ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พิงกี้ควง‘เพชร’ เปิดตัวโชว์หวาน

  ทีมข่าวหน้า 11 ส.ค. 2557 08:22 น.
  SHARE

  แต่งกันแน่12ก.ย.แบบอิสลาม-ไทยอุบแหวนสินสอดยัน‘สมน้ำสมเนื้อ’

  ว่าที่บ่าวสาว “เพชร-พิงกี้” ควงคู่เปิดตัวโชว์สื่อครั้งแรก เผยพิธีวิวาห์มีทั้งแบบอิสลามและไทย แต่ขออุบเรื่องแหวนแต่งงานและสินสอด แง้มแค่สมน้ำสมเนื้อฝ่ายหญิงก็แล้วกัน ยันเรื่องลูกไม่ใช่ปัญหา พิงกี้รับได้ ด้านนางเอกสาวเผยยังทำงานในวงการต่อแม้มีครอบครัว

  หลังนางเอกสาวตาคม พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช อายุ 28 ปี ประกาศแต่งงาน กับ เพชร-อิทธิ ชวลิตธำรง นักธุรกิจพ่อม่ายหนุ่มวัย 38 ปี ในวันที่ 12 ก.ย.นี้ที่เมืองพัทยา โดยต่างฝ่ายต่างก็ออกมาให้สัมภาษณ์แสดงความตั้งใจที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน แต่ยังไม่เคยให้สัมภาษณ์คู่กันอย่างเป็นทางการนั้น

  ต่อมาเมื่อวันที่ 31 ก.ค. พิงกี้เดินทางมาร่วมพิธีบวงสรวงละครเรื่อง “แหวนทองเหลือง” ที่ลานพระพรหม บริษัท อาร์เอส จำกัด ที่พิงกี้รับบทนางเอกของเรื่อง หลังเสร็จพิธี ว่าที่เจ้าบ่าวได้เดินทางมาร่วมเปิดใจถึงงานแต่งงานของทั้งคู่กับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก โดยเพชรเผยว่าถ้าถามว่าตัดสินใจเร็วไปหรือไม่ที่จะแต่งงานกัน มองว่าอยู่ที่ความเข้าใจของเราสองคน ที่มาเจอกันอยู่ร่วมกัน ขอสงวนไม่บอกระยะเวลาในการคบกัน

  ผู้สื่อข่าวถามว่าถูกใจอะไรพิงกี้ เพชรบอกว่า เรื่องของความรักเป็นเรื่องที่พูดยาก มันเป็นความรู้สึกที่อิ่มเอม งานแต่งงานจะจัดขึ้นในวันที่ 12 ก.ย. มีพิธีตามศาสนาอิสลามของฝ่ายหญิงในช่วงเช้า ตามด้วยพิธีตามแบบไทย เบื้องต้นได้กำหนดไว้ว่าเวลา 09.09 น. เป็นฤกษ์สวมแหวน ซึ่งจัดขึ้นเป็นพิธีการภายใน 2 ครอบครัว เวลา 12.00 น. มีงานเลี้ยง ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เรื่องแหวนหมั้นขออุบกะรัต แต่บอกเลยว่าสมน้ำสมเนื้อ ส่วนสินสอดไม่ขอเปิดเผย ส่วนเรื่องที่ตนเคยมีครอบครัวมาแล้ว ไม่เป็นปัญหา และพิงกี้ก็เข้ากับลูกของตนได้ดี

  ด้านพิงกี้เผยว่าฝ่ายชายขอแต่งงานที่เยอรมัน พี่เพชรเป็นเหมือนทุกอย่าง คอยดูแลเอาใจ เป็นคนเข้าใจคนอื่นมาก เห็นอกเห็นใจคนอื่น อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ที่ผ่านมาถ้าไม่มั่นใจ จะยังไม่พูดเรื่องความรัก แต่วันนี้มั่นใจแล้ว เมื่อถามว่าหลังแต่งงานอยากให้พิงกี้เบรกงานในวงการหรือไม่ เพชรเผยว่า อย่าใช้คำว่าอยากเลย ให้ใช้คำว่าเป็นสิ่งที่สมควร เพราะพิงกี้ต้องดูแลครอบครัว ซึ่งพิ้งกี้ได้กล่าวเสริมว่าเมื่อเราเจอคนที่ใช่แล้ว เราก็ต้องอยู่เพื่อเขา ส่วนเรื่องมีทายาทก็คงปล่อยไปตามธรรมชาติ เรือนหอจะกรุงเทพหรือพัทยาที่ไหนก็ได้ที่สบายใจ
  ท้ายสุด พิงกี้ เผยว่า “ขอบคุณพี่เพชรที่เข้ามาในชีวิต ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่พี่เพชรที่เอ็นดู เมตตากี้ ขอบคุณแฟนคลับทุกคน จริงๆกี้ก็ยังอยู่ ไม่ได้ไปไหนหรอก กี้ก็ไปทำหน้าที่อีกหน้าที่หนึ่งของชีวิต คงไม่ไปไหน ยังเห็นอยู่แถวๆนี้แต่คงเห็นอีกหน้าที่หนึ่ง” ขณะที่เพชรกล่าวก่อนจบการให้สัมภาษณ์ว่า สุดท้ายแล้วอยากจะให้ความมั่นใจว่า จะอยู่กับผู้หญิงคนนี้ ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ ก็จะประคับประคองให้มันตลอดรอดฝั่ง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พิงกี้ สาวิกาสาวิกา ไชยเดชเพชร อิทธิอิทธิ ชวลิตธำรงแต่งงาน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 21:00 น.