ข่าว

วิดีโอ

หลุดอีกภาพคล้ายเจนี่ โดนซ้อมเขียวชํ้า

‘นานา’เผย-เพื่อนดีขึ้น คนสนิทแฉยื่นขอหย่า ‘แอพไลน์’2สามีนางฟ้า เม้าท์สนุกยันเรื่องจริง

หลุดอีกภาพสาวโชว์แผ่นหลังมีรอยฟกช้ำขนาดใหญ่ พร้อมภาพไลน์กลุ่มสามีเพื่อนสนิทดาราสาว “เจนี่ อัศวเหม” เม้าท์เหตุถูกซ้อมน่วม รวมถึงทรัพย์สินหายหลายรายการ ส่งผลให้โลกออนไลน์ร้อนฉ่า โดย “อ้อม-พิยดา” ภรรยาของ1 ใน 2 หนุ่มที่ถูกโยงเป็นเจ้าของชื่อในไลน์ ยอมรับสามีรู้เรื่องแล้ว พร้อมฝากขอโทษเจนี่และแฟนคลับที่ใช้ถ้อยคำไม่เหมาะสม ด้าน “นานา ไรบีนา” เพื่อนซี้เจนี่ ยอมรับแล้ว ตอนนี้ดาราสาวดีขึ้นบ้าง แต่ไม่ถึงกับแฮปปี้ พร้อมให้กำลังใจในการตัดสินใจของเพื่อนทุกเรื่อง ขณะเดียวกัน คนใกล้ตัวดาราสาวปัดแถลงข่าว 29 ก.ค.นี้ แต่กำลังให้ทนายดำเนินการเรื่องหย่า ส่วนกลุ่มสตรีหนุน “เจนี่” ออกมาแจ้งความเอาผิดคนทำร้ายร่างกาย

เมื่อตอนวิวาห์เป็นข่าวใหญ่สะท้านวงการมาครั้งหนึ่งแล้ว สำหรับนางเอกชื่อดัง “เจนี่ อัศวเหม เทียนโพธิ์สุวรรณ” ที่จู่ๆ ก็โชว์ทะเบียนสมรสกับนักการเมืองดังแห่งเมืองปากน้ำ “เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ที่เพิ่งจดกันไม่กี่ชั่วโมง ก่อนหน้าแถลงข่าวดีต่อสื่อมวลชน แต่ผ่านมาไม่ถึง 1 ปีดี นางเอกสาว เจนี่ก็ตกเป็นข่าวใหญ่สะท้านสะเทือนวงการยิ่งกว่าเมื่อมีเสียงร่ำลือว่า “เตียงหัก” รักล่มกับเอ๋-ชนม์สวัสดิ์ซะแล้ว เพราะมีมือที่สามเข้ามาแทรก ตามด้วยข่าวลือว่า นางเอกสาวถูกสามีนักการเมืองคนดังลงไม้ลงมือจนน่วม และยิ่งทวีความสนใจให้กับสังคมถึงขั้นเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ไปทั่วบ้านทั่วเมือง เมื่อช่วงสายวันที่ 26 ก.ค.ที่ผ่านมา มีภาพหลุดหญิงสาวหน้าตาคล้ายเจนี่ ถอดเสื้อผ้าถ่ายรูปโชว์รอยแผลฟกช้ำคล้ายถูกซ้อมกระจายว่อนในโลกออนไลน์ ซึ่งต่อมาเพื่อนสาวในแก๊งนางฟ้า พอลล่า เทเลอร์ ได้ยืนยันว่า ภาพหลุดดังกล่าวเป็นภาพเจนี่จริงๆ เพียงแต่ไม่แน่ใจว่าเป็นบาดแผลฟกช้ำจริงหรือเป็นแผลที่ตกแต่งเพื่อถ่ายละครหรือเปล่า แต่ถ้าเป็นแผลจริงก็รู้สึกสงสารและเห็นใจเพื่อน

