รถ บ้าน สวน ธรรมะ ขอบฟ้า...บุ๊กออนไลน์

ข่าว

  รถ บ้าน สวน ธรรมะ ขอบฟ้า...บุ๊กออนไลน์

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ส.ค. 2557 12:30 น.

   สัปดาห์นี้ บุ๊กออนไลน์ ไทยรัฐออนไลน์ มาอัพเดตหนังสือใหม่ โดยมีสไตล์การเอาคำเด่นของหนังสือใหม่ที่จะแนะนำแต่ละเล่ม มาพาดหัว ลองอ่านดู รับประกันไม่ตกเทรนด์...

   นิตยสาร บ้านและสวน ฉบับพิเศษ

   บ้านและสวน
   บ้านและสวน

   ฉบับนี้สุดพิเศษกับการเข้าสู่ AEC บ้านและสวน ได้เดินทางไปถ่ายภาพบ้านและสวนสวยๆ จากหลายประเทศในภูมิภาคของเรา เรียกได้ว่าทำงานกันข้ามพรมแดนกันเลยทีเดียว นอกจากนี้บ้านแต่ละหลังไม่ได้มีแค่ความสวย แต่มีความน่าสนใจ และเป็นตัวอย่างที่สามารถปรับใช้ในประเทศไทยได้ดี เพราะสิ่งที่เรามีความใกล้ชิดกัน องค์ประกอบทั้งหมดส่งผลให้เกิดเป็นสถาปัตยกรรมเฉพาะถิ่นที่เราอาจจะเรียกว่าเป็นสไตล์ ASEAN Tropical Modern อย่างที่เรารวบรวมมาเสนอในบ้านและสวน นอกจากบ้านจะพิเศษแล้ว เป็นครั้งแรกที่เรานำเสนอเนื้อหาและคำบรรยายทั้งภาษาไทยและอังกฤษเพื่อให้เป็นสื่อสิ่งพิมพ์ของภูมิภาคอย่างแท้จริง

   นิตยสาร Cycling Plus Thailand ฉบับเดือนสิงหาคม

   Cycling Plus Thailand
   Cycling Plus Thailand

   ฉบับนี้ยังมีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับจักรยานมากมายอีกเหมือนเดิม ทั้งจักรยานคันเด่นของนักปั่นสายวินเทจ และมีเรื่องราวสุดพิเศษกับ 12 Hours Endurance ขี่เสือมาราธอนที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย, ตำนานบ้านเสือหมอบ, 6 เจ้าถนนไทเทเนียมกับความแรงที่คุณต้องหันกลับมามอง ทั้งยังมีการจัดทริปปั่นให้เร้าใจ เทคนิคการดูแลสับจาน และปิดท้ายกับเรื่องเมื่อมือใหม่หัดฉายเดี่ยว ต้องทำอย่างไรกันบ้าง สาวกจักรยานทั้งหลายไม่ควรพลาดที่จะหาซื้อมาไว้เป็นเจ้าของ

   นิตยสาร Fast Bikes Thailand ฉบับเดือนสิงหาคม

   Fast Bikes Thailand
   Fast Bikes Thailand

   เป็นประจำอีกเช่นเคยกับนิตยสารที่รวบรวมทุกอย่างเกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์มาให้คุณได้อ่าน หน้าปกฉบับนี้พบกับ BACK TO BASIC รถมือสองที่ควรหาไว้ในครอบครอง ซึ่งทั้งสองรุ่นเป็นรถที่มาพร้อมราคาแสนถูก ทั้งยังมีการ test ride thailand suzuki v-strom 650 ABS จะเป็นอย่างไรคุณภาพคับแน่นสักแค่ไหนต้องไปติดตามในเล่ม

