วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผอ.บดินทรเดชาฯ แจงคลิปรุมตื้บ นร. เหตุสุดวิสัย

ผอ.บดินทรเดชาฯ แจงคลิปรุมตื้บ นร. เหตุสุดวิสัย

  • Share:

ผอ.โรงเรียนบดินทรเดชาฯ นนทบุรี ยอมรับ กรณีคลิปนักเรียนถูกรุมทำร้ายเป็นเด็กในโรงเรียน แต่เป็นเหตุสุดวิสัย ถึงแม้จะมีมาตรการป้องกันอย่างรัดกุม ส่วนผู้ปกครองเชื่อเป็นความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ของกลุ่มเด็กที่ลงมือ...

จากกรณีมีคลิปวิดีโอนักเรียนโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) นนทบุรี ถูกรุมทำร้ายเผยแพร่ไปในโลกโซเชียล จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางนั้น

ความคืบหน้าวันที่ 1 ส.ค. ที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) นนทบุรี นายโพยม จันทร์น้อย ผู้อำนวยการโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) นนทบุรี เปิดแถลงข่าว ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ภาพที่ปรากฏไม่ใช่ประเพณีการรับน้องของโรงเรียน อีกทั้งกรณีที่เกิดขึ้นเป็นเหตุสุดวิสัย ที่โรงเรียนไม่สามารถป้องกันได้ เพราะเกิดนอกพื้นที่ของโรงเรียน แต่หลังจากนี้ ทางโรงเรียนจะเพิ่มมาตรการป้องกัน โดยการปรับแผนการตรวจร่วมฝ่ายปกครอง ตำรวจ ชุมชน ออกตรวจพื้นที่ตั้งแต่ 7 โมงเช้า จนถึง 2 ทุ่ม

ด้าน น.ส.สมหมาย พลดงนอก 1 ในผู้ปกครองของเด็กนักเรียนที่ถูกรุมทำร้ายร่างกายภายในคลิปที่ถูกเผยแพร่บนสังคมออนไลน์ ได้ออกมาเปิดเผยถึงอาการของลูกชาย ว่าขณะนี้มีอาการเพียงแค่ฟกช้ำตามร่างกาย และศีรษะโนเท่านั้น ส่วนเรื่องคดีความก็ปล่อยเป็นหน้าที่ของตำรวจเป็นผู้ดูแล เบื้องต้นทราบตัวเด็กนักเรียนที่รุมทำร้ายลูกชายแล้ว และได้พูดคุยกันแล้ว จึงทำให้เชื่อว่าเหตุที่เกิดขึ้นเป็นความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของกลุ่มเด็กที่ลงมือ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้