ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  2 โจ๋ฉุดนร.16 ข่มขืน ซ้ำลวงเพื่อนไถ่ตัวหวังให้แก๊งขยี้แลกยาบ้า

  ทีมข่าวภูมิภาค1 ส.ค. 2557 12:23 น.
  SHARE

  2 โจ๋สุดโฉด ใช้ปืนไล่จี้ นร.สาววัย 16 ลากไปข่มขืนริมทาง ไม่หนำใจหวังลวงเพื่อนสาว ที่กำลังจะรับปริญญา มาไถ่ตัว แต่โชคดี ตำรวจสืบจากเฟซบุ๊ก ซ้อนแผนช่วยเหลือไว้ได้ ก่อนตามรวบได้ 1 สารภาพหวังลากทั้ง 2 ไปให้แก๊งยารุมโทรมเพื่อแลกยาบ้า 5 เม็ด

  เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 1 ส.ค.57 มีรายงานว่า พ.ต.ท.สมัย พรมพากล รอง ผกก.ป.สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีเหตุคนร้ายฉุด นร.สาววัย 16 ปี ไปทำมิดีมิร้ายขึ้นรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าคลิ๊กสีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยขับพาเหยื่อหลบหนีไป เหตุเกิดริมถนนทางหลวง 401 สายนครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี บริเวณหมู่บ้านสระบัว ม.6 ต.ท่าศาลา รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วยกำลังตำรวจชุดสายตรวจและชุดสืบสวนจำนวนหนึ่งรีบรุดไปที่เกิดเหตุเพื่อช่วยเหลือเหยื่อ นร.สาวทันที

  เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบ นายเอ๋(นามสมมติ) อายุ 16 ปี เป็นกะเทยเพื่อนของเหยื่อที่ถูกฉุดไปยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการตกใจ และให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้พร้อมกับเพื่อนนร.สาว ชื่อนส.สวย(นามสมมติ) อายุ 16 ปี ซึ่งเป็น นร.ระดับชั้น ปวช.ของวิทยาลัยอาชีวะแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช ได้พากันขี่รถจยย.ออกจากตัวเมืองนครศรีธรรมราชเพื่อจะไปเยี่ยมหาเพื่อนนักศึกษาที่ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ใน อ.ท่าศาลา เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในวันนี้ (1 ส.ค.)

  นายเอ๋ เล่าต่อว่า เมื่อขี่จยย.มาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นจำนวน 2 คนขี่รถจยย.ไล่ตามประกบรถจยย.ของตนแล้วใช้อาวุธปืนจี้บังคับไม่ให้ขัดขืนต่อสู้ ก่อนฉุด น.ส.สวย ขึ้นรถจยย.ของคนร้ายพาหลบหนีหายไป ตนจึงโทรศัพท์แจ้งญาติและเพื่อนๆ และโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาช่วยเหลือเพื่อนของตนดังกล่าว

  อย่างไรก็ตาม หลังรับแจ้ง พ.ต.ท.สมัย ได้นำกำลังตำรวจสายตรวจออกติดตามไล่ล่าคนร้ายและเร่งช่วยเหลือ ไม่นาน พ.ต.ท.สมัยได้รับแจ้งประสานจากเพื่อน นร.สาวคนหนึ่งว่าได้มีโทรศัพท์จากคนร้ายทั้งสองคนให้เอาเงินจำนวน 1,000 บาท ไปไถ่ตัว โดยนัดนำเงินไปให้ ที่บริเวณสี่แยกบ้านกลาง ต.โพธิ์ทอง อ.ท่าศาลา เมื่อได้เวลานัดหมาย พ.ต.ท.สมัย จึงนำกำลังตำรวจไปดักซุ่มบริเวณดังกล่าว จนกระทั่งได้มีคนร้ายทั้งสองขี่รถจยย.มาพบกับเพื่อน นร.สาวคนดังกล่าวที่นำเงินจำนวน 1,000 บาท มาไถ่ตัว แล้วใช้อาวุธปืนจี้บังคับเพื่อนสาวของ นร.ขึ้นรถจยย.ไปอีกคน

