ข่าว
100 year

ฆ่าเปลือยสาวใหญ่ทิ้งร่องน้ำ คาดฝีมือเพื่อน

ทีมข่าวภูมิภาค1 ส.ค. 2557 11:00 น.
SHARE

คนร้ายฆ่าเปลือยสาวใหญ่ทิ้งร่องน้ำ ภายในป่าที่สุโขทัย คาดฝีมือเพื่อน หลังพยานระบุ นั่งดื่มเหล้ากันจนเมา ก่อนเหยื่อขอตัวกลับบ้าน โดยมีเพื่อนผู้ชายอาสาไปส่ง พบอีกทีเป็นศพ ตร.รู้ตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว อยู่ในขั้นรวบรวมพยานหลักฐาน ...

เมื่อวันที่ 22.30 น. วันที่ 31 ก.ค. ร.ต.ท.เดช นาคคชสีห์ ร้อยเวรฯ สภ.คีรีมาศ จ.สุโขทัย รับแจ้งมีเหตุคนถูกฆาตกรรมแล้วทิ้งศพไว้ในร่องน้ำ ทางเข้าไร่ข้าวโพด ริม ถ.สายสุโขทัย-กำแพงเพชร บ้านหนองสีดา หมู่5 ต.สามพวง จึงรายงานผู้บังคับบัญชา ก่อนพร้อมด้วย พ.ต.อ.โรจน์อนันต์ แก้ววันศิริ ผกก.สภ.คีรีมาศ, กำลังชุดสืบสวน, แพทย์เวร รพ.คีรีมาศ และอาสาสมัครสมาคมบรรเทาสาธารณภัยเมืองสุโขทัย รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ของผู้ตายจอดอยู่ หลังจากเดินเข้าไปในป่าข้าวโพดข้างทาง ลึกจากถนนประมาณ 50 เมตร พบร่างของผู้เสียชีวิต เป็นหญิงสาววัยกลางคน สวมเสื้อลายการ์ตูนสีดำ-แดง ท่อนล่างเปลือยเปล่า กางเกงในถูกถอดรูดไปอยู่ที่ต้นขา จมอยู่ในร่องน้ำลึกประมาณครึ่งเมตร สภาพคว่ำหน้า จึงช่วยกันนำขึ้นมาจากน้ำ ทราบชื่อภายหลัง นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 45 ปี ชาว อ.คีรีมาศ แพทย์ทำการตรวจชันสูตรเบื้องต้น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชม. เนื่องจากขาดออกซิเจน และไม่พบบาดแผลใดๆ ที่เกิดจากการถูกทำร้าย ส่วนจะถูกข่มขืนหรือไม่ ต้องตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง

สอบสวนญาติทราบว่า ผู้ตาย ขี่จยย.ออกไปดื่มสุรากับเพื่อนบ้านตั้งแต่ช่วงบ่าย จนมืดค่ำยังไม่กลับบ้าน โทรศัพท์ก็ติดต่อไม่ได้ จึงออกตามหา กระทั่งมาพบรถ จยย. ของผู้ตายจอดอยู่ริมถนนใกล้จุดพบศพ สังหรณ์ใจว่าจะเกิดเหตุร้าย เนื่องจากเป็นที่ค่อนข้างเปลี่ยวและมืด จึงเดินเข้าไปค้นหา ก็พบร่างจมอยู่ในร่องน้ำเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นมีพยานซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ตายและร่วมวงนั่งดื่มสุราด้วยกัน ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า หลังจากผู้ตายมีอาการมึนเมาและขอตัวกลับบ้าน ได้มีเพื่อนชายคนหนึ่งอาสาขี่ จยย. พาผู้ตายซ้อนท้ายไปส่ง ก่อนที่จะมาพบกลายเป็นศพ

เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ขณะที่เพื่อนชายคนดังกล่าวขี่ จยย. มาส่งผู้ตาย ถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นที่เปลี่ยว อาจเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงจอดรถฉุดผู้ตายเข้าข้างทาง เพื่อลงมือข่มขืนแต่ผู้ตายไม่ยอม จึงถูกจับกดน้ำจนเสียชีวิต ซึ่งพอจะรู้ตัวผู้ต้องสงสัยรายนี้แล้ว อยู่ในขั้นรวบรวมพยานหลักฐาน ส่วนศพของ นางน้อย เจ้าหน้าที่จะได้ส่งไปผ่าชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.พุทธชินราช จ.พิษณุโลก ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าเปลือยสาวใหญ่ทิ้งร่องน้ำสุโขทัยเพื่อนวงเหล้า

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้