ไลฟ์สไตล์
100 year

เทคนิคร่วมรัก...ฉบับเลือกเพศลูกได้ !!

ไทยรัฐออนไลน์16 ก.ค. 2557 09:00 น.
SHARE

"เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปอะไรๆก็เปลี่ยนไป" ประโยคนี้ยังคงใช้กันมาอย่างสม่ำเสมอจนถึงปัจจุบันไม่เว้นแม้ในเรื่องการมีบุตร จากสมัยก่อนคนมีลูกกันเยอะๆ ก็ไม่ได้เป็นปัญหามากมายเท่าในปัจจุบัน ในปัจจุบันจะมีลูกสักคนต้องคิดแล้วคิดอีก หลายๆคนมักจะไม่พอใจกับกฎเกณฑ์ของธรรมชาติ ต้องการเลือกเพศเกิด ฉันอยากได้ลูกสาว ฉันอยากได้ลูกชาย...

"ไทยรัฐออนไลน์" จึงนำเคล็ดลับในการร่วมรักเพื่อให้มีโอกาสในการเลือกเพศลูกได้ แต่ทั้งนี้ ต้องบอกก่อนว่าวิธีที่เราจะกล่าวนั้นอาจจะไม่ได้ผล 100 %

ข่าวแนะนำ

เซ็กซ์เลือกลูกชาย !

- หากอยากได้ลูกชายต้องอดใจไว้ ไม่ร่วมรักกันบ่อย ต้องเก็บอั้นน้ำเชื้อเอาไว้

- ควรมีเพศสัมพันธ์กันในวันที่ทางฝ่ายหญิงมีไข่ตกหรือใกล้วันไข่ตก คือประมาณ 2 สัปดาห์ก่อนมีประจำเดือนครั้งถัดไป เพราะวันที่ไข่ตกจะเป็นวันที่ช่องคลอดของฝ่ายหญิงมีสภาพเป็นด่างสูง ซึ่งเป็นสภาวะที่เอื้อต่อเชื้ออสุจิเพศผู้ให้อยู่ได้นาน

- เลือกท่าร่วมรักที่สามารถสอดใส่อวัยวะเพศได้ลึกที่สุดขณะหลั่งน้ำเชื้อ เช่น การใช้หมอนหนุนรองก้นในท่ามาตรฐาน หรือใช้ท่าที่ให้ฝ่ายหญิงนอนหงายงอและแบะต้นขาออกเต็มที่หรือพาดบ่าฝ่ายชาย ในขณะที่ฝ่ายชายคุกเข่าอยู่ หรือ ให้ฝ่ายหญิงอยู่ในท่าโก้งโค้งและฝ่ายชายสอดใส่จากทางด้านหลัง เป็นต้น

- กระตุ้นให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดก่อนหรือพร้อมๆ กับฝ่ายชาย

เซ็กซ์เลือกลูกสาว !

- ต้องร่วมรักกันบ่อยๆ

- ต้องไม่ร่วมรักกันในวันที่ไข่ตกด้วย อาจจะก่อนสักวัน หรือหลังหนึ่งวันก็ได้ เพราะตอนนั้นช่องคลอดจะมีความเป็นกรดอ่อนๆ ซึ่งอสุจิตัวเมียจะวิ่งได้ดีกว่า

- อยากได้ลูกสาวไม่จำเป็นต้องสอดใส่อวัยวะเพศให้ลึกมากนัก

- เมื่อจะร่วมรักกันไม่ต้องให้ผู้ชายเล้าโลมมาก

- อย่าให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดเพราะอาจจะทำให้อดได้ลูกสาวได้

นี่เป็นเทคนิคเล็กๆน้อยๆ คู่รักคู่ไหนที่เตรียมพร้อมจะมีลูกและอยากเลือกเพศของลูกลองนำเทคนิคนี้ไปใช้กันถึงแม้มันจะไม่ได้ผล100% แต่ก็ไม่เสียหายอะไรถ้าจะลอง ! 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ็กซ์เซ็กซ์เลือกเพศลูกเซ็กซ์เลือกลูกชายเซ็กซ์เลือกลูกสาว

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 22:30 น.