  เมื่อห็นดังนั้นจึงรีบนำกำลังออกไล่ติดตามจับกุมคนร้ายทั้งสองทันที ปรากฏว่าเมื่อคนร้ายทั้งสองเห็นตำรวจไล่ติดตามได้ไหวตัวทันรีบปล่อยเหยื่อหญิงสาวทั้งสองคนทิ้งไว้ริมถนน แล้วคนร้ายทั้งสองได้รีบซิ่งรถจยย.ขี่หลบหนีรอดไปได้หวุดหวิด

  อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้ช่วยเหลือ หญิงสาวทั้งสอง และพาไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก โดย น.ส.สวย เหยื่อที่ถูกคนร้ายฉุด ให้การว่าหลังจากตนถูกคนร้ายฉุดไปแล้ว คนร้ายทั้งสองได้พาตนไปที่ป่าละเมาะริมถนนสายเดียวกัน ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตรแล้วคนร้ายทั้งสองได้ลงมือรุมข่มขืนตนจนสำเร็จความใคร่คนละ 1 ครั้ง ก่อนที่คนร้ายจะโทรศัพท์ลวงให้เพื่อนสาวของตนนำเงิน 1,000 บาทมาไถ่ตัวตนแล้ววางแผนที่จะฉุดเพื่อนสาวของตนฉุดไปข่มขืนอีกคน แต่โชคดีที่ตำรวจวางแผนมาช่วยเหลือตนและเพื่อนสาวของตนไว้ได้ทันเสียก่อนดังกล่าว

  หลังเกิดเหตุ พ.ต.ท.สมัย พรหมพากล รอง ผกก.สส.สภ.ท่าศาลา ได้ทำการสืบสวนแกะรอยจนรู้ชื่อเฟซบุ๊กของกลุ่มคนร้ายทั้งสองและสืบรู้ตัวคนร้ายทั้งสองคนที่ก่อเหตุฉุดข่มขืน นร.สาวชื่อ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี อาศัยอยู่ในพื้นที่ ต.โมคลาน อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช และอีกคนชื่อนายสมบูรณ์ สัจจารัก อายุ 20 ปี อยู่หมู่บ้านเดียวกัน

  ต่อมาในเวลา 03.00 น.​ วันที่ 1 ส.ค. พ.ต.ท.สมัย จึงนำกำลังตำรวจบุกเข้าจับกุมนายเอ คนร้ายรายนี้ได้ ขณะหลบซ่อนตัวในบ้านพัก ส่วนนายสมบูรณ์ คนร้ายเพื่อนร่วมแก๊งได้ไหวตัวหลบหนีไปได้หวุดหวิด

  สอบสวนนายเอ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา อ้างว่า ตนและเพื่อนที่หลบหนีไปได้ได้เสพยาบ้าจนเมา เกิดอารมณ์หื่น แล้วขี่รถจยย.มาพบเหยื่อ นร.สาวนั่งซ้อนท้ายเพื่อน นร.ชายบริเวณริมถนนหลวงสาย 401 จึงทำการฉุด นร.สาววัย 16 ไปข่มขืนจนสำเร็จความใคร่คนละ 1 ครั้ง จากนั้นตนและเพื่อนได้วางแผนโทรศัพท์ล่อให้ หญิงสาวที่กำลังจะรับปริญญา ให้นำเงินมาไถ่ตัว แต่ความจริงตนต้องการฉุดเพื่อนของนร.สาวที่นำเงินมาไถ่ตัว แล้วจะนำตัวทั้งสองคนไปให้กลุ่มวัยรุ่นแก๊งยาเสพติดในหมู่บ้านจำนวนประมาณ 5 คนทำการรุมโทรมอีก โดยต้องการแลกกับยาบ้าเพียง 5 เม็ด แต่เกิดพลาดถูกตำรวจซ้อนแผนเสียก่อน

  ทั้งนี้ ตำรวจจะทำการสืบสวนเพื่อลากคอคนร้ายอีกคนมาดำเนินคดีต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่มขืนโจ๋เมืองคอนนครศรีธรรมราชยาเสพติดนักเรียน16 ปีฉุดจี้

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 15:27 น.