แต่งแล้ว 'ทาทา ยัง' วิวาห์ฟ้าแลบ 'พี่หมอ' ที่ภูเก็ต

ข่าว

  แต่งแล้ว 'ทาทา ยัง' วิวาห์ฟ้าแลบ 'พี่หมอ' ที่ภูเก็ต

  ไทยรัฐออนไลน์

   22 ก.ค. 2557 09:45 น.

   ฮือฮาร้อนแรง เมื่อมีกระแสสะพัดข่าวอีกระลอกว่า อดีตสาวน้อยมหัศจรรย์นักร้องซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังของไทย "อมิตา ทาทา ยัง" เตรียมซุ่มจัดงานวิวาห์เรียบง่ายกับ "พี่หมอ-ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ" ในวันนี้ (22 ก.ค.) ณ โรงแรมศรีพันวา โรงแรมหรู สุดโรแมนติกใน จ.ภูเก็ต

   ขณะเดียวกัน มีข้อมูลทั้งช่างแต่งหน้าและช่างทำผมส่วนตัวของทั้งคู่ ได้เดินทางถึงภูเก็ตแล้ว ด้านผู้จัดการส่วนตัวของ "ทาทา ยัง" ยืนยันให้รอฟังเจ้าตัวพูดถึงเรื่องน่ายินดีครั้งนี้ด้วยตัวเอง

   อย่างไรก็ตาม พี่หมอ ได้ทำซึ้งโดยขอ ทาทา ยัง แต่งงานไปเมื่อวันที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อคู่รักทั้ง 2 คนนี้ เพื่อขอทราบรายละเอียดและร่วมแสดงความยินดี แต่ยังไม่มีการตอบรับ ขณะที่สื่อโซเชียลก็ยังไม่มีการกล่าวถึงกรณีนี้แต่อย่างใด 

   และล่าสุดก็มีภาพออกมายืนยันแล้วว่าทั้งคู่แต่งกันจริง โดยบรรยากาศเป็นเป็นอย่างโรแมนติกริมทะเลภูเก็ต ณ ศรีพันวา และตามข่าว "ทาทา-พี่หมอ" จะควงกันแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในวันที่ 24 ก.ค.นี้ "บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่

   จากการเปิดเผยของ "พี่กวาง" ผู้จัดการส่วนตัวของ "ทาทา ยัง" เผยว่า ในวันพรุ่งนี้ (23 ก.ค.) "ทาทา" จะควง "พี่หมอ" บินกลับกรุงเทพฯ และทั้งคู่พร้อมแถลงข่าวกับสื่อมวลชนในวันที่ 24 ก.ค.นี้ ที่โรงแรมโอเรียนทอล เรสซิเดนซ์ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ซึ่งในวันนั้นจะเป็นงานปาร์ตี้ฉลองสมรสของคู่บ่าวสาวป้ายแดงด้วย.

   ขอบคุณภาพจาก 345 starnews
   ขอบคุณภาพจาก 345 starnews
   'ทาทา-พี่หมอ' ทำพิธีวิวาห์ริมทะเลภูเก็ต
   'ทาทา-พี่หมอ' ทำพิธีวิวาห์ริมทะเลภูเก็ต
   การ์ดแต่งงานหวานๆ
   การ์ดแต่งงานหวานๆ

   สุดโรแมนติก 'ทาทา-พี่หมอ' วิวาห์หวานริมทะเลภูเก็ต ทั้งหมด 6 ภาพ

   ซุ่มวิวาห์ฟ้าแล่บไปแล้วสำหรับนักร้องสาวซุปเปอร์สตาร์ "อมิตา ทาทา ยัง" ที่จูงมือ "พี่หมอ-ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ" จัดพิธีวิวาห์กันแบบเรียบง่ายแต่สุดโรแมนติกริมทะเลภูเก็ต โดยทั้งคู่เตรียมบินกลับกรุงเทพในวันพรุ่งนี้ และ "ทาทา-พี่หมอ" พร้อมแถลงข่าวกับสื่อมวลชนในวันที่ 24 ก.ค.นี้ที่โรงแรม โอเรียนทอล เรสซิเดนซ์ ซึ่งในวันนั้นจะเป็นงานปาร์ตี้ฉลองสมรสของทั้งคู่ด้วย ซึ่งงานนี้ต้องขอขอบคุณภาพจาก "VIN" เฟซบุ๊กแฟนเพจ Buddy's Wedding
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 09:20 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์