ข่าว

วิดีโอ

แหม่มรัสเซียตกคอนโดอโศกดับสยอง ไม่พบรอยการต่อสู้

สลดสาวรัสเซียโดดตึก ย่านอโศก ดับสยอง ตร.รุดตรวจสอบไม่พบสิ่งผิดปกติใดๆ เรียกสอบคนใกล้ตัวหาสาเหตุการตาย

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 1 ส.ค. มีรายงานว่า ตำรวจ สน.มักกะสัน รับแจ้งเกิดเหตุหญิงสาวชาวรัสเซีย ตกลงมาจากชั้นที่ 34 ของคอนโดมิเนียม ย่านอโศก เสียชีวิต ตรวจสอบทราบชื่อ น.ส.ซเวตลาน่า โปคาโซว่า สัญชาติรัสเซีย นอนสียชีวิตอยู่กับพื้นถนน ตามร่างกายมีบาดแผลฉีกขาดที่บริเวณต้นขาซ้าย และมีวัตถุคล้ายซิลิโคนอยู่ที่บริเวณสะโพก ที่กำแพงบนชั้น 7 ของคอนโดฯ และทางเข้าลานจอดรถ ยังพบชิ้นเนื้อตกอยู่อีกจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวน นายกิตติพงษ์ ศรีจันทร์ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของของคอนโดฯ ที่เกิดเหตุดังกล่าว ให้การว่า กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่บริเวณด้านหน้าล็อบบี้ กระทั่งเมื่อได้ยินเสียงดังคล้ายกับมีอะไรตกลงมา จึงรีบไปดูก็พบผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่ จึงประสานให้ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้น ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และไม่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือสารเสพติดเเต่อย่างใด คาดว่าผู้ตายน่าจะพลัดตกลงมาจากระเบียงห้องพักเอง อย่างไรก็ตาม จะต้องเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบปากคำ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

สลดสาวรัสเซียโดดตึก ย่านอโศก ดับสยอง ตร.รุดตรวจสอบไม่พบสิ่งผิดปกติใดๆ เรียกสอบคนใกล้ตัวหาสาเหตุการตาย... 1 ส.ค. 2557 12:18 1 ส.ค. 2557 12:34 ไทยรัฐ