ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ห้องร้องทุกข์ 02/08/57

  2 ส.ค. 2557 05:00 น.
  SHARE

  นายประเมิน ไกรสร ผช.ผอ.เขตพระนคร ชี้แจงกรณีคนเดินเท้า ถนนจักรพงษ์–บางลำพู ร้องเรียน พ่อค้าแม่ค้า แผงลอย ขายเกินเวลา ไม่เก็บแผงค้า หลังเลิกขาย ปล่อยเกะกะทางเท้า แจ้งเทศกิจช่วยจัดการ แต่กลับนิ่งเฉย ได้สั่งการให้ชุดเทศกิจสายตรวจ ประชาสัมพันธ์ให้ผู้ค้า ตั้งแผงค้าใน แนวที่กำหนด และเก็บอุปกรณ์หลังเลิกขาย พร้อมกำชับให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง ผู้ใดฝ่าฝืนจะดำเนินการตามกฎหมายทันที...

  ลำบาก เพื่อนบ้านแจ้งมา นายเวทย์ ผลเจริญ อยู่บ้านเลขที่ 40/3 หมู่ 8 ต.หย่วน อ.เชียงคำ จ.พะเยา เป็น โรคสมองฝ่อ ระบบหายใจผิดปกติ ต้องใช้ออกซิเจนตลอดเวลา ส่วน นางพรพิมล ผลเจริญ ภรรยา ป่วยเป็นโรคเครียด ขณะที่ลูกชายวัย 4 ขวบที่เป็นคนสมาธิสั้น ไม่มีอาชีพและไม่มีเงิน ผู้ใจบุญ อยากช่วยเหลือ ติดต่อที่เบอร์ 08-5712-7718, 08-2458-2502...

  ชาวชุมชนพรานกระต่าย หมู่ 2 ต.พรานกระต่าย อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ทุกข์ใจ ยาบ้าเยอะ ลูกเด็กเล็กแดง เสพกันทั้งหมู่บ้าน แจ้งตำรวจก็ไม่จับ ไม่รู้จะพึ่งใครดี...

  มาที่ ชาวบ้านวังขอน ต.ระเริง อ.วังน้ำเขียว นครราชสีมา ทุกข์หนัก น้ำประปาไม่ไหล สอบถาม อบต.อำนวย ขอเจริญกลาง บอกช่วยไม่ได้ ผิดกับฝั่ง อบต.ปิด น้ำประปาไหลแรงไม่เคยขาดท่อ ทั้งที่ ห่างกันแค่ถนนกั้น ฝาก ผู้ว่าฯ ลงพื้นที่ตรวจสอบหน่อย...

  บึงสาธารณะ คลองสะพานหิน หมู่ 7 ต.วังโบสถ์ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ถูก ผู้มีอิทธิพล ยึดที่ดินรอบบึง จัดเป็นล็อก แบ่งให้คนเช่า อาศัยเก็บผลประโยชน์เข้ากระเป๋าตัวเอง จริงหรือเท็จ?...ผู้ว่าฯเมืองมะขามหวาน ตรวจสอบด้วย...

  helpcenter@thairath.co.th 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ห้องร้องทุกข์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 14:07 น.