ต่อมาเมื่อวันที่ 27 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังพอลล่าเพื่อนสนิทของเจนี่ออกมายืนยันภาพสาวที่ตามเนื้อตัวมีรอยฟกช้ำเป็นเจนี่จริง ปรากฏว่าก็มีภาพหลุดว่อนโลกออนไลน์ออกมาอีกชุด เป็นภาพถ่ายตัวเองของสาวเปลือยแผ่นหลังที่มีรอยฟกช้ำขนาดใหญ่ เป็นแนวยาวกลางแผ่นหลัง เห็นได้ชัดเจน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนเดียวกับภาพก่อนหน้านี้ ขณะเดียวกัน ก็มีภาพที่นำมาจากห้องแชตแอพ “ไลน์” ซึ่งเป็นไลน์ในกลุ่มเพื่อนสนิทกันกลุ่มหนึ่งกำลังสนทนาเรื่องของ “เจนี่” ที่กำลังตกเป็นข่าวฉาวอยู่เวลานี้ โดยบุคคลที่สนทนากันนั้นคนหนึ่งใช้ชื่อว่า “P’Art Sara” ซึ่งคาดน่าจะเป็นสามีดาราสาว โพสต์ข้อความคุยกับอีกคนหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า “Puri Hiranprueck” ซึ่งคาดว่าจะเป็นสามีของเพื่อนร่วมแก๊งนางฟ้าของเจนี่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในไลน์สนทนาเริ่มจากผู้ใช้ชื่อ Puri Hiranprueck เปิดประเด็นว่า “พี่เอ๋เค้าไม่สนเจนี่มาห้าเดือนละพี่” และยังกล่าวอีกด้วยว่า เจนี่ไปยืนตะโกนต่อว่าพี่เอ๋ที่บ้านปากน้ำต่อหน้าลูกน้อง “หักเหลี่ยมเจ้าพ่อ” ทิ้งเลย Puri Hiranprueck ยังบอกด้วยว่า หากเลิกกันคาดว่าเจนี่จะไม่ได้อะไรเลย เพราะพี่เอ๋ไม่มีชื่อในทรัพย์สินเลย แม้แต่แหวนเพชรเค้าก็เก็บไป โดยภูริกล่าวว่า ตนพูดได้แล้ว หลังจากที่รู้มาได้ 6-7 เดือนแล้วอึดอัด ซึ่งถึงตอนนี้ ผู้ใช้ชื่อว่า “P’Art Sara” ได้โพสต์ตอบกลับไปว่ารู้สึกสงสาร เจนี่ Puri Hiranprueck ยังบอกอีกว่า เรื่องนี้แม้แต่แฟนเก่าของเจนี่ที่ชื่อบั๊ด ก็ถูกนำมาเกี่ยวข้องหาว่าเป็นมือที่สาม ซึ่งเจนี่ได้โทรศัพท์ไปขอร้องให้พี่บั๊ดแฟนเก่าช่วยโทร.ไปเคลียร์กับพี่เอ๋ให้

หลังจากมีภาพไลน์สนทนาดังกล่าวซึ่งมีความยาวทั้งสิ้น 4 หน้าได้หลุดออกมาในโลกออนไลน์ ปรากฏว่า ผู้คนในโลกออนไลน์ได้วิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรง มีทั้งที่ตำหนิ 2 หนุ่มที่ใช้ชื่อ Puri Hiranprueck กับ P’Art Sara ว่าเม้าท์เจนี่ลับหลัง แต่ก็มีหลายคนที่แสดงความเห็นอีกด้านว่า นั่นเป็นไลน์ส่วนตัวของกลุ่มเพื่อนสนิท แต่คนที่ดึงภาพบอร์ดสนทนาแล้วนำมาปล่อยในอินเตอร์เน็ตต่างหากที่ไม่สมควรกระทำ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เกิดขึ้นนี้ได้สร้างความเดือดร้อนให้แก่บุคคลที่มีชื่อในไลน์หลุดอย่างภูริ หิรัญพฤกษ์ กับอาท-ศราไม่น้อย เพราะตลอดวันมีคนในโลกออนไลน์เข้าไปแสดงความคิดเห็นมากมายในอินสตาแกรมของภูริ กับแอน-อลิชา โดยความเคลื่อนไหวด้านภูรินั้นปรากฏว่าพาภรรยา แอน-อลิชาไปเที่ยวพักผ่อนที่เกาะมัลดีฟส์อยู่เวลานี้

