ข่าว

วิดีโอ

พร้อม! 'เมญ่า' หวังคว้ามิสเวิลด์คนแรกของไทย

งามโดดเด่นในแบบของเธอ "เมญ่า-นนธวรรณ ทองเหล็ง" มิสไทยแลนด์เวิลด์ บอกเสียงดังฟังชัดเจนว่า ตอนนี้พร้อมเกินร้อยในการที่จะบินไปประกวดมิสเวิลด์ Miss World 2014 ทุกวันนี้ต้องมีวินัย เข้มงวดตัวเองด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงเตรียมความพร้อมในทุกๆ ด้านให้เป๊ะด้วย โดย "เมญ่า" เปิดใจว่า

"ตอนนี้ฟิตออกกำลังกายอยู่ค่ะ” ปกติฟิตหุ่นวันละกี่ชั่วโมง? “ก็ชั่วโมงหรือไม่ก็ครึ่งชั่วโมงค่ะ” คิดว่าจะคว้ามงกุฎมิสเวิลด์ปีนี้มาได้มั้ยคะ? “เต็มที่ค่ะ (ยิ้ม) เพราะตอนนี้ก็รู้สึกเหมือนกล้ามเนื้อขึ้นบ้างแล้ว ปกติจะใช้วิธีกินตลอด แต่มันไม่คงทน เพราะเป็นคนลดน้ำหนักง่าย ตอนนี้เน้นไปออกกำลังกาย” มีอะไรๆ ที่เมญ่าจะเตรียมไปเป็นพิเศษในการประกวดมิสเวิลด์บ้าง? “ก็มีเตรียมเรื่องการร้องเพลงไว้บ้างแล้วค่ะ และก็เรื่องชุด ตอนนี้กำลังคุยกันอยู่ว่าชุดจะเป็นไปในแนวไหน เรื่องอื่น การแต่งหน้า ทำผม เราก็ไหวอยู่แล้ว”

พร้อมเกินร้อยเลยตอนนี้? “(รีบพูดเสียงดัง) แน่นอนค่ะ ไปพรุ่งนี้ดีมั้ยคะ (ยิ้มแล้วหัวเราะ)” ความเป็นไทยที่เมญ่าอยากจะให้เพื่อนๆ นางงามต่างชาติได้รับรู้? “อันดับแรกเลยก็คือ ความเป็นมิตรของเรา คนไทยเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ยิ้มง่าย และก็ทำให้คนอื่นมีความสุขได้ง่ายๆ (ยิ้ม)”.

งามโดดเด่นในแบบของเธอ "เมญ่า-นนธวรรณ ทองเหล็ง" มิสไทยแลนด์เวิลด์ บอกเสียงดังฟังชัดเจนว่า ตอนนี้พร้อมเกินร้อยในการที่จะบินไปประกวดมิสเวิลด์ Miss World 2014 1 ส.ค. 2557 18:35 1 ส.ค. 2557 18:52 ไทยรัฐ