เทคนิคร่วมรัก...ฉบับเลือกเพศลูกได้ !!

ข่าว

  เทคนิคร่วมรัก...ฉบับเลือกเพศลูกได้ !!

  ไทยรัฐออนไลน์

   16 ก.ค. 2557 09:00 น.

   "เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปอะไรๆก็เปลี่ยนไป" ประโยคนี้ยังคงใช้กันมาอย่างสม่ำเสมอจนถึงปัจจุบันไม่เว้นแม้ในเรื่องการมีบุตร จากสมัยก่อนคนมีลูกกันเยอะๆ ก็ไม่ได้เป็นปัญหามากมายเท่าในปัจจุบัน ในปัจจุบันจะมีลูกสักคนต้องคิดแล้วคิดอีก หลายๆคนมักจะไม่พอใจกับกฎเกณฑ์ของธรรมชาติ ต้องการเลือกเพศเกิด ฉันอยากได้ลูกสาว ฉันอยากได้ลูกชาย...

   "ไทยรัฐออนไลน์" จึงนำเคล็ดลับในการร่วมรักเพื่อให้มีโอกาสในการเลือกเพศลูกได้ แต่ทั้งนี้ ต้องบอกก่อนว่าวิธีที่เราจะกล่าวนั้นอาจจะไม่ได้ผล 100 %

   - หากอยากได้ลูกชายต้องอดใจไว้ ไม่ร่วมรักกันบ่อย ต้องเก็บอั้นน้ำเชื้อเอาไว้

   - ควรมีเพศสัมพันธ์กันในวันที่ทางฝ่ายหญิงมีไข่ตกหรือใกล้วันไข่ตก คือประมาณ 2 สัปดาห์ก่อนมีประจำเดือนครั้งถัดไป เพราะวันที่ไข่ตกจะเป็นวันที่ช่องคลอดของฝ่ายหญิงมีสภาพเป็นด่างสูง ซึ่งเป็นสภาวะที่เอื้อต่อเชื้ออสุจิเพศผู้ให้อยู่ได้นาน

   - เลือกท่าร่วมรักที่สามารถสอดใส่อวัยวะเพศได้ลึกที่สุดขณะหลั่งน้ำเชื้อ เช่น การใช้หมอนหนุนรองก้นในท่ามาตรฐาน หรือใช้ท่าที่ให้ฝ่ายหญิงนอนหงายงอและแบะต้นขาออกเต็มที่หรือพาดบ่าฝ่ายชาย ในขณะที่ฝ่ายชายคุกเข่าอยู่ หรือ ให้ฝ่ายหญิงอยู่ในท่าโก้งโค้งและฝ่ายชายสอดใส่จากทางด้านหลัง เป็นต้น

   - กระตุ้นให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดก่อนหรือพร้อมๆ กับฝ่ายชาย

   - ต้องร่วมรักกันบ่อยๆ

   - ต้องไม่ร่วมรักกันในวันที่ไข่ตกด้วย อาจจะก่อนสักวัน หรือหลังหนึ่งวันก็ได้ เพราะตอนนั้นช่องคลอดจะมีความเป็นกรดอ่อนๆ ซึ่งอสุจิตัวเมียจะวิ่งได้ดีกว่า

   - อยากได้ลูกสาวไม่จำเป็นต้องสอดใส่อวัยวะเพศให้ลึกมากนัก

   - เมื่อจะร่วมรักกันไม่ต้องให้ผู้ชายเล้าโลมมาก

   - อย่าให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดเพราะอาจจะทำให้อดได้ลูกสาวได้

   นี่เป็นเทคนิคเล็กๆน้อยๆ คู่รักคู่ไหนที่เตรียมพร้อมจะมีลูกและอยากเลือกเพศของลูกลองนำเทคนิคนี้ไปใช้กันถึงแม้มันจะไม่ได้ผล100% แต่ก็ไม่เสียหายอะไรถ้าจะลอง ! 

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ส่องเลขที่บ้าน งูเขียว 3 ตัว รัดนัวในห้องน้ำ เชื่อมาให้โชค
   01:09

   ส่องเลขที่บ้าน งูเขียว 3 ตัว รัดนัวในห้องน้ำ เชื่อมาให้โชค

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 09:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์