ต่อมา อ้อม-พิยดา ภรรยาของอาท-ศราได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตนเพิ่งทราบเรื่องเมื่อตอนเช้าระหว่างเดินทางไปปากช่อง เนื่องจากละครที่ตนเป็นผู้จัดเรื่อง “เงาใจ” มีคิวถ่ายทำที่นั่น ซึ่งตนได้คุยกับพี่อาทแล้ว ซึ่งพี่อาทไปประชุมที่ประเทศสิงคโปร์ แต่พี่อาทก็ทราบเรื่องแล้วตั้งแต่เมื่อคืนมีเกิดไลน์หลุดว่อนเน็ต ทำให้เพื่อนโทร.ไปบอก พี่อาทบอกว่ารู้สึกไม่ดีที่เกิดเหตุการณ์นี้ ส่วนตัวพี่อาทรู้สึกเห็นใจเจนี่ เพราะเขาเองก็รู้จักและสนิทกับเจนี่ในระดับหนึ่ง อาจจะมีถ้อยคำบางคำที่ไม่สมควรเขาก็ฝากขอโทษมายังเจนี่และแฟนคลับคนที่รักเจนี่ด้วย สำหรับไลน์ดังกล่าวเป็นเพื่อนในแก๊งมอเตอร์ไซค์ ซึ่งมีอยู่ทั้งหมด 31 คน ส่วนใหญ่พูดคุยกันเรื่องมอเตอร์ไซค์ทั่วไป เพียงแต่ในแก๊งมีหลายคนรู้จักเจนี่ก็เลยนำมาคุยกัน แต่พี่อาทและพวกเพื่อนเขาก็รู้สึกไม่ดีเหมือนกันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ด้านนานา ไรบีนา เพื่อนสนิทของเจนี่และหัวหน้าแก๊ง “นางฟ้า” ให้สัมภาษณ์กับ “ไทยรัฐ” ว่า เห็นภาพนี้แล้วยอมรับว่าช็อก สะเทือนใจ และในฐานะเพื่อนเราก็รู้สึกสงสารเจนี่ แน่นอนที่สุดว่าเพื่อนๆทุกคนสงสารเจนี่เช่นกัน เมื่อถามว่าได้เจอเจนี่บ้างไหม นานาตอบว่า เพิ่งเจอกันเมื่อ 2 วันก่อน เรื่องระหว่างเจนี่กับคุณเอ๋ก็ไม่ได้ถามไถ่อะไรกันมาก เพราะเป็นเรื่องของเขาสองคน เราก็ได้แต่แสดงความเห็นใจเพื่อน แต่เท่าที่เห็นเจนี่ก็ดีขึ้นบ้าง เพราะเหตุการณ์มันได้ผ่านมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ถ้าถามว่าแฮปปี้เลยไหม ก็ไม่ถึงขนาดนั้นอยู่แล้ว ส่วนเรื่องการหย่าร้างนั้นตนไม่ทราบจริงๆ เป็นเรื่องส่วนตัวของเจนี่ แต่ไม่ว่าจะออกมาอย่างไร ตนกับเพื่อนๆ ก็พร้อมให้กำลังใจในการตัดสินใจของเจนี่ในทุกเรื่องอยู่แล้ว

ส่วนดาราสาวที่กำลังเป็นข่าวนั้น กลับเก็บตัวเงียบ ยังไม่ยอมเปิดปากใดๆ โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้เจนี่เร่งถ่ายทำละครเรื่อง “หงส์” ทางช่อง 3 เพื่อให้เสร็จภายในสิ้นเดือนนี้ โดยมีกำหนดล่วงหน้าไว้แล้วว่าจะเดินทางไปต่างประเทศเพื่อไปดูคอนเสิร์ตศิลปินดัง “บียอนเซ่” ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ต้นเดือน ส.ค. แต่เมื่อเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้นมา เจนี่จึงตัดสินใจว่าจะอยู่ต่อโดยจะยังไม่กลับเมืองไทยทันที ซึ่งคาดว่าน่าจะพักผ่อนยาวถึง 1 เดือน สำหรับข่าวลือว่าเจนี่จะเปิดแถลงข่าวในวันที่ 29 ก.ค.นั้น คนใกล้ชิดยืนยันว่าไม่มีแน่นอน แต่เจนี่กำลังใช้วิธีทางกฎหมาย โดยให้ทนายความดำเนินเรื่องขอหย่ากับสามีซึ่งอยู่ระหว่างดำเนินการอยู่

