ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ล้วงหัวใจ 'บุ๋ม' แต่ง 'เอก' 18 ม.ค.ปีหน้า ลั่นไม่พร้อมมีลูก!

  ไทยรัฐออนไลน์1 ส.ค. 2557 15:01 น.
  SHARE

  แต่งแล้วจ้า ในที่สุดหลังจากดำเนินการเรื่องการรณรงค์กฎหมายข่มขืนเรียบร้อยจนได้รายชื่อมา 130,000 คน ณ เวลานี้รอแค่เดินเรื่องยื่นรายชื่อทั้งหมดให้กับหน่วยงานที่มีหน้าที่รับผิดชอบเท่านั้น "บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ก็ทำตามสัญญา ประกาศฤกษ์ดีเตรียมเข้าพิธีวิวาห์รอบสองกับแฟนหนุ่ม "เอก-เอกริน นิลเศรษฐี" ในวันที่ 18 ม.ค.ปีหน้า ที่ไร่เชิญตะวัน จ.เชียงราย เอ้าข่าวดีๆ น่าชื่นใจอย่างนี้ "บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" ไม่รอช้าต่อสายไปไถ่ถามและแสดงความยินดีกับ "สาวบุ๋ม" ทันที

  "ค่ะ จะแต่งกันในวันที่ 18 ม.ค.ที่ไร่เชิญตะวัน เชียงราย ที่ไปแต่งที่นั่น เพราะกราบเรียนให้ท่าน ว.วชิรเมธี จัดให้ค่ะ คนเราจะแต่งงานกันจะใช้ชีวิตคู่กันมันต้องศีลเสมอกัน เราอยากเริ่มต้นชีวิตกันโดยทางธรรมให้พระท่านผูกข้อไม้ข้อมือ แล้วบุ๋มก็เป็นศิษย์ของท่าน ว. อยากให้ท่านอวยพรการเริ่มต้นชีวิตคู่ ก็นำไปกราบเรียนท่าน ท่านก็บอกเอาเลยๆ ท่านตื่นเต้นกว่าบุ๋มอีก (หัวเราะ)"

  พิธีวางไว้อย่างไรบ้างคะ "จัดเล็กๆ ค่ะ เฉพาะในครอบครัว เพราะก็อย่างที่ทราบกันนะคะว่าบุ๋มเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว ดังนั้น สิ่งสำคัญที่สุดมันอยู่ที่ใจของคนสองคนว่าพร้อมที่จะใช้ชีวิตคู่กันแบบไหน แต่เนื่องจากบุ๋มเองเป็นคนของสังคม ก็เลยต้องมีการบอกกล่าวกับทุกคน แล้วเราเองก็ออกมารณรงค์เรื่องของสังคมขนาดนี้ เราก็เลยอยากเป็นตัวอย่างที่ดี จะใช้ชีวิตร่วมกันก็ต้องทำทุกอย่างให้ถูกต้อง

  ที่ผ่านมามีข่าวลือมากมายเหลือเกินว่าบุ๋มแอบไปแต่งงานกันทั้งที่ยังไม่ได้แต่ง ตอนนี้ก็แต่งจริงๆ แล้วนะคะจะได้ไม่ต้องลือกัน ส่วนเรื่องงานฉลองมงคลสมรสที่เราวางแผนกันไว้คือไม่มีค่ะ ทุกอย่างเอาแบบง่ายๆ สบายๆ เราอยากใช้ชีวิตเงียบๆ เพราะเราก็อยากเป็นตัวอย่างของการมีชีวิตเรียบง่าย บุ๋มถือว่าเรื่องการแต่งงานเป็นเรื่องของคนสองคน เราแค่ทำให้ถูกต้องให้ผู้ใหญ่ท่านรับทราบก็พอแล้ว คือต่อให้เป็นแม่ม่าย เราก็ต้องให้เกียรติผู้ใหญ่ ดังนั้น พิธีเราก็แค่ภายในครอบครัวพอค่ะ ส่วนการฉลองก็คงแค่ทานข้าวกับเพื่อนๆ ญาติๆ เท่านั้น"

  ดูแลอย่างดีเสมอ
  ดูแลอย่างดีเสมอ

  แอบถามเรื่องสินสอดนิดนึงค่ะ "สินสอดไม่ได้เรียกอะไรกันเลยค่ะ แต่เอกกับคุณพ่อก็มีคุยกันเอง เขาก็จัดของเขาไปกันเองสองคนไม่ถามอะไรเราสักคำ (หัวเราะ) แต่บุ๋มก็เห็นพ่อยิ้มอยู่นะ (หัวเราะชอบใจ) พ่อแกคงแฮปปี้แล้วล่ะ" แต่งครั้งนี้เรื่องเรือนหอเราย้ายเข้าหรือเขาย้ายเข้าค่ะ "ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไร เอกคงมาอยู่ที่บ้านเพราะว่าบุ๋มซื้อบ้านไว้นานแล้ว บุ๋มคงไม่ออกจากบ้านบุ๋มหรอกซื้อไว้แพง (หัวเราะ) คือเรื่องนี้เอกเขาคงต้องเปลี่ยนชีวิตเขาเยอะเหมือนกัน"

  เรื่องทายาทล่ะคะมีวางแผนกันมั้ยเอ่ย "ไม่มีค่ะ เพราะบุ๋มกะเลี้ยงน้องอันดาให้ดีที่สุด ถ้าจะมีก็แล้วแต่โชคชะตา (หัวเราะ) บุ๋มเองก็ 30 กว่าเกือบ 40 ก็ยังมีได้เนอะ แต่ถ้าจะมีก็ได้แต่ปล่อยให้เป็นเรื่องของโชคชะตา แต่ถ้ามีแล้วจะทำให้งานมีอุปสรรคก็อาจจะฝากท้องชาวบ้านมั้ง (หัวเราะ)" แฟนคลับกังวลค่ะ กลัวแต่งงานแล้ว "บุ๋ม" จะทิ้งวงการ "อู้ย เหมือนเดิมค่ะ ไม่มีอะไรเปลี่ยนบุ๋มได้หรอก (หัวเราะ) ทำงานเหมือนเดิมค่ะ"

  ครั้งนี้ทำไม "บุ๋ม-ปนัดดา" สาวใจแข็งถึงใจอ่อนยอมแต่งค่ะ "(หัวเราะ) ทางคุณเอกเองเขาก็ขอมานานมากแล้ว ที่ผ่านมาเราก็ผ่านอะไรมาเยอะมากในเรื่องของข่าวของกระแสที่เราออกมารณรงค์เรื่องกฎหมาย บุ๋มโดนหนักมา แต่สิ่งที่บุ๋มเห็นคือคุณเอกเขาอยู่เคียงข้างเราเสมอ ตอนที่เราป่วยเขาก็มาคอยดูแลไม่เหมือนกับที่เราเคยเจอที่ตอนป่วยโดนทิ้งไว้ที่โรงพยาบาลคนเดียว พอเราเคยเจออะไรอย่างนั้นมา ครั้งนี้ก็เลยรู้สึกว่าเอกเขาคือคนที่ดูแลเราได้".

  ว่าที่เจ้าสาวคนใหม่
  ว่าที่เจ้าสาวคนใหม่
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดีเอก-เอกริน นิลเศรษฐีแต่งงานไร่เชิญตะวันเชียงรายท่านว.วชิรเมธีสินสอดเรือนหอทายาทไม่มีลูกน้องอันดาบุ๋ม-เอก

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 05:56 น.