ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สลดพ่อฆ่าลูก3ศพ-ทิ้งจม.น้อยใจ"ครอบครัวแตกแยก"

  ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์6 ก.ค. 2557 11:52 น.
  SHARE

  เกิดเหตุสลด พ่อฆ่าลูกชายแล้วฆ่าตัวตายตามรวม 3 ศพ สยอง ท้องที่ สน.ลุมพินี ทิ้ง จม.ลาตาย น้อยใจเมียทิ้ง ครอบครัวแตกแยก...

  เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 ก.ค. ผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ รายงานว่า เกิดเหตุฆ่ากันตาย 3 ศพ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 94/38 ซอยพระเจน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน ท้องที่รับผิดชอบสน.ลุมพินี โดยผู้เสียชีวิต คือ นายณัทธวัฒน์ มาศรี อายุ 30 ปี มีอาชีพเป็นกุ๊กอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ใช้มีดแทงบุตรชายตัวเอง 2 คนเสียชีวิต คนแรก อายุ 6 ขวบ ส่วนอีกคน อายุ 7 ขวบ แล้วฆ่าตัวตายตาม โดยนายณัทธวัฒน์ ได้เขียนจดหมายระบายความในใจ น้อยใจภรรยาที่แยกทางกัน ทำให้ครอบครัวแตกแยก ซึ่งขณะนี้พนักงานสอบสวนกำลังประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อดำเนินการสอบสวนขยายผลแล้ว

  ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ขณะที่มารดาของ นายณัทธวัฒน์ ผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า เมื่อประมาณ 04.00 น. พี่สาวของตนเอง มีศักดิ์เป็นป้าของผู้ตาย ที่อยู่ด้วยกันในบ้านหลังนี้ ได้ยินเสียงผิดปกติจากห้องนอนนายณัทธวัฒน์ แต่ยังไม่ได้รู้สึกแปลกใจอะไร จนกระทั่งเวลา 09.00 น. เช้าวันนี้ ยังไม่พบหลานชายทั้งสองและนายณัทธวัฒน์ลงจากห้อง แปลกใจเห็นว่าผิดปกติ ตัดสินใจขึ้นไปบนห้องพบว่าทั้งสามนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน จึงรีบแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ

  ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิต มารดาของผู้ตาย เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 2-3 สัปดาห์ ลูกชายและลูกสะใภ้ มีปัญหาจนต้องแยกทางกัน ทำให้ผู้ตายรู้สึกเครียดมาก ในฐานะแม่ตนเองก็พยายามช่วยแก้ไขปัญหา แต่ก็ไม่เป็นผล และมาเกิดเหตุสลดขึ้นในวันนี้

  เบื้องต้นจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ตำรวจคาดว่านายณัทธวัฒน์ เป็นผู้ลงมือก่อเหตุ ก่อนปลิดชีพตัวเอง เนื่องจากในที่เกิดเหตุ ตำรวจพบหลักฐานจดหมายลาตายด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าตัวตายพ่อฆ่าลูกทิ้งจม.ลาตายสน.ลุมพินีปทุมวันซอยพระเจน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 15:54 น.