อย่างไรก็ดี เกี่ยวกับเรื่องที่ร่ำลือกันว่าเจนี่ อาจถูกคนใกล้ตัวทำร้ายนั้น วันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.สุเพ็ญศรี พึ่งโคกสูง หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมความเสมอภาคระหว่างเพศ มูลนิธิหญิงชายก้าวไกล ว่าภาพหญิงสาวที่ระบุคล้ายดาราชื่อดังถูกทำร้ายเป็นรอยฟกช้ำตามร่างกายที่มีการเผยแพร่ผ่านโลกออนไลน์ หากเป็นเหตุการณ์การทำร้ายร่างกายที่เกิดขึ้นจริงนั้น ไม่ว่าผู้กระทำและผู้ถูกกระทำจะมีความสัมพันธ์เป็นสามีภรรยาหรือบุคคลในครอบครัว หรือไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม ไม่มีใครมีสิทธิเหนือเนื้อตัวและทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้

ทั้งนี้ ผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงไม่ว่าบุคคลนั้นจะเป็นใครก็ตาม สามารถขอรับคำปรึกษาหรือขอความช่วยเหลือในการคุ้มครองสวัสดิภาพได้ตามหน่วยบริการทางกฎหมาย หน่วยบริการสาธารณสุข หรือหน่วยบริการทางสังคมต่างๆ ซึ่งรวมถึงมูลนิธิหญิงชายก้าวไกลก็พร้อมและยินดีจะให้ความช่วยเหลือในการให้คำปรึกษาและการคุ้มครองสวัสดิภาพ โดยเฉพาะหญิงสาวที่ถูกทำร้ายและปรากฏเป็นข่าวเวลานี้ ทนายอาสาของมูลนิธิฯที่มีความเชี่ยวชาญในการดูแลคดีความรุนแรงในครอบครัวพร้อมจะให้บริการความช่วยเหลือโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยสามารถติดต่อได้ที่ โทร.0-2513-2889 กรณีเป็นเรื่องฉุกเฉินเร่งด่วน และผู้ถูกกระทำเกรงจะถูกกระทำซ้ำ สามารถที่จะไปยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัว เพื่อขอให้ศาลมีคำสั่งในการคุ้มครองผู้ถูกกระทำชั่วคราว รวมถึงการเข้ารับการบำบัดฟื้นฟู ซึ่งศาลเยาวชนและครอบครัวแต่ละแห่งจะมีคลินิกให้คำปรึกษาประจำศาล ทั้งนี้ เหตุการณ์การกระทำความรุนแรงนั้น หากปล่อยไว้โดยไม่มีการดำเนินการใดๆ จะไม่เกิดผลดีและอาจเกิดการกระทำซ้ำได้” น.ส.สุเพ็ญศรีกล่าว

เช่นเดียวกับนางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช หรือ “เจ๊เบียบ” นายกสมาคมเสริมสร้างครอบครัวให้อบอุ่นและเป็นสุข กล่าวถึงภาพคล้ายเจนี่ นางเอกชื่อดัง เปลือยแผ่นหลังโชว์รอยฟกช้ำดำเขียวตามร่างกายหลุดออกมาว่อนเน็ต หลังจากมีข่าวว่าเจนี่ และเอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม เตียงหัก ว่าได้ติดตามข่าวเหมือนกัน มีคนถามมาเยอะ แต่ตนไม่อยากพูดอะไร เพราะเป็นผู้ใหญ่กันหมดแล้ว รู้ว่าอะไรดีหรือไม่ดี ถ้าตนพูดไปก็ต้องไปกระทบฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ทุกวันนี้ปัญหาสังคมมันแก้ยาก พูดไปนอกจากจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น กลับจะยิ่งสร้างศัตรูมากขึ้นด้วย

'เจนี่' โนแฮปปี้?

สลัดผ้าโชว์ให้เห็นรอยฟกช้ำ

ชัดๆ รอยฟกช้ำที่แขนและแผ่นหลัง

2 สามีภรรยาในวันชื่นคืนสุข

ท่าไม่ยาก I Love You ในวันนั้น

มาดามเจนี่แชะภาพคู่พี่เอ๋หวานใจ

ภาพปริศนาสาวคล้ายเจนี่?

หลุดอีกภาพสาวโชว์แผ่นหลังมีรอยฟกช้ำขนาดใหญ่ พร้อมภาพไลน์กลุ่มสามีเพื่อนสนิทดาราสาว “เจนี่ อัศวเหม” เม้าท์เหตุถูกซ้อมน่วม... 28 ก.ค. 2557 07:28 28 ก.ค. 2557 13:53 ไทยรัฐ