กลับมาแล้ว! 'PristonTale' พร้อมเปิด Open Beta 6 ส.ค.นี้

ข่าว

  กลับมาแล้ว! 'PristonTale' พร้อมเปิด Open Beta 6 ส.ค.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ส.ค. 2557 15:30 น.

   วินเนอร์ ออนไลน์ เผย 'PristonTale' เกมออนไลน์แนว MMORPG ยุคแรก ที่เคยเข้ามาให้บริการในไทย จะหวนกลับมาพบเกมเมอร์ชาวไทยอีกครั้ง โดยจากการทดสอบต่างๆ ทีมงานได้ปรับปรุงแก้ไขจนพร้อมเปิดให้บริการโอเพนเบต้า 6 สิงหาคมนี้...

   พริสตันเทล (PristonTale) เกมแนว MMORPG รุ่นแรกๆ ที่แฝงไปด้วยความคลาสสิก รูปแบบการเล่นไม่ยุ่งยากและไม่ซับซ้อน จัดเป็นเกมที่สามารถมองดูรายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฉากการต่อสู้ รายละเอียดของแผนที่ที่สามารถมองได้ทุกมุมมอง เพราะคุณสามารถปรับเปลี่ยนมุมกล้องได้ตามใจเลย และเคยเข้ามาให้บริการในประเทศไทยเมื่อ 10 ปีก่อน โดยครั้งนี้ถูกนำกลับมาให้บริการใหม่อีกครั้ง ภายใต้การดูแลของทีมงานวินเนอร์ ออนไลน์ โดยประกาศพร้อมให้บริการเต็มรูปแบบ Open Beta 6 ส.ค. 2557 เป็นต้นไป สำหรับจุดเด่นของ PristonTale ที่จะทำให้เกมเมอร์ติดใจติดหนึบ คือ การเลือกสร้างตัวละครได้ โดยสามารถเลือกได้มากมายถึง 8 ประเภทหลักๆ จาก 2 ชนชาติ ดังนี้ คือ เผ่า Morion และ Tempskrons

   ตัวละครจาก 2 เผ่า
   ตัวละครจาก 2 เผ่า


   เผ่า Morion (มอริออน) อาศัยอยู่ในดินแดนภาคเหนือของ Priston ที่เมือง Pillai ซึ่งเป็นเมืองลอยฟ้าที่อยู่ห่างไกลจากตัวเมือง และพวกเขาเป็นนักรบที่เน้นการโจมตีระยะไกล และการโจมตีทางด้านเวทมนตร์ที่มีประสบการณ์ตั้งแต่เด็ก โดยสืบทอดกันมาหลายต่อหลายรุ่น แต่พลังการป้องกันของพวกเขานั้นมีไม่มากนัก แต่แลกมาด้วยพลังโจมตีรุนแรงมหาศาลมาชดเชยกัน และด้วยพื้นเพที่หมู่บ้านเป็นช่างตีเหล็ก จึงทำให้มีชุดเกราะที่เข้ามาช่วยในการป้องกันที่ดีในระดับหนึ่ง เมื่อต้องเจอศึกต่างๆ และในระยะหลังจึงมีกลุ่มอัศวินหน้าใหม่ ที่เห็นจุดอ่อนของการฝึกฝนนี้ และตั้งกลุ่มนักรบผู้ใช้ดาบขึ้นมา เพื่อปกป้องพวกพ้องอยู่แนวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม

   บรรยากาศเก่าๆ กำลังจะหวนกลับมา
   บรรยากาศเก่าๆ กำลังจะหวนกลับมา


   ส่วนเผ่า Tempskrons (เทมสกรอน) จะอาศัยอยู่ในดินแดนทางตอนใต้ของ Priston ในเมือง Ricarten เผ่านี้ จะเป็นเผ่าแห่งนักรบที่มีหน้าที่ปกป้องพลเมืองและพระราชวัง ผ่านการฝึกฝนการใช้อาวุธต่างๆ เป็นอย่างดี มีพลังการโจมตีทางกายภาพอย่างรุนแรงและพลังป้องกันที่ดีเยี่ยม โดยมีการจัดกองรบที่มีแบบแผน ทั้งพลธนูที่โจมตีระยะไกล มีพลดาบและหอกเป็นแนวหน้า นักรบเผ่านี้เกิดมามีจิตใจมุ่งมั่นที่จะเอาชนะ และทำทุกอย่างให้ภารกิจสำเร็จ

   ฉากการต้องสู้ภายในเกม
   ฉากการต้องสู้ภายในเกม


   จุดเด่นๆ ต่อมาคงหนีไม่พ้นต้องเรื่องของสกิล ที่มีความสวยงามอลังการ สกิลของแต่ละอาชีพไม่ซ้ำซ้อน ขณะที่จุดเด่นถัดมาต้องเป็นระบบ SOD (Survive Or Die) โดยระบบนี้จะช่วยให้ผู้เล่นได้ต่อสู้กับมอนสเตอร์ในรูปแบบลักษณะ Arena โดยภายในห้องนั้นๆ ผู้เล่นจะต้องช่วยกันกำจัดมอนสเตอร์ตั้งแต่ง่ายจนไปถึงยาก เมื่อสู้เสร็จก็จะได้รับรางวัลเป็นการตอบแทน.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน
   04:03

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 17:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์