ข่าว

วิดีโอ

ไทยแย่! ข่าวเสียขายดี? 'เชอร์รี่' ขอซุ่มรัก!

ยังสวยใสอยู่ ไม่ได้หายหน้าไปไหน เชอร์รี่-โสภาพรรณ วิรุฬหมาศ มิสโกลบอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss Globe International Thailand 2013 (Runner up Miss Grand Thailand 2013) ตอนนี้กำลังเพลิดเพลินกับการเป็นพิธีกรท่องเที่ยวสุดชิลล์ในรายการ ยิ้มรับเมืองไทย ที่ออกอากาศทุกวันพุธ 23:30 น. ทางช่อง 9 ทำมาพักใหญ่แล้วตั้งแต่ต้นปี แฮปปี้ดีจัง เพราะได้งานได้เงินและได้เที่ยวไทยไปทั่วด้วย

เชอร์รี่ยังมีสัญญานางงามอยู่กับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้งานพิธีกรรายการยิ้มรับเมืองไทย ก็เพราะพี่ณวัฒน์นี่แหละคอยดูแลให้อย่างดี ถึงจะเป็นปั้นของพี่ณวัฒน์ เรียกมาเป็นพิธีกรตะลอนไทย เชอร์รี่บอกเลยว่า ก็ได้เงินค่าพิธีกรตลอดๆ "พี่ณวัฒน์ให้ค่ะ ให้ตลอดค่ะ (ยิ้ม)" ไม่ใช่ว่าเป็นนางงามในสังกัดจะได้ค่าตัว ไม่ใช่นะคะๆ

เชอร์รี่ยังได้วิจารณ์การเสนอข่าวของสื่อบางแห่งของต่างประเทศ ที่มักนำเสนอข่าวเกี่ยวกับเมืองไทยในแง่ที่ไม่ดีนัก ซึ่งจะส่งผลกระทบกับการท่องเที่ยวไทยด้วย "สถานการณ์บ้านเราตอนนี้ไม่มีอะไรแล้ว สื่อบางแห่งขายข่าวแรง ทำให้ดูน่ากลัว โอเคข่าวมีคนสนใจ แต่จะทำให้ประเทศเราเสีย"

งานด้านการแสดงเชอร์รี่ชอบอยู่ เพราะเคยเรียนฝึกแอ๊กติ้งมาก่อน แต่ตอนนี้ยังไม่มีโอกาสได้โชว์ฝีมือเลย ถ้าผู้ใหญ่ใจดีมองเห็นศักยภาพ จะมอบโอกาสให้เชอร์รี่ก็พร้อมเต็มที่ ส่วนเรื่องหัวใจรักนั้น เชอร์รี่กล่าวอย่างเขินอายๆว่า "มีหนุ่มๆ ที่คบๆ กันอยู่ค่ะ รู้จักกันมานานแล้ว" แต่ตอนนี้ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดอะไรมากนักเกี่ยวกับหนุ่มคนนี้ รอให้ชัวร์ๆ สานสัมพันธ์ให้มากกว่านี้ก่อน.

ยังสวยใสอยู่ ไม่ได้หายหน้าไปไหน เชอร์รี่-โสภาพรรณ วิรุฬหมาศ มิสโกลบอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss Globe International Thailand 2013 (Runner up Miss Grand Thailand 2013) 6 ก.ค. 2557 14:53 6 ก.ค. 2557 15:52 ไทยรัฐ