ข่าว

วิดีโอ

มี 3 กำลังดี! 'น้ามู'ยันให้'ตอร์เรส'อยู่ช่วย'สิงห์'อีกปี

ข่าวดีสำหรับศูนย์หน้าฟอร์มฝืดหลัง โชเช มูรินโญ เทรนเนอร์ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ออกมายืนยันว่าจะยังไม่ขาย เฟร์นันโด ตอร์เรส ในซัมเมอร์นี้ เนื่องจากมีจำนวนศูนย์หน้าในทีมลงตัวพอดี…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 31 ก.ค. โชเช มูรินโญ เทรนเนอร์ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี สโมสรเงินถังประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่าจะไม่ขาย เฟร์นันโด ตอร์เรส ในซัมเมอร์นี้ เนื่องจากมีจำนวนศูนย์หน้าในทีมลงตัวพอดี

หัวหอกชาวสแปนิชเซ็นสัญญาย้ายมาอยู่กับ "สิงห์บลู" เมื่อปี 2011 ด้วยราคา 50 ล้านปอนด์ แต่ก็ประสบปัญหาฟอร์มฝืดอย่างหนัก โดยในฤดูกาลที่ผ่านมายิงประตูให้ทีมไปเพียง 5 ประตูเท่านั้น ซึ่งในซัมเมอร์ที่ผ่านมา เชลซี ก็ได้กองหน้าใหม่มาร่วมงานถึง 2 คนทั้ง ดิเอโก คอสตา และ ดิดิเยร์ ดร็อกบา ที่กลับมาอยู่กับทีมเป็นครั้งที่ 2 ทำให้ ตอร์เรส ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะถูกปล่อยตัวออกไปในซัมเมอร์นี้

แต่ถึงกระนั้นล่าสุด มูรินโญ ก็ได้ออกมาปฏิเสธโดยยืนยันว่าทั้ง 3 คนมีความสำคัญต่อทีม "การมีศูนย์หน้า 3 คนในพื้นฐานภายในทีม นานโด ก็เป็นหนึ่งในนั้น"

"เรามีทีมที่พอดี ขุมกำลังที่สมบูรณ์ต้องมีผู้เล่น 18 คนไม่ใช่ 17 หรือ 16 แค่กฏต้องเป็นกฏ (ทีมในพรีเมียร์ลีกอนุญาตให้มีผู้เล่นต่างชาติได้ 17 คน) พวกเราพยายามทำงานกันอย่างหนักเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาแบบนี้ในอนาคต เราอยากได้นักเตะอังกฤษเข้าสู่ทีมในอนาคตให้มากกว่านี้ ซึ่งต้องทำเป็นลำดับขั้นตอน".

ข่าวดีสำหรับศูนย์หน้าฟอร์มฝืดหลัง โชเช มูรินโญ เทรนเนอร์ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ออกมายืนยันว่าจะยังไม่ขาย เฟร์นันโด ตอร์เรส ในซัมเมอร์นี้ เนื่องจากมีจำนวนศูนย์หน้าในทีมลงตัวพอดี… 1 ส.ค. 2557 00:36 1 ส.ค. 2557 00:38 ไทยรัฐ