ไลฟ์สไตล์
100 year

ฆ่าโหดสาวคปภ. ตายทั้งกลม คาอพาร์ตเมนต์

ทีมข่าวหน้า 1
6 ก.ค. 2557 06:20 น.
SHARE

สลด-ตั้งครรภ์7เดือน ไม่พบร่องรอยงัดแงะ ‘ผัวเซียนพระ’ส่อพิรุธ หายตัวพร้อมลูก2คน

ฆ่าสยองในอพาร์ตเมนต์กลางกรุงย่านรัชดา เผยเหยื่อเป็น ผอ.ส่วนอาวุโสคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) วัย 40 กะรัต ตั้งท้องได้ 7 เดือน คนร้ายกะซวก 3 แผลไส้ไหล ตายขึ้นอืดมากว่า 4 วัน ตร.ตรวจสอบไม่พบร่องรอยงัดแงะประตู-หน้าต่างในที่เกิดเหตุ คาดเป็นเรื่องภายในครอบครัว ประกอบกับสามีที่เป็นเซียนรับเช่าพระหายตัวไปพร้อมลูกสาว 2 คน ในช่วงเวลาเกิดเหตุ อยู่ระหว่างตามตัวมาไขปริศนาข้อเท็จจริง

ข่าวแนะนำ

ฆาตกรรมสาว คปภ.ท้อง 7 เดือน เกิดขึ้นเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 5 ก.ค. ร.ต.ท.วิทธวัช สาคะรินทร์ พงส.สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุพบศพหญิงท้องแก่ถูกฆาตกรรมเสียชีวิต ภายในอพาร์ตเมนต์รัชดาสวีท เลขที่ 268/1-24 ซอยรัชดาภิเษก 36 แยก 19 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.เจริญ ศรีศศลักษณ์ รอง ผบก.น.2 พ.ต.อ.ชาตรี กาญจนกันติ ผกก.สน.พหลโยธิน พ.ต.ต.คมสันต์ บดิกาญจน์ สว.สส. ชุดสืบสวน บก.น. 2 เจ้าหน้าที่ พฐ. แพทย์นิติเวช รพ.ตร. และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์สูง 7 ชั้น บริเวณห้องเลขที่ 268/14 ชั้นที่ 5 ในส่วนห้องนอนพบศพนางพิสุทธินี วัชรสิรินันท์ อายุ 40 ปี ผอ.ส่วนอาวุโสคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ตั้งครรภ์ประมาณ 7 เดือน เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-5 วัน ในชุดเสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายดอกสีแดง กางเกงผ้าสามส่วนสีดำ นอนตะแคงขวาจมกองเลือดอยู่กับพื้นห้องข้างเตียงนอน โดยมีผ้าห่มนวมสีเขียวลายดอกปิดคลุมศพอยู่ เบื้องต้นพบบาดแผลถูกแทงด้วยมีดเข้าที่บริเวณหน้าอกซ้าย 1 แผล แขน ซ้าย 1 แผล และหน้าท้อง 1 แผลจนไส้ทะลักออกมากองบนพื้น ตรวจสอบภายในห้องