ไลฟ์สไตล์
100 year

ทหารเรือ แจกถุงยังชีพช่วยชาวบ้าน ไฟไหม้โกดังบางปู

ทีมข่าวภูมิภาค
6 ก.ค. 2557 17:00 น.
SHARE

ทหารร่วมกับ บ.บิสโก้ แจกถุงยังชีพชาวบ้านรุ่งทวีและหมู่บ้านพูลทรัพย์ผู้รับผลกระทบควันไฟจากเหตุเพลิงไหม้โกดังบางปู

สายวันนี้ (6 ก.ค.57) เรือเอกประสพโชค สันตยานนท์ ผู้บังคับกองร้อยที่ 7 ฐานทัพเรือกรุงเทพ พร้อมกำลัง และพนักงาน บริษัท บางปู อินเตอร์ โมเดิลซิสเต็มส์ จำกัด ที่ถูกเพลิงไหม้โกดังเก็บสารเคมี เมื่อวันที่ 27 มิ.ย.57 ที่ผ่านมา นำถุงยังชีพ กว่า 500 ชุด เดินทางไปมอบให้กับประชาชนภายในหมู่บ้านรุ่งทวี ได้รับผลกระทบจากควันไฟเหตุเพลิงไหม้

ข่าวแนะนำ

โดยเรือเอกประสพโชค เปิดเผยว่า ทาง บ.บิสโก้ รู้สึกเสียใจต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้น จึงได้จัดเจ้าหน้าที่พร้อมถุงยังชีพมอบให้ชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบ จากควันไฟของอุบัติเหตุดังกล่าว แต่เนื่องจากกำลังของทาง บ.บิสโก้ ไม่เพียงพอ จึงขอความร่วมมือทหารเรือที่มาประจำการ อยู่ใน เขต อ.เมืองสมุทรปราการ สนับสนุนกำลังพล นำถุงยังชีพตระเวนแจกจ่ายให้ชาวบ้านภายในหมู่บ้านรุ่งทวีและหมู่บ้านพูนทรัพย์ ด้วยการเดินเคาะประตูหน้าบ้านทุกหลังพร้อมส่งถุงยังชีพถึงมือผู้อาศัยในบ้านอย่างครบถ้วน

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมขณะเดียวกันได้มีชาวบ้านจากหมู่บ้านรุ่งทวี บางรายที่ไม่พอใจบริษัทต้นเหตุ เพลิงไหม้ ออกมาต่อพนักงาน บ.บิสโก้ ที่เข้ามาแจกถึงยังชีพ และไม่ขอรับถุงยังชีพ กระทั่งเจ้าหน้าที่ทหารต้องเข้าช่วยเจรจาจนเหตุการณ์ผ่านไปด้วยความเรียบร้อย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้โกดังบางปูผลกระทบชาวบ้านไฟไหม้หมู่บ้านรุ่งทวีบ.บิสโก้ไฟไหม้บางปูสมุทรปราการไฟไหม้

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:29 น.