ไลฟ์สไตล์
100 year

'คิดจะเพลย์' ยิ้ม เกมยิงปลา 'Fish Lord' กระแสตอบรับดี

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ค. 2557 11:30 น.
SHARE

คิดจะเพลย์ แจ้งเกิดวงการเกมออนไลน์อีกครั้ง ด้วยเกมยิงปลา 'Fish Lord' หลังเปิดโอเพ่นเบต้าไป เมื่อ 1 ก.ค. บทพิสูจน์ที่เป็นที่ประจักษ์ กระแสตอบรับโดยแท้จริงจากผู้เล่นจริงบนเฟซบุ๊ก...

บริษัท คิดจะเพลย์ จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ที่โด่งดังที่สุดจากประเทศจีน พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับ “Fish lord เกมปลาเทพ” เกมตกปลาในรูปแบบอควาเรี่ยมที่ถูกดัดแปลงมาจากเกมตู้ สู่ความสนุก ตระการตากับสัตว์น้ำนานาพันธุ์ ในแบบฉบับของเกมแคชชวล บนเว็บเบส (Web-based) ที่ผสานกับการแข่งขันของบรรดานักล่าปลาขั้นเทพอย่างลงตัว โดยเพียงแค่ 5 วัน ที่ Fish Lord เปิดให้ Pre OBT ก่อนที่จะเปิดระบบเติมเงิน และเปิดให้ทดลองเล่นแบบโอเพ่นเบต้าไปเมื่อวันที่ 1 ก.ค. 57 นี้ โดย Fish Lord ได้รับกระแสจากผู้เล่น โดยการพูดปากต่อปากที่พิสูจน์ชัดเจนแล้วว่า เกมนี้เจ๋งจริง คนเล่นแล้วสนุกเกินคาด ไม่ใช่เกมออนไลน์ยิงปลาธรรมดา แต่มันคือ เจ้าแห่งเกมยิงปลาที่สนุก จนผู้เล่นไม่อาจจะเอานิ้วออกจากเม้าส์ หรือละสายตาไปจากหน้าจอได้เลย

ข่าวแนะนำ

เกมยิงปลาแนวแคชชวลเว็บเบสใหม่ล่าสุด
เกมยิงปลาแนวแคชชวลเว็บเบสใหม่ล่าสุด


หลังจากที่ ทีมงานคิดจะเพลย์ ได้เตรียมกิจกรรมที่ตื่นเต้นท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นการแจก ไอเทมสุดแกร่งอย่าง เรือรบแดงเพลิง ที่มีคุณสมบัติชัดเจน ด้วยการช่วยเหลือผู้เล่น ให้แก่ผู้เล่นใหม่ 500 ท่านแรก จนกระแสการตอบรับ คลิกใช้ไอเทมเรือรบแดงเพลิงนี้หมดรวดเร็วเพียงแค่ไม่ถึงวัน อีกทั้งยังสามารถครองใจผู้เล่นโดยพิสูจน์ได้จาก inbox message ที่ผู้เล่นกล่าวถึง วิธีการเล่น และการตามติดกิจกรรมต่างๆ ของทาง fish lord เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงเกมที่เจ๋ง และสนุกจริง ทั้งนี้ ผู้เล่นที่สนใจต้องพิสูจน์ด้วยตัวเองที่  http://www.fishlord.in.th  หรือ https://www.facebook.com/fishlordthai  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คิดจะเพลย์เกมออนไลน์เกมยิงปลาFish Lordกระแสตอบรับเฟซบุ๊กไอเทมเรือรบแดง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:08 น.