'คิดจะเพลย์' ยิ้ม เกมยิงปลา 'Fish Lord' กระแสตอบรับดี

ข่าว

'คิดจะเพลย์' ยิ้ม เกมยิงปลา 'Fish Lord' กระแสตอบรับดี

ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ค. 2557 11:30 น.

  บันทึก

  คิดจะเพลย์ แจ้งเกิดวงการเกมออนไลน์อีกครั้ง ด้วยเกมยิงปลา 'Fish Lord' หลังเปิดโอเพ่นเบต้าไป เมื่อ 1 ก.ค. บทพิสูจน์ที่เป็นที่ประจักษ์ กระแสตอบรับโดยแท้จริงจากผู้เล่นจริงบนเฟซบุ๊ก...

  บริษัท คิดจะเพลย์ จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ที่โด่งดังที่สุดจากประเทศจีน พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับ “Fish lord เกมปลาเทพ” เกมตกปลาในรูปแบบอควาเรี่ยมที่ถูกดัดแปลงมาจากเกมตู้ สู่ความสนุก ตระการตากับสัตว์น้ำนานาพันธุ์ ในแบบฉบับของเกมแคชชวล บนเว็บเบส (Web-based) ที่ผสานกับการแข่งขันของบรรดานักล่าปลาขั้นเทพอย่างลงตัว โดยเพียงแค่ 5 วัน ที่ Fish Lord เปิดให้ Pre OBT ก่อนที่จะเปิดระบบเติมเงิน และเปิดให้ทดลองเล่นแบบโอเพ่นเบต้าไปเมื่อวันที่ 1 ก.ค. 57 นี้ โดย Fish Lord ได้รับกระแสจากผู้เล่น โดยการพูดปากต่อปากที่พิสูจน์ชัดเจนแล้วว่า เกมนี้เจ๋งจริง คนเล่นแล้วสนุกเกินคาด ไม่ใช่เกมออนไลน์ยิงปลาธรรมดา แต่มันคือ เจ้าแห่งเกมยิงปลาที่สนุก จนผู้เล่นไม่อาจจะเอานิ้วออกจากเม้าส์ หรือละสายตาไปจากหน้าจอได้เลย

  เกมยิงปลาแนวแคชชวลเว็บเบสใหม่ล่าสุด
  เกมยิงปลาแนวแคชชวลเว็บเบสใหม่ล่าสุด


  หลังจากที่ ทีมงานคิดจะเพลย์ ได้เตรียมกิจกรรมที่ตื่นเต้นท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นการแจก ไอเทมสุดแกร่งอย่าง เรือรบแดงเพลิง ที่มีคุณสมบัติชัดเจน ด้วยการช่วยเหลือผู้เล่น ให้แก่ผู้เล่นใหม่ 500 ท่านแรก จนกระแสการตอบรับ คลิกใช้ไอเทมเรือรบแดงเพลิงนี้หมดรวดเร็วเพียงแค่ไม่ถึงวัน อีกทั้งยังสามารถครองใจผู้เล่นโดยพิสูจน์ได้จาก inbox message ที่ผู้เล่นกล่าวถึง วิธีการเล่น และการตามติดกิจกรรมต่างๆ ของทาง fish lord เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงเกมที่เจ๋ง และสนุกจริง ทั้งนี้ ผู้เล่นที่สนใจต้องพิสูจน์ด้วยตัวเองที่  http://www.fishlord.in.th  หรือ https://www.facebook.com/fishlordthai  

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์