ไลฟ์สไตล์
100 year

บุกเดี่ยว! มีดจี้คอลูกค้าเซเว่น กวาดเงินหนีลอยนวล

ทีมข่าวภูมิภาค
6 ก.ค. 2557 18:30 น.
SHARE

คนร้ายบุกเดี่ยว มีดจี้คอลูกค้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขา ปตท.ไร่ขิง ต.ท่าตลาด อ.สามพราน จ.นครปฐม กวาดเงินในเคาน์เตอร์ ไป 4,620 บาท ตำรวจเช็กกล้องวงจรปิดสั่งล่าคนร้าย เชื่อเตรียมการมาดี...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 6 ก.ค.57 พ.ต.ต.ภชิต เกตุแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.โพธิ์แก้ว อ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์ที่ร้านสะดวกชื้อเซเว่นอีเลฟเว่น ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.เชิ้งสะพานโพธิ์แก้ว จึง รายงานให้ พ.ต.อ.อรรณพ นวมนาคะ ผกก.สภ.โพธิ์แก้ พ.ต.ท.ประสม หงษ์โต รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.กรกฎ โปยวานิช รอง ผกก.ปป. พ.ต.ท.ครรชิต โข้ววัฒนชัย สวป.ชุดสืบสวน สภ.โพธิ์แก้ว แล้วรุดเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นร้าน เซเว่น อีเลฟเว่น สาขา 2036 ปตท.ไร่ขิง เลขที่ 50/1 ม.3 ต.ท่าตลาด อ.สามพราน จ.นครปฐม พบนายพชร เวชะ อายุ 20 ปี และนางสาวศุภลักษณ์ ภูพันนา อายุ 19 ปี พนักงานร้านอยู่ในอาการตกใจ โดยให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ก่อนเกิดเหตุขณะนั้นมีลูกค้าเข้ามาซื้อของภายในร้านอยู่ 2-3 คน ระหว่างนั้นมีคนร้าย สวมหมวกกันน็อกเต็มใบสีดำ สวมใส่ถุงมือ ใส่เสื้อแจ็กเก็ตสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวถือมีดเข้ามาล็อกคอลูกค้าที่เป็นผู้ชายที่กำลังรอจ่ายเงินอยู่ที่เคาน์เตอร์แรกติดประตูด้านหน้า

จากนั้นตะโกนสั่งให้ตนที่ทำหน้าที่เก็บเงินนำเงินใส่ถุงพลาสติกส่งให้ ด้วยความตกใจจึงหยิบเงินที่อยู่ในลิ้นชักให้ไปจำนวน 4,620 บาท จากนั้นคนร้ายได้วิ่งออกจากร้านขี่รถจักรยานยนต์แบบผู้หญิง สีแดง ทะเบียนที่จำได้ ปจพ 476 จำจังหวัดไม่ได้ ที่จอดอยู่ด้านข้างหลบหนีไป โดยใช้เวลาก่อเหตุ เพียงแค่ 1 นาที ส่วนลูกค้าที่ถูกมีดจี้นั้น หลังคนร้ายหนีไปก็รีบจ่ายเงินและออกจากร้านไป โดยพวกตนได้ขอให้อยู่รอตำรวจก่อนเพราะกำลังเดินทางมา ซึ่งไม่ได้ถามชื่อเพราะอยู่ในอาการตกใจกันทั้งหมด

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของร้าน พบว่ากล้องได้บันทึกเหตุการณ์การบุกเข้าใช้มีดจี้คอลูกค้าไว้ทั้งหมด ส่วนอีกมือหนึ่งชี้หน้าพนักงานแล้วใช้กวาดเงิน เมื่อตรวจสอบอย่างละเอียดพบว่ามีข้อพิรุธมากมาย โดยคนร้ายน่าจะมีการเตรียมการกันมาอย่างดี และไม่น่าจะมาคนเดียว โดยเฉพาะลูกค้าที่ถูกจับเป็นตัวประกันที่เป็นชาย ดูจากกล้องวงจรปิดตั้งแต่แรกที่เข้ามาในร้านลูกค้าคนนี้เข้ามาเลือกซื้อเฉพาะสินค้าที่วางอยู่หน้าเคาน์เตอร์ และเดินวนเวียนอยู่หน้าเคาน์เตอร์นั้น จนกระทั่งคนเดินออกจากร้านไปเกือบหมดจึงยืนรอจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ เป็นจังหวะเดียวที่คนร้ายเข้ามาแล้วล็อกคอ โดยที่ชายคนดังกล่าวไม่มีอาการตกใจให้เห็นเลยและหลังจากที่คนร้ายได้เงินออกไปแล้ว พนักงานพยายามขอให้อยู่เพื่อรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่รีรอจ่ายเงินแล้วรีบเดินออกหายไป

พ.ต.อ.อรรณพ เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้นำภาพวงจรปิดให้ ตร.ออกตามหาชายคนที่ถูกจี้เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับแจ้งให้กองวิทยาการ ภาค 7 มาทำการตรวจสอบลายนิ้วมือแฝงของคนร้าย พร้อมกับให้ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อหารูปพรรณและรถ จยย.ของคนร้ายให้ชัดเจน เพื่อเป็นแนวในการติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ท่าตลาดสามพรานนครปฐมชุดสืบสวนกล้องวงจรปิดเซเว่น อีเลฟเว่นมีดจี้คอร้านสะดวกซื้อปล้นทรัพย์ชิงทรัพย์อุกอาจเซเว่นอีเลฟเว่น7-11

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 02:30 น.