ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พร้อม! 'เมญ่า' หวังคว้ามิสเวิลด์คนแรกของไทย

  ไทยรัฐออนไลน์1 ส.ค. 2557 18:35 น.
  SHARE

  งามโดดเด่นในแบบของเธอ "เมญ่า-นนธวรรณ ทองเหล็ง" มิสไทยแลนด์เวิลด์ บอกเสียงดังฟังชัดเจนว่า ตอนนี้พร้อมเกินร้อยในการที่จะบินไปประกวดมิสเวิลด์ Miss World 2014 ทุกวันนี้ต้องมีวินัย เข้มงวดตัวเองด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงเตรียมความพร้อมในทุกๆ ด้านให้เป๊ะด้วย โดย "เมญ่า" เปิดใจว่า

  "ตอนนี้ฟิตออกกำลังกายอยู่ค่ะ” ปกติฟิตหุ่นวันละกี่ชั่วโมง? “ก็ชั่วโมงหรือไม่ก็ครึ่งชั่วโมงค่ะ” คิดว่าจะคว้ามงกุฎมิสเวิลด์ปีนี้มาได้มั้ยคะ? “เต็มที่ค่ะ (ยิ้ม) เพราะตอนนี้ก็รู้สึกเหมือนกล้ามเนื้อขึ้นบ้างแล้ว ปกติจะใช้วิธีกินตลอด แต่มันไม่คงทน เพราะเป็นคนลดน้ำหนักง่าย ตอนนี้เน้นไปออกกำลังกาย” มีอะไรๆ ที่เมญ่าจะเตรียมไปเป็นพิเศษในการประกวดมิสเวิลด์บ้าง? “ก็มีเตรียมเรื่องการร้องเพลงไว้บ้างแล้วค่ะ และก็เรื่องชุด ตอนนี้กำลังคุยกันอยู่ว่าชุดจะเป็นไปในแนวไหน เรื่องอื่น การแต่งหน้า ทำผม เราก็ไหวอยู่แล้ว”

  พร้อมเกินร้อยเลยตอนนี้? “(รีบพูดเสียงดัง) แน่นอนค่ะ ไปพรุ่งนี้ดีมั้ยคะ (ยิ้มแล้วหัวเราะ)” ความเป็นไทยที่เมญ่าอยากจะให้เพื่อนๆ นางงามต่างชาติได้รับรู้? “อันดับแรกเลยก็คือ ความเป็นมิตรของเรา คนไทยเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ยิ้มง่าย และก็ทำให้คนอื่นมีความสุขได้ง่ายๆ (ยิ้ม)”.

  พร้อมเต็มที่กับการระดับเวทีนางงามระดับโลก
  พร้อมเต็มที่กับการระดับเวทีนางงามระดับโลก
  เก๋ๆ ถูกสเป็คแฟนนางงาม
  เก๋ๆ ถูกสเป็คแฟนนางงาม
  สวยคมขำ
  สวยคมขำ
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมญ่า-นนธวรรณ ทองเหล็งมิสไทยแลนด์เวิลด์Miss World 2014เตรียมพร้อมสร้างประวัติศาสตร์คนแรกมิสเวิลด์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 03:43 น.