ข่าว
100 year

ผอ.บดินทรเดชาฯ แจงคลิปรุมตื้บ นร. เหตุสุดวิสัย

ไทยรัฐออนไลน์1 ส.ค. 2557 18:30 น.
SHARE

ผอ.โรงเรียนบดินทรเดชาฯ นนทบุรี ยอมรับ กรณีคลิปนักเรียนถูกรุมทำร้ายเป็นเด็กในโรงเรียน แต่เป็นเหตุสุดวิสัย ถึงแม้จะมีมาตรการป้องกันอย่างรัดกุม ส่วนผู้ปกครองเชื่อเป็นความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ของกลุ่มเด็กที่ลงมือ...

จากกรณีมีคลิปวิดีโอนักเรียนโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) นนทบุรี ถูกรุมทำร้ายเผยแพร่ไปในโลกโซเชียล จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางนั้น

ความคืบหน้าวันที่ 1 ส.ค. ที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) นนทบุรี นายโพยม จันทร์น้อย ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) นนทบุรี เปิดแถลงข่าว ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ภาพที่ปรากฏไม่ใช่ประเพณีการรับน้องของโรงเรียน อีกทั้งกรณีที่เกิดขึ้นเป็นเหตุสุดวิสัย ที่โรงเรียนไม่สามารถป้องกันได้ เพราะเกิดนอกพื้นที่ของโรงเรียน แต่หลังจากนี้ ทางโรงเรียนจะเพิ่มมาตรการป้องกัน โดยการปรับแผนการตรวจร่วมฝ่ายปกครอง ตำรวจ ชุมชน ออกตรวจพื้นที่ตั้งแต่ 7 โมงเช้า จนถึง 2 ทุ่ม

ด้าน น.ส.สมหมาย พลดงนอก 1 ในผู้ปกครองของเด็กนักเรียนที่ถูกรุมทำร้ายร่างกายภายในคลิปที่ถูกเผยแพร่บนสังคมออนไลน์ ได้ออกมาเปิดเผยถึงอาการของลูกชาย ว่าขณะนี้มีอาการเพียงแค่ฟกช้ำตามร่างกาย และศีรษะโนเท่านั้น ส่วนเรื่องคดีความก็ปล่อยเป็นหน้าที่ของตำรวจเป็นผู้ดูแล เบื้องต้นทราบตัวเด็กนักเรียนที่รุมทำร้ายลูกชายแล้ว และได้พูดคุยกันแล้ว จึงทำให้เชื่อว่าเหตุที่เกิดขึ้นเป็นความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของกลุ่มเด็กที่ลงมือ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โพยม จันทร์น้อยผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)นนทบุรีแถลงข่าวคลิปนักเรียนตีกันนักเรียนถูกรุมทำร้ายรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้