   นิตยสาร Elle Decortion ฉบับเดือนสิงหาคม

   Elle Decortion
   Elle Decortion

   พบกันอีกแล้วกับ Elle Decortion ฉบับนี้เน้นเนื้อหาเกี่ยวกับการตกแต่งพื้นที่ทำงานให้มีบรรยากาศและสภาพแวดล้อมเอื้อต่อการทำงาน แต่ไม่ได้เน้นแค่เฉพาะการตกแต่งห้องทำงานหรือมุมทำงานในบ้าน แต่ยังคงอัดแน่นไปด้วยสาระต่างๆ เกี่ยวกับการตกแต่งบ้านอีกมากมาย เช่น เพิ่มพื้นที่สีเขียวในบ้านด้วยสวนเล็กหลากแบบ, ช็อปของแต่งห้องหนังสืออย่างมีสไตล์, เลือกที่นั่งอย่างไรให้ใช้งานสบายและผ่อนคลายกว่าเดิม และยังได้รู้จักตัวตนของธาดา วารีช ในบ้านส่วนตัวหลังแรก

   นิตยสาร Option Thailand ฉบับเดือนกรกฎาคม

   Option Thailand
   Option Thailand

   ออปชั่น ไทยแลนด์ issue 51 ยังคงอัดแน่นด้วยความรู้ สนุก บันเทิงใจ พร้อมพิเศษครั้งแรกในไทยที่นำเสนอเต็มรูปแบบของคู่ซิ่งสายพันธ์ VTEC ขุมพลัง K20 จากแดนซากุระกับฮอนด้า FIT GK5 SPOON SPORTS พร้อมฮอนด้า CIVIC FD2 SEEKER ตัวซิ่ง เซอร์กิต สายโชว์ เน้นใช้งานในชีวิตประจำวัน นำเข้าให้ชาวไทยได้สัมผัสโดยสำนักแต่ง OAK CLUB Thailand และยังมีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับรถญี่ปุ่นอีกมากมายต้องติดตามภายในเล่ม

   หนังสือ ธรรมะทวนกระแส สำนักพิมพ์อมรินทร์ธรรมะ

   ธรรมะทวนกระแส
   ธรรมะทวนกระแส

   หนังสือธรรมะที่ว่าด้วยธรรมะทวนกระแส ผลงานเล่มล่าสุดของพระไพศาล วิสาโล เป็นหนังสือที่แนะนำสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาเข้าคอร์สปฏิบัติธรรม การเดินทวนกระแสน้ำไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะธรรมชาติของน้ำย่อมไหลจากที่สูงไปหาที่ต่ำ การเดินทวนกระแสกิเลสก็เช่นกัน คนเราจึงไม่ควรปล่อยตัวไกลไปตามกิเลส ซึ่งมีแต่จะนำพาชีวิตให้ตกต่ำ การทวนกระแสกิเลสเป็นส่ิงที่ต้องทำในชีวิตประจำวัน แม้ต้องใช้ความเพียรมาก เป็นอีกเล่มที่อ่านง่ายแต่ลึกซึ้ง สไตล์พระไพศาล

   นิตยสาร เพียงขอบฟ้า สำนักพิมพ์มายดรีม

   เพียงขอบฟ้า
   เพียงขอบฟ้า

   หนังสือเล่มนี้ เป็นงานเกี่ยวกับความผูกพันต่อเนื่องมาจากผิดที่รักฤารักที่ผิด ซึ่งได้วางแผงไปก่อนหน้านี้แล้ว ชื่อเรื่องก็ไม่ได้มีที่มาจากไหนเลย อุษากนิษฐ์ ใช้ชื่อนางเองมาตั้งชื่อเรื่องนั่นเอง เพียงแต่เติมคำว่าขอบ ลงไปกั้นกลางเพื่อสื่อความหมายให้รับรู้ว่านางเอกผู้แสนจะอีโก้สูงของเรากับพระเอกสุดหล่อแยกกันอยู่คนละซีกโลก และไม่ได้แยกจากกันเฉพาะร่างกายเท่านั้น หัวใจก็ด้วย เป็นความรักที่ซึ้งตรึงใจสไตล์อุษากนิษฐ์ที่น่าติดตามชม

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เจ้าของฟาร์ม ยัน หมู กก. 60 บาทจริง แต่มีสัญญาผูกมัดกับบริษัท
   03:13

   เจ้าของฟาร์ม ยัน หมู กก. 60 บาทจริง แต่มีสัญญาผูกมัดกับบริษัท

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 10:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์