ไลฟ์สไตล์
100 year

แหวกฮอลลีวูด 07/07/57

ซุปเปอร์เกิร์ล
7 ก.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

ไรอัน กุซแมน

สาวๆที่น้ำลายหกกับความหล่อล่ำฟิตเฟิร์มทุกตารางนิ้วของ ไรอัน กุซแมน ในหนังแดนซ์กระจาย Step Up จะได้ดูซิกซ์แพ็กของ ไรอัน เป็นครั้งที่สอง ใน Step Up All in ซึ่งจะนำดาวสเต็ปจากภาค 1 ถึง 4 มารวมกันสนั่นลาสเวกัส บอกได้แต่ว่าแค่ดูหนังตัวอย่างก็โคตร มันส์

ข่าวแนะนำ

สเกาต์ วิลลิซ
สเกาต์ วิลลิซ


ส่วน หนุ่มๆ ก็ชอบไปสิ เพราะได้ชมของฟรีจากสาวใจถึง อย่าง สเกาต์ วิลลิซ ที่เปิดตู้ม เดินเปลือยอก อวดสาธารณชนบนถนนอย่างไม่สนใคร แบ่งๆกันดู

หย่าสามีคนแรกมาตั้งแต่ ปี 1998 ลาโทย่า แจ๊คสัน สาวใหญ่วัย 58 เตรียมแต่งงานรอบสองกับเจฟฟรี ฟิลิปส์ ผู้จัดการส่วนตัววัย 46 และคุยว่าจะจัดงานแต่ง แบบให้ คิม คาร์ดาสเชียน แพ้ไปเลย.

ฮัลลี เบอร์ลี่ ถูกศาลลอสแอนเจลิส สั่งให้จ่ายเงินให้นายแบบ เกเบรียล ออบรีย์ อดีตสามี เดือนละ 16,000 เหรียญ เป็นค่าใช้จ่ายลูกสาววัย 6 ขวบที่ทั้งคู่ได้สิทธิ์เลี้ยงดูคนละครึ่ง ซึ่ง ฮัลลี ต้องจ่ายจนกว่าลูกจะอายุ 19 หรือจบไฮสกูล

งานกำลังรุ่ง เลิฟกำลังรื่น เชอรีล โคล ควงแฟนชาวฝรั่งเศส ชื่อยาวยืด ฌอง เบอร์นาร์ด เฟอร์นันเดซเวอร์ซินี่ ออกมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

ลินด์เซย์ โลฮาน
ลินด์เซย์ โลฮาน


ร่อนมาหลายงานแล้ว จนขั้นแก้ผ้าถ่ายเพลย์บอย แต่เรตติ้งก็ยังกู่ไม่กลับ ล่าสุด สาวเสเพล ลินด์เซย์ โลฮาน ขอวัดดวงด้วยละครเวที เรื่อง Speed- the-Plowซึ่ง มาดอนน่า เคยเล่นเรื่องนี้มาก่อน เมื่อปี 1988

คบกันได้แค่สามเดือน เดวิด แมคอินทอช อดีตคอมมานโดทหารเรือวัย 28 ซึ่งเปลี่ยนอาชีพ ไปเป็นนายแบบฟิตเนสก็คุกเข่าขอแต่งงานสาวอึ๋ม เคลลี่ บรู๊ค วัย 34 ซึ่งคำตอบก็คือ เยส-- เดวิด เลยถูกนินทาว่าตกบ่อทอง เข้าแล้ว

ตอนเลิกกันก็เป็นข่าวดัง กวินเน็ธ พัลโทรว์ กับ คริส มาร์ติน ยังดังอยู่เพราะกลับมาคบกันอีก และ “หนิดหนม” ยิ่งกว่าตอนเป็น ผอสระ อัว มอสระเอีย เสียอีก เพราะจะบอกว่าทำเพื่อให้ลูกรู้สึกอบอุ่น แต่บางทีไม่เห็นมีลูกอยู่ด้วยเลย ตอนพ่อแม่นัดเจอกัน สองต่อสอง

แฮริสัน ฟอร์ด
แฮริสัน ฟอร์ด


ลุงแฮริสัน ฟอร์ด ต้องสำนึกได้แล้วว่าแก่จริง เพราะงุ่มง่ามจนหลบไม่ทัน ถูกประตูไฮดรอลิกส์หล่นทับได้รับบาดเจ็บระหว่างถ่ายทำหนัง Star Wars ก็ลุงอายุตั้ง 71 แล้วจะให้ว่องเหมือนหนุ่มๆได้ไง.

ซุปเปอร์เกิร์ล

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แหวกฮอลลีวูดGossipHollywoodซุปเปอร์เกิร์ลแฮริสัน ฟอร์ดลินด์เซย์ โลฮานสเกาต์ วิลลิซไรอัน กุซแมน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:42 น.