โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/08/57

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/08/57

  โสมชบา

   2 ส.ค. 2557 05:01 น.

   สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จฯ แทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตร ของ ม.ราชภัฏใน กทม. และภาคกลาง ณ สวนอัมพร วันที่ 2 ส.ค. ภาคเช้าและบ่าย …

   ศิริธัช โรจนพฤกษ์ นำ ภูมิพลังแผ่นดิน 2 อาทิ สิทธิชัย โควสุรัตน์ อลงกรณ์ พลบุตร กัญจนา ศิลปอาชา อภัยชนม์ วัชรสินธุ์ ชมนาท รัตนมณี ศิวะ แสงมณี ไปทำกิจกรรม ครูต้นแบบ กันที่โรงเรียนแก่งคอย สระบุรี 2 ส.ค.…

   ส่วน ประเวศวุฒิ ไรวา ไม่ได้ไป แต่จัดอาหาร S&P ให้เพื่อนๆไปทานระหว่างเดินทาง และคาบกลับ เพราะไปกันแค่ 30 กว่าคน แต่ คุณหน่อย–ประเวศวุฒิ ให้ไป 180 ชุด…

   ทุกไตรมาส 4 การท่องเที่ยวจะพีค สันติสุข คล่องใช้ยา บิ๊กฝ่ายการพาณิชย์ไทยแอร์เอเชีย ซึ่งกำลังขยายปีกไปภาคอีสาน จึงเปิดเที่ยวบินกรุงเทพฯ-สกลนคร วันละ 2 เที่ยวเช้าเย็น เริ่ม 1 ต.ค.นี้…

   หลังไปงาน โขนพระราชทาน เฉลิมพระเกียรติ ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี สิริยส เทพหัสดินฯ ซึ่งปกติจะแต่งตัวเปรี้ยวเฉี่ยว ถูกเรียกเป็น “คุณหญิงสิริยส” เพราะเปลี่ยนลุคเป็นกุลสตรีไทย สวยสง่าเรียบร้อยในชุดไทย ที่ให้ ธีรพันธ์ วรรณรัตน์ ตัดให้…

   อาณัติ จุลินทร ชวนน้องๆ ประถม 1-3 และประถม 4-6 ส่งภาพวาดระบายสี แสดงผลงานรีไซเคิลจากขวดน้ำพลาสติกพิทักษ์สิ่งแวดล้อม ในหัวข้อ เนสท์เล่เพียวไลฟ์ สร้างงานศิลป์คิด (ส์) รีไซเคิล ชิงถ้วยพระราชทาน และทุนการศึกษา ภายใน 31 ส.ค.นี้…

   ประวรา เอครพานิช จัดแคมเปญ Thanks Mom ยิ่งให้...ยิ่งได้รับ ให้ช็อปเสื้อสวยๆ new arrival ไอเท็มขาว-กรม-ฟ้า ของแบรนด์ดังในเครือบูติคนิวซิตี้ฯ ทุกสาขา เป็นของขวัญวันแม่ แบบซื้อให้แม่เท่าไหร่ ลูกได้รับคืนเท่านั้น ระหว่าง 6-12 ส.ค. …

   ถูกถามว่าแต่งงานแล้วพา พญ.ขวัญปีใหม่ ไปฮันนีมูนที่ไหน นพ.ชัชพล เกียรติขจรธาดา รีบออกตัวพัลวัน ว่าไม่ได้ฮันนีมูนอะไร เพราะ หมอขวัญ มีงานวิจัย จึงแค่ไปเที่ยวชนบทในอังกฤษหลายๆแห่ง แล้วขับรถท่องฝรั่งเศสตอนใต้กัน--ที่พูดมา ถ้ายังบอกว่าไม่ใช่ฮันนีมูน ภรรยาก็คงไม่ท้องแน่...เพิ่งแต่งงานใหม่ๆและเพิ่งหนแรก หมอเอ้ว–ชัชพล คงสับสนนิดหน่อย.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
   05:17

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์