ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  น้องเสี่ยร้านเหล็กยิงตัวดับ คาดเครียดโรครุม

  ทีมข่าวอาชญากรรม1 ส.ค. 2557 16:25 น.
  SHARE

  น้องชายร้ายขายเหล็ก ย่านราษฎร์บูรณะ วัย 65 ใช้ปืนจ่อยิงตัวเองเสียชีวิตคาห้องน้ำ คาดสาเหตุมาจากความเครียดเรื่องโรครุมเร้า

  เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 1 ส.ค. มีรายงานว่า ร.ต.ท.อมร เกษนาค พนักงานสอบสวน สน.บางคอแหลม รับแจ้งมีผู้ยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบริษัท เมโทร ไอออนแอนด์สตีล จำกัด เลขที่ 231 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพบเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น จำนวน 5 คูหา ชั้นล่างเป็นสำนักงานขายเหล็กก่อสร้างส่วนด้านบนเป็นที่พักอาศัย

  ภายในห้องน้ำด้านหลังออฟฟิศพบศพ นายอภิชา มหัธนโชติ อายุ 65 ปี น้องชายเจ้าของบริษัท สภาพสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีฟ้า นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม. ที่ราวนมข้างซ้ายทะลุสะบักหลัง 1 นัด ข้างศพพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ของผู้ตายตกอยู่ 1 กระบอก

  สอบสวน นายสุวัฒน์ เจียมสากล อายุ 47 ปี พนักงานส่งเอกสาร ให้การว่า ผู้ตายเป็นพนักงานคนหนึ่งของบริษัทเช่นกัน ก่อนเกิดเหตุเห็นนั่งอ่านหนังสือพิมพ์ตามปกติเหมือนทุกวัน สักพักก็เดินเข้าห้องน้ำไปและได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ตนเห็นท่าไม่ดีจึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาช่วยกันพังประตูห้องน้ำเข้าไป พบว่ายิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุคาดว่าผู้ตายคงเครียดที่มีโรคเบาหวานและความดันรุมเร้า เนื่องจากที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับใคร เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจึงมอบศพให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช ผ่าชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าตัวตายน้องชายเสี่ยร้านขายเหล็กราษฎร์บูรณะสน.บางคอแหลม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 21:51 น.