ข่าว
100 year

'แซมบ้า'เครียด!! 'วิลเลียน'เดี้ยงตอนซ้อม

ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ค. 2557 23:10 น.
SHARE

"แซมบ้า" บราซิล ยังต้องกุมขมับต่อหลัง วิลเลียน เพลย์เมกเกอร์ของทีมได้รับบาดเจ็บที่หลังระหว่างซ้อม ส่อแววพลาดดวลกับ "อินทรีเหล็ก" เยอรมนี ในเกมรอบรองชนะเลิศ ฟุตบอลโลก 2014…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 6 ก.ค. "แซมบ้า" บราซิล มีเรื่องให้เครียดต่อหลัง วิลเลียน เพลย์เมกเกอร์จากค่าย "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ได้รับบาดเจ็บที่หลังระหว่างลงซ้อม เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทำให้ส่อแววพลาดดวลกับ "อินทรีเหล็ก" เยอรมนี ในเกมรอบรองชนะเลิศ ฟุตบอลโลก 2014 ที่จะมีในคืนวันที่ 8 ก.ค.นี้

ทีมเจ้าภาพผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือกด้วยการเอาชนะ โคลอมเบีย 2-1 ในเกมเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แต่ก็ต้องเสีย เนย์มาร์ ศูนย์หน้าตัวเก่งที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณกระดูกสันหลังจนต้องปิดฉากจากทัวร์นาเมนท์นี้ไป และหลายฝ่ายคาดว่าตัวแทนของ เนย์มาร์ จะเป็น วิลเลียน

ทว่าล่าสุดปัญหาในแคมป์เซเลเซาก็ยังไม่จบเมื่อล่าสุดมีการเปิดเผยว่าตัวของแข้งวัย 25 ปี ก็ได้รับบาดเจ็บที่หลังเช่นกันจากการปะทะกับ แอร์นาเนส เพื่อนร่วมทีมระหว่างลงซ้อมที่ ศูนย์ฝึก แกรนยา โคมารี ในเขตเมืองเทเรซาโปลิส ซึ่งยังไม่มีการเปิดเผยว่าเจ้าตัวเจ็บหนักแค่ไหน แต่ถ้าหากดาวเตะจากเชลซี ไม่พร้อมลงสนามจริงๆโอกาสก็จะตกมาอยู่กับ แอร์นาเนส และ แบร์นาร์ด ตามลำดับ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แซมบ้าบราซิลฟุตบอลโลก 2014วิลเลียนรอบรองชนะเลิศ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้