ไลฟ์สไตล์
100 year

เลือดร้อน! หนุ่ม16 ฉุนถูกญาติด่าบุพการี คว้าไม้ตีดับ

ทีมข่าวภูมิภาค
6 ก.ค. 2557 16:30 น.
SHARE

หนุ่มวัย 16 ฉุนถูกญาติด่าบุพการี คว้าขวดเหล้าตี ก่อนใช้ไม้หน้าสามตีซ้ำดับคากระท่อมสวนยางที่ทุ่งสง อ้างผู้ตายคว้ามีดจะมาทำร้าย ตร.ตามรวบทันควันได้ที่บ้านพัก ให้การรับสารภาพ ยันไม่คิดหลบหนี ...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 6 ก.ค. นี้ พ.ต.ท.ทักษิณ ภิญโญเทพประทาน พนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายในกระท่อมกลางสวนยางพรา บ้านช่องหินลูกช้าง หมู่ที่ 6 ต.นาไม้ไผ่ อ.ทุ่งสง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมชาย ซื่อต่อตระกูล ผกก.พ.ต.ท.รังสรรค์ สุขเกื้อ รอง ผกก.(ป) พ.ต.ท.สุรจิตร ตะกรุดเดิม รอง ผกก.(สส) พ.ต.ต.ปฏิวัติ ขุนรัง สว.สส. แพทย์เวร รพ.ทุ่งสง เจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในกระท่อมกลางสวนยางพารา พบศพนายรัตติกร หนูทองแก้ว อยุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 110 หมู่ที่ 6 ท้องที่เกิดเหตุ สภาพศพนอนหงาย ที่ศีรษะด้านหลังถูกตีเป็นบาดแผลฉกรรจ์ ใกล้ศพพบขวดเหล้าขาว แตกกระจายอยู่ 1 ใบ ไม้หน้าสามเปื้อนเลือด 1 อัน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า นายรัตติกร ผู้ตาย มีอาชีพทำสวนยางพารา ซึ่งเป็นของบิดา ตอนเย็นของทุกวันผู้ตายจะมานอนค้างคืนที่กระท่อมเกิดเหตุ เพื่อกรีดยางในตอนย่ำรุ่ง โดยเจ้าหน้าที่สงสัยนายบอย (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ญาติผู้ตาย เป็นคนร้าย เนื่องจากได้หายตัวไปหลังก่อเหตุ จึงติดตามไปจับกุม ได้ที่บ้านพัก

จากการสอบสวน นายบอย ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนทำร้าย นายรัตติกร จริง โดยไม่คิดว่าจะเสียชีวิต ซึ่งก่อนเกิดเหตุ นายรัตติกร ได้ไปซื้อเหล้าขาวมาดื่มกิน โดยตนดื่มไปเล็กน้อยเท่านั้น จากนั้นก็มีการพูดจาหยอกล้อกันไปมา แต่ปรากฏว่า นายรัตติกร โมโห ด่าว่าบุพการีของตนอย่างหยาบคาย จึงเองเกิดความแค้น คว้าขวดเหล้าตีไปที่ศีรษะ นายรัตติกร 1 ครั้ง จนขวดเหล้าแตกกระจาย หลังโดนตีนายรัตติกร คว้ามีดทำครัวเล่มใหญ่ จะมาทำร้าย ตนเองจึงคว้าไม้หน้าสามตีศีรษะไปอย่างแรงอีก 1 ครั้ง จน นายรัตติกร ล้มลง เลือดกระจาย จึงรีบกลับมาบ้าน บอกให้ญาติไปดู ก็พบว่านายรัตติกร เสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งตนไม่คิดจะหลบหนี กระทั่งเจ้าหน้าที่ตามมาจับกุมได้ดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่ม16ปีกระท่อมสวนยางพาราทุ่งสงแค้นด่าบุพการีไม้หน้าสามฟาดหัวฆ่าญาติตายฆาตกรรมฆ่ากันตายทะเลาะวิวาทนครศรีธรรมราช

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17:12 น.