ข่าว

วิดีโอ

'กู๊ด' ขอลาวงการ เตรียมบินเรียนต่อปีหน้า!

หลังจากกระโดดมาชิมลางงานแสดงทั้งภาพยนตร์และละครได้สักพัก ตอนนี้หนุ่ม กู๊ด-ชยพล ปัญหกาจน์ หรือ กู๊ด เคพีเอ็น เริ่มจะมีคิวงานละครแน่นแล้ว งานนี้เลยทำให้เพื่อนๆ กลุ่มศิลปินเคพีเอ็น แอบงอน บ่นหายหน้า ไม่ยอมมาออกกำลังกายด้วยกัน ไหนจะทั้งละครเรื่อง เลือดมังกร ตอนสิงห์ ทางช่อง 3 และบ่วงมาร ทางทรูวิชั่นส์ ที่กำลังถ่ายทำอยู่ ซึ่งดูเหมือนเจ้าตัวจะติดใจงานแสดงซะแล้ว แต่ไหนว่าสนุก ดันมีข่าวแว่วว่า จะหันหลังให้วงการสักพัก เพื่อไปเรียนต่อซะแล้ว มีโอกาสเจอตัวเลยขอดึงตัวมาพูดคุยกันหน่อยว่าจะลาวงการไปเรียนต่อแล้วนั้น ข่าวนี้จะจริงรึเปล่า

"ใช่ครับ ปีหน้ากู๊ดจะไปเรียนที่ประเทศอังกฤษ เริ่มเรียนภาษาอังกฤษ เตรียมความพร้อมอยู่ครับ คาดว่าจะไปหลายปี ตอนนี้เคลียร์งานที่รับไว้อยู่ครับ" เห็นว่าเครียดหนักถึงขั้นออกจากกรุ๊ปไลน์ของกลุ่มเพื่อนๆ เคพีเอ็น? "ใช่ครับ เพราะกู๊ดเริ่มรับงานน้อยลง แต่เห็นในกรุ๊ปไลน์เพื่อนๆ มีงานกันเยอะ ก็เลยแอบนอยด์ แอบเครียด แอบเสียดายโอกาสในวงการบันเทิง แต่ก็เตรียมใจเอาไว้แล้ว และเห็นว่าการเรียนก็เป็นเรื่องสำคัญเหมือนกัน แต่ก็เสียดายโอกาสตรงนี้จริงๆ และใจลึกๆ ก็เชื่อว่าถ้าใครที่ชอบผลงานของเราจริงๆ ไม่ว่าจะหายไปนานแค่ไหน ตอนกลับมาก็น่าจะได้รับการตอบรับเหมือนเดิมครับ".

หลังจากกระโดดมาชิมลางงานแสดงทั้งภาพยนตร์และละครได้สักพัก ตอนนี้หนุ่ม กู๊ด-ชยพล ปัญหกาจน์ หรือ กู๊ด เคพีเอ็น เริ่มจะมีคิวงานละครแน่นแล้ว งานนี้เลยทำให้เพื่อนๆ กลุ่มศิลปินเคพีเอ็น แอบงอน บ่นหายหน้า ไม่ยอมมาออกกำลังกายด้วยกัน 6 ก.ค. 2557 14:46 6 ก.ค. 2557 15:10 ไทยรัฐ