชีวิตการค้าแข้งให้กับทีม ไวกิง ในบ้านเกิดของตัวเองตั้งแต่ปี 2000 ก่อนจะย้ายไปเล่นให้กับ โคเปนเฮเกน ทีมชั้นนำของเดนมาร์กในปี 2006 หลังจากนั้นฟอร์มไปสะดุดตา "เจ้าสัวน้อย" ฟูแลม จึงทำให้ถูกเซ็นสัญญาโยกมาเล่นในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อปี 2008 พร้อมกับเป็นกำลังสำคัญให้กับ เดอะ ค็อตเตอร์ 6 ปีด้วยกัน แต่หลังจากจบฤดูกาลที่ผ่านมา ฟูแลม ต้องตกไปชั้นไปเล่นในเดอะแชมเปียนส์ชิพ ทำให้กองหลังชาวนอร์วีเจียน ถูกต้นสังกัดปล่อยตัวทั้งที่มีสัญญาถึงปี 2015

ตามรายงานจากเว็บไซต์ คริสตัล พาเลซ ระบุว่า แข้งชาวนอร์เวย์รายนี้จะเป็นสมาชิกในถิ่น เซลเฮิสต์ ปาร์ก ทันที พร้อมกับมีโอกาสลงสนามในเกมกระชับมิตรพบกับเบนฟอร์ดในวันพรุ่งนี้เลยก็เป็นได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้