ไลฟ์สไตล์
100 year

อดีต ส.ส.เพชรบูรณ์เขต 3 ขับเก๋งตกหลุม เคราะห์ดีเย็บเพียง 2 เข็ม

ทีมข่าวภูมิภาค
6 ก.ค. 2557 11:18 น.
SHARE

อดีต ส.ส.เพชรบูรณ์ เขต 3 นายยุพราช ขับเก๋งตกหลุมขุดสร้างทางระบายน้ำ แข้งแตก โชคดีรัดเข็มขัดนิรภัย ญาตินำส่งรพ.เย็บสองเข็ม

เมื่อเวลา 05.15 น. วันนี้ (6 ก.ค.57) บริเวณถนนสายสระบุรี-หล่มสัก ต.บุ่งน้ำเต้า อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ของ นายยุพราช บัวอินทร์ อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เพชรบูรณ์ เขต 3 ตกหลุมที่ขุดกลางถนนเพื่อก่อสร้างทางระบายน้ำ

ข่าวแนะนำ

โดยนายยุพราช กล่าวว่า ระหว่างขับรถเก๋งเชฟโรเลต ออพตร้า สีดำ ทะเบียน ฌบ 5294 กรุงเทพ ออกจากบ้านพักที่อำเภอหล่มเก่า เพื่อเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ไปเชียร์บุตรสาวที่กำลังลงแข่งขันเทนนิสช่วงสายวันนี้ เมื่อขับมาถึงบริเวณเกิดเหตุมีการขุดเจาะถนนเพื่อก่อสร้างบล็อกคอนเวิร์สระบายน้ำ มีสัญญาณไฟกะพริบตั้งไว้ตรงกลางถนน มีระยะห่างกว้างประมาณกว่า 2 เมตร แต่ไม่มีแผ่นกั้นเพื่อป้องกันไม่ให้รถผ่านเหมือนการก่อสร้างถนนทั่วไป ตนเองคิดว่าเป็นการเปิดช่องทางเดินรถให้ผ่านไปได้ จึงได้ขับรถตรงไปแต่กลับเป็นถนนที่ยังก่อสร้างไม่เสร็จ เป็นเหตุให้รถยนต์ตกหลุมและชนกับกองดิน โชคดีรัดเข็มขัดนิรภัยไว้ ทำให้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่แข้งซ้ายเย็บสองเข็ม หลังเกิดเหตุโทรศัพท์ให้ญาติมารับไปโรงพยาบาลหล่มสักโดยไม่ได้แจ้งตำรวจ เพราะเห็นว่าทำประกันภัยไว้กับบริษัทประกันแห่งหนึ่งแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับนายยุพราชเป็น ส.ส.หนุ่มไฟแรง ได้เป็น ส.ส.สมัยที่ผ่านมาเพียงครั้งแรก และเป็นหนึ่งในขุนพลที่อภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เรื่องการทุจริตโครงการรับจำนำข้าว ร่วมกับนายแพทย์วรงค์ แกนนำพรรคประชาธิปัตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุรถยนต์ตกหลุมทางก่อสร้างยุพราช บัวอินทร์อดีต ส.ส.ประชาธิปัตย์หล่มสักเพชรบูรณ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:42 น.