ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มปทุมฯ ซิ่งกระบะ เสียหลักตกข้างทาง เจ็บ 4 ราย

ทีมข่าวภูมิภาค
6 ก.ค. 2557 22:00 น.
SHARE

หนุ่มซิ่งกระบะ หักหลบรถคันหน้าที่เบรกกะทะหัน ทำให้เสียหลักตกข้างทาง พลิกคว่ำ เจ็บ 4 ราย บนถนนปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 6 ก.ค. 57 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูบางหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บนถนนปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว ม.7 ต.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี จึงพร้อมด้วยพร้อมอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ อยู่ตรงข้าม บริษัท จอมธนา จำกัด พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นดีแมคซ์ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน ตท 4793 กทม. ตกอยู่ในพงหญ้าข้างทาง สภาพรถพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย ทราบชื่อ นายบุญส่ง ใจใหญ่สลุง อายุ 35 ปี เป็นคนขับ นายเจษฎา เมืองคง อายุ 20 ปี สลบยังไม่ได้สติ น.ส.หนูกาญจน์ คำสาสินธ์ อายุ 30 ปี แขนขวาหัก และ น.ส.สุรีย์ เสมอใจ อายุ 22 ปี แขนซ้ายและขาขวาหัก เจ้าหน้าที่จึงรีบทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่ง รพ.ปทุมธานี อย่างเร่งด่วน 

สอบถาม นายบุญส่ง ทราบว่า ขณะที่ตนกำลังขับมาจาก อ.ลาดหลุมแก้ว มุ่งหน้าเข้า อ.เมืองปทุมธานี เพื่อจะมาช่วยเพื่อนขนของที่บ้านเอื้ออาทร (แฟคคอม) จู่ๆ รถยนต์เก๋งคันที่ขับอยู่ด้านหน้า เกิดเบรกกะทันหัน ทำให้ตนต้องหักหลบ รถจึงเสียหลักพุ่งลงข้างทาง กระแทกพื้นอย่างแรง จนพลิกคว่ำ ทำให้คนที่นั่งอยู่ในรถกระเด็นออกมา ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุกระบะเสียหลักพลิกคว่ำบาดเจ็บปทุมธานีเบรกกะทันหัน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:34 น.