ไลฟ์สไตล์
100 year

ตรวจผับดังพัทยาเปิดเกินเวลา พบเยาวชนอื้อ-ฉี่ม่วง4ราย

ทีมข่าวภูมิภาค
6 ก.ค. 2557 15:30 น.
SHARE

นอภ.บางละมุงสนธิ กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพัทยา ตรวจค้นผับดัง หลังได้รับการร้องเรียนเปิดเกินเวลา พบเยาวชนเข้าใช้บริการจำนวนมาก ตรวจปัสสาวะพบสีม่วง 4 ราย คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป...

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 6 ก.ค. นายศักดิ์ชัย แตงฮ้อ นายเภอบางละมุง พ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี รรท.ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัยา เข้าปิดล้อมตรวจค้น ซี๊ดผับ ภายในซอยบัวขาว ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งว่าผับดังกล่าวเปิดเกินเวลา และปล่อยให้เยาวชนเข้าใช้บริการ 

จากการตรวจสอบพบว่า มีนักท่องเทียวกำลังดื่มสุราเต้นกันอย่างสนุกสนาน เจ้าหน้าที่จึงสั่งให้ปิดเพลงและเปิดไฟ จากนั้นให้พนักงานและลูกค้าแสดงบัตรประจำตัวประชาชน พบว่า มีเยาชนอายุไม่ถึง 20 ปี เข้าใช้บริการ จำนวน 24 คน ตรวจพบมีสารเสพติดในปัสสาวะจำนวน 4 คน เป็นหญิง 3 คน และชาย 1 คน เจ้าหน้าที่จึงส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมควบคุมตัวนายวิชัย พาดำเนิน อายุ 25 ปี ซึ่งรับสารภาพว่าเป็นผู้ดูแล ไปทำการสอบสวนเพิ่มเติม ส่วนเยาวชนเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อให้ผู้ปกครองมารับตัวกลับไป 

ด้านนายศักดิ์ชัย แตงฮ้อ นายอำเภอบางละมุง กล่าวว่า การเข้าจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากได้รับร้องเรียนจากประชาชนที่อยู่ใกล้เคียงว่า ผับดังกล่าวเปิดเกินเวลาและปล่อยปละให้เยาวชนอายุไม่ถึงเข้าใช้บริการจำนวนมาก จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เข้าตรวจสอบและจับกุมดังกล่าว.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตรวจค้นผับสถานบันเทิงพัทยาบางละมุงนักเที่ยวเยาวชนปัสสาวะสีม่วงฉี่ม่วงเปิดเกินเวลา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:08 น.