ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่ตุรกี! แหกธงแดงโดดเล่นน้ำ ถูกกลืนดับอนาถ

หนุ่มใหญ่สัญชาติตุรกี ลงเล่นน้ำถูกคลื่นยักษ์ซัดจมในชายหาดกะรน เมืองภูเก็ต โดยฝืนธงแดงปักห้ามพื้นที่มีมรสุมบ่อยครั้ง ถูกหามส่ง รพ.แต่สุดยื้อเสียชีวิตในเวลาต่อมา...

เมื่อเวลา 17.45 น. วันที่ 6 ก.ค.57 พ.ต.ท.จักรพงษ์ เหลืองอ่อน พนักงานสอบสวน สภ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากห้องฉุกเฉิน รพ.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ว่ามีนักท่องเที่ยวต่างชาติจมน้ำมาจากชายหาดกะรน ตรงข้ามโรงแรมเลอเมอร์ริเดียน ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต และมาเสียชีวิตที่ รพ.หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นาย Dagdelen Yalcin อายุ 45 ปี สัญชาติตุรกี สอบสวนทราบว่านาย Yalcin มาท่องเที่ยวและพักผ่อนยังหาดกะรน อ.เมือง จากนั้นได้ลงเล่นน้ำบริเวณชายหาดดังกล่าว ซึ่งมีการปักธงแดงไว้ตลอดแนว เนื่องจากอยู่ในช่วงมรสุมและมีฝนตกบ่อยครั้ง แต่นาย Yalcin กลับลงไปว่ายน้ำเล่น ทำให้ถูกคลื่นซัดจมน้ำ จากนั้นบีชการ์ดประจำชายหาดได้ช่วยกันนำร่างขึ้นมาจากทะเลพร้อมกับรีบนำส่ง รพ.ป่าตอง แต่มาเสียชีวิตในเวลาต่อมา.

หนุ่มใหญ่สัญชาติตุรกี ลงเล่นน้ำถูกคลื่นยักษ์ซัดจมในชายหาดกะรน เมืองภูเก็ต โดยฝืนธงแดงปักห้ามพื้นที่มีมรสุมบ่อยครั้ง ถูกหามส่ง รพ.แต่สุดยื้อเสียชีวิตในเวลาต่อมา... 6 ก.ค. 2557 19:41 6 ก.ค. 2557 20:46 ไทยรัฐ