"ณเดชน์–ญาญ่า" ชื่นใจแฟนๆ

ข่าว

"ณเดชน์–ญาญ่า" ชื่นใจแฟนๆ

กุ๊กกิ๊ก

  1 ส.ค. 2557 05:01 น.

  อ๊ายยยย ไม่ได้ฝันใช่ป่ะ! นี่วันศุกร์หรรษาแล้วนี่น่า ฮิฮิ้ววว อ่ะฮ้า ไปลั้นลาดีกว่า อุตะ! พูดดังไปป่าวเนี่ย เดี๋ยวบอสได้ยิน แต่ก็นะ ทำงานมา 5 วัน เสาร์–อาทิตย์ สองวันขอหยุดผ่อนคลายหน่อยนะฮาฟ!! ชีวิตต้องบาลานซ์ งานและเที่ยว ต้องไม่เอียง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สนับสนุนให้ทุกคนท่องเที่ยวในแบบของตัวเอง ไม่ต้องแพง แต่ถ้าเราชอบอะไร ความสุขก็บังเกิด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ชอบดูทีวี กินขนม แค่นี้ก็สุขหัวใจ อ๋อ...อีกอย่างก็คือ นั่งอ่านจดหมายอาการคันจากน้องๆ เพลินดีเหมือนกันนะในวันหยุด

  ว่างก็ร่อนมานะ ที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

  อ่ะ...มาที่อาการคันกันดีกว่า วันนี้ใครหนอ!! จะเป็นผู้โชคดี จาก น้องคนเหนือ เครื่องพิมพ์คนเดิม คือ...น้องเค้าพัฒนาแร้ววว ไม่เขียนมาเหมือนก่อน อิอิ

  “สวัสดีครับคุณกุ๊กกิ๊กช่วยเกาแห่งไทยรัฐ” สวัสดีค่ะ “ผมเป็นคนหนึ่งที่อยากให้นำละครเก่า เรื่อง “กนกลายโบตั๋น” และ “ทางผ่านกามเทพ” ห่างหายไปนานหลายปี อยากให้นำมารีเมก อีกครั้ง จะได้หรือเปล่าครับ อยากให้ณเดชน์กับ ญาญ่าแสดงคู่กันครับ”

  อ่ะจ๊าก...ก เรื่องที่น้องถามมา เป็นเรื่องในอนาคตม้ากกกก แต่มั่นใจ ว่าคงเป็นละครในใจของผู้จัดหลายท่านแน่นอน เพราะบท ประพันธ์อมตะขนาดนี้ น้องคนเหนือชอบพี่ผู้จัด รวมถึง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ชอบ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ยินเลย ถ้ารู้ข่าวเมื่อไหร่จิบอกนะจ๊ะ

  มาดูละคร ณเดชน์–ญาญ่า อีกไม่นานก็ถึงตอน ของคู่ขวัญคู่นี้แล้ว ในละครเรื่อง “รอยฝันตะวันเดือด” เรื่องนี้สนุกแน่ เป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวชาวญี่ปุ่นค่ะ ที่ต่างไม่ใช่หนุ่มสาวธรรมดา ริว โอะนิซึกะ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) เป็นถึงหัวหน้าใหญ่ของแก๊ง ยากูซ่า ที่ไม่เคยไยดีเรื่องความรัก ส่วนทางด้านนางเอก มายูมิ (ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์) เป็นลูกสาวของคน ระดับสูงในแก๊งยากูซ่าอีกกลุ่ม ริว และมายูมิทั้งคู่ได้หมั้นหมายกันตั้งแต่่มายูมิอายุ 15 แต่ ญาญ่า คิดว่า ณเดชน์ ไม่สนใจ เลยไปสานสัมพันธ์ กับนายตำรวจหนุ่ม รอติด ตามนะ เร็วๆนี้ ทางช่อง 3.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" วิ่งสวนลุมฯ ตอนตี 5 เผยเป็นจุดเริ่มต้นความคิดอยากเป็นผู้ว่าฯ กทม.
  08:21

  "ชัชชาติ" วิ่งสวนลุมฯ ตอนตี 5 เผยเป็นจุดเริ่มต้นความคิดอยากเป็นผู้ว่าฯ กทม.

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์