ไลฟ์สไตล์
100 year

หลงเสน่ห์ “พุฒ–วิว”

กุ๊กกิ๊ก
7 ก.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

วรรณรท สนธิไชย - พุฒิชัย เกษตรสิน

ฮิฮ้า! วันจันทร์อีกแล้วเหรอนี่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ยังไม่พร้อมทำงานเลย ก็เพราะเสาร์–อาทิตย์ที่ผ่านมาเจอโรคภูมิแพ้รุมค่ะ คุณหมอสั่งให้ทำความสะอาดห้องหับให้สะอาด เอ่อ...คุณหมอคะ ก็แค่ปีสองปีที่ไม่ได้ทำเอง––เอิ๊กไม่น่าแพ้เลย เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า มาม่ะ!! มาทำความสะอาดกัน ฮ้าดดดชิ้ว!!

ข่าวแนะนำ

คลีนนิ่งเดย์ผ่านไป หน้าที่การเกาก็ต้องทำ อ่ะอ๊าย ไม่ได้บ่นนะคะบอสขา กุ๊กกิ๊กแค่ต้องสลัดสะบัดความขี้เกียจออกไปเท่านั้นเอง ร่อนมาอย่างแรงได้เลยก๊าที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

มาที่อาการคันจาก น้องเอ๋ บางแวก เขตภาษีเจริญ กทม.

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คิดถึง นุ่น–วรนุช กับ แป้ง–อรจิรา คือน้องเอ๋ขอถามเรื่อง “รุกฆาต ภาค 2” เมื่อไหร่จะมีละครนุ่นกับแป้ง เล่นด้วยกันคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยบอกผู้กำกับละครจัดให้ที ให้ทั้งสองคนเล่นด้วยกันสักเรื่องขอบคุณมากๆค่ะ”

คือเรื่องรุกฆาตเคยทำแล้วนะก๊า ก็ไม่รู้ผู้จัดคนใด ได้ยินเสียงเรียกในหัวใจ น้องเอ๋ นะ ถ้าได้ยิน รับรองมีแน่นอน นุ่น กับ แป้ง คงต้องมีสักวันแหละนะ เพราะ นุ่น ก็เขยิบไปเล่นละคร ค่าย เอ็กแซ็กท์ แล้ว ไม่น่ามีอะไรพลาด คงสมใจ น้องเอ๋ เข้าสักวัน นุ่น จะมีละครเรื่อง “เพื่อนรัก เพื่อนริษยา” ของค่าย โพลีพลัส รับประกันสนุกมันส์ครบรสแน่ๆ รอชมกันนะทางช่อง 3

“น้องเอ๋ชอบพี่พุฒิชัยกับ วิว–วรรณรท เล่นละครเรื่อง “เล่ห์นางฟ้า” ชอบมาก น้องเอ๋เป็นแฟนละครของพี่พุฒิกับพี่วิวด้วยนะ ฝากบอก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยบอก พี่บอย–ถกลเกียรติ ให้จัดให้ พี่พุฒกับวิวมาเล่นด้วยกันอีกสักเรื่องนึง”

กระแสมาอยากให้ใครคู่ใครฝันจะเป็นจริง เพี้ยงงงง คุณบอย จัดให้โหน่ยยย.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กหลงเสน่ห์วิว วรรณรทวรรณรท สนธิไชยพุฒิ พุฒิชัยพุฒิชัย เกษตรสินเล่ห์นางฟ้า

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 18:15 น.