ไลฟ์สไตล์
100 year

ซิ่งจยย.ซ้อนสามพุ่งแหกโค้ง พลทหารดับเพื่อนสาหัส

ทีมข่าวภูมิภาค
6 ก.ค. 2557 19:30 น.
SHARE

ซิ่ง จยย.ซ้อนสาม เสียหลักแหกโค้งพุ่งเข้าชนกับแผงกั้นข้างทาง บริเวณถนนแสงชูโต ฝั่งขาเข้า อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี พลทหารดับ ส่วนเพื่อนอีก 2 คนสาหัส ...

เมื่อเวลา 02.10 น. วันที่ 6 ก.ค.57 ร.ต.ท.ชนวีร์ หนูคงใหม่ พนักงานสอบสวน สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุรถ จยย.แหกโค้ง ชนแผงกั้นข้างทาง มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ที่บริเวณถนนแสงชูโต ฝั่งขาเข้า หมู่ 19 ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจราชบุรี รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ อยู่บริเวณเกาะกลางถนนเจ้าหน้าที่พบรถ จยย. ยามาฮ่าฟีโน่ สีชมพูขาว ทะเบียนขวษ 850 ราชบุรี ล้มคว่ำอยู่ สภาพหน้ารถพังยับ มีเศษกระจกกระจายเต็มพื้น ริมถนนพบร่าง พลทหารธานินทร์ ยอดเพชร อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/6 หมู่ 4 ต.สนามแย้ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ปัจจุบันรับราชการอยู่ที่ค่ายทหารสุรสีห์ จ.กาญจนบุรี นอนหงายเสียชีวิต สภาพมีบาดแผลที่บริเวณศีรษะ นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย ถูกนำตัวส่ง รพ.บ้านโป่ง ทราบชื่อต่อมา นายสุรพล ไพรรัตน์ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51/1 หมู่ 3 ต.สนามแย้ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณใบหน้า ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ และ น.ส.ประภัสรา ย้อยดี อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83/1 หมู่ 15 ต.หนองอ้อ อ.บ้านโป่ง มีอาการมึนงง ยังไม่สามารถให้การกับเจ้าหน้าที่ได้

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะพลทหารธานินทร์ ขี่ จยย.ซ้อนสามมากับเพื่อน เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้าน ถึงบริเวณที่เกิดเหตุ เป็นทางโค้งและถนนมืด รถได้เกิดเสียหลักแหกโค้งพุ่งเข้าชนกับแผงกั้นข้างทางอย่างจัง จนกระเด็นกันไปคนละทิศละทาง เป็นเหตุให้พลทหารธานินทร์ เสียชีวิตคาที่ ส่วนเพื่อนอีกสองคนบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อจะได้สอบสวนอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พลทหารซิ่งจยย.ซ้อน3ชนขอบกั้นทางถนนแสงชูโตบ้านโป่งราชบุรีรถชน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:43 น.