ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บุรีรัมย์ฯงานเข้า 'กอนซาเลซ' ถูกห้ามแข่งไร้กำหนด

  ไทยรัฐออนไลน์1 ส.ค. 2557 21:05 น.
  SHARE

  "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" หมดสิทธิ์ใช้งาน "คาร์เมโล กอนซาเลซ" หลังจากสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ มีคำสั่งลงโทษห้ามลงสนามไม่มีกำหนด...

  1 ส.ค. สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ มีคำสั่งลงโทษ "คาร์เมโล กอนซาเลซ" นักเตะชาวสเปน ของทีมปราสาทสายฟ้า "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" ห้ามลงสนามไม่มีกำหนด โดยบทลงโทษดังกล่าวนี้มีผลทันที

  สำหรับเหตุการณ์ที่ทำให้กอนซาเลซ ถูกลงโทษในครั้งนี้ เกิดขึ้นในการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพ 2014 รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 ที่ทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบกับ ทีมราชบุรี มิตรผล เมื่อวันพุธที่ 30 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งแข้งสเปนถูก 2 ใบเหลือง ไล่ออกจากสนามในนาทีที่ 82 

  หนังสือลงโทษจากสมาคมฟุตบอลฯ
  หนังสือลงโทษจากสมาคมฟุตบอลฯ

  สำหรับบทลงโทษของสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ระบุว่า ห้ามกอนซาเลซลงเล่นในศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ประจำปี 2557 และรายการอื่นๆ ที่จัดขึ้นภายใต้สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ โดยไม่มีกำหนด จนกว่าจะมีการพิจารณาเพิ่มเติมต่อไป มีผลตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

  ขณะที่ บริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด ได้มีหนังสือไปถึง "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" สรุปได้ว่า จากการที่กอนซาเลซถูกไล่ออกในเกมโตโยต้า ลีกคัพ 2014 รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 และถูกห้ามลงสนามไม่มีกำหนด จะเริ่มในเกมวันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม นี้ทันที ซึ่งบุรีรัมย์ฯจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมสุพรรณบุรี เอฟซี

  หนังสือจากทีพีแอลถึงทีมบุรีรัมย์ฯ
  หนังสือจากทีพีแอลถึงทีมบุรีรัมย์ฯ
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดคาร์เมโล กอนซาเลซสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯคำสั่งลงโทษห้ามลงสนามไม่มีกำหนดโตโยต้า ลีกคัพโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีกไทยพรีเมียร์ลีก

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 02:03 น.