ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 07/07/57

โสมชบา
7 ก.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เป็นองค์ประธานงานฉลองสมรส ระหว่าง สรัญทร บุตรี จิตรามณฑน์ เตชะไพบูลย์–ชยุตภ์ พันธภิรัศ กับ ธนัท บุตร นิรุฒน์–กันทิมา ตันอนุชิตติกุล ที่แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ เมื่อค่ำวันที่ 6 ก.ค. ยังความปลาบปลื้มในพระกรุณาธิคุณต่อครอบครัวเป็นยิ่งนัก

หลังได้รับพระราชทานเครื่องราชฯชั้นปฐมดิเรก–คุณาภรณ์ เป็นเกียรติต่อวงศ์ตระกูล เจ้าสัวสยามแก๊ส วรวิทย์–พัชรา วีรบวรพงศ์ จะทำบุญเลี้ยงพระและฉลองความปลาบปลื้ม ที่โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ 8 ก.ค. เวลา 10.00 น.

ข่าวแนะนำ

สุชิน ติยวัฒน์ เตือน ตอ.17 ว่ายังนัดมีตติ้งเหมือนเดิม 17 ส.ค.นี้ ที่เสนาเพลส ประดิพัทธ์ 14 โดยมี เลื่อน กฤษณะกรี เป็นประธาน--วัยปูนนี้ บอกแต่ตอนนี้ คงต้องมีย้ำตอนใกล้งาน

หทัยเทพ ธีระธาดา ได้เป็นสุดยอดนักช็อปอีกแล้ว ในแคมเปญ เอ็มโพเรียม ซัมเมอร์ ครูซ ได้รางวัลท่องเมดิเตอร์เรเนียนในเรือหรู “ควีนอลิซาเบธ” 8 วัน 7 คืน ที่ อิตาลี โมนาโก ฝรั่งเศส สเปน

ส่วน สุภี พงษ์พานิช จัดให้ลูกค้าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์วี้ดวิ้ว เพราะให้บิน Business กับคาเธ่ย์ฯ ไปสิงคโปร์ ได้ในราคา 7,700 บาท--สำรองด่วน ภายใน 15 ส.ค. นี้.

ภาษาอังกฤษเป๊ะอยู่แล้ว เพราะสถาบันนิวเคมบริดจ์ ได้เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยในอังกฤษ และออสเตรเลีย 50 กว่าแห่ง ตอนนี้ พงศกร เอี่ยมองค์ เริ่มเรียนภาษาจีนด้วย เพราะได้เซ็นสัญญากับมหาวิทยาลัยในปักกิ่งและเซี่ยงไฮ้ จะได้คุยกับตี๋ม่วยได้

ขนาดเป็นคุณแม่ลูกแฝด ณิชยา เอครพานิช ยังจัดเวลาไปลุยงาน จนได้ฤกษ์นำแบรนด์ B.Narida ในเครือบลู ริเวอร์ มาเปิดตัว ให้แม่ป้าน้ายาย ช็อปแจกลูกหลาน ที่ Facebook/B.narida

ธนพล ศิริธนชัย แห่ง โกลเด้นแลนด์ เปิดตัว FYI Center (For Your Inspiration Workplace) ออฟฟิศโมเดิร์น ที่รวมแนวคิดทำให้ที่ทำงานกลายเป็นที่สร้างสรรค์แรงบันดาลใจ --เปิดตัวที่ W Bangkok Hotel 7 ก.ค. 18.00 น.

ภัทรพล พึ่งบุญพระ เตี๊ยมเพื่อนพ้องสิบกว่าคน เซอร์ไพรส์วันเกิดมารดา ลี ล่วงหน้า แต่แผนแตก เพราะ เอ–ศุภชัย ศรีวิจิตร ที่บังเอิญเจอและไม่รู้เรื่อง แอ่นเข้าไปแฮปปี้เบิร์ธเดย์ลั่น--คุณปิ๊ป–ภัทรพล เลยถูกคุณแม่งอน ที่ไม่บอกก่อน ไม่งั้นจะแต่งหน้าทำผมให้เช้ง และใส่ขนตาปลอมให้เด้งฉับกว่านี้.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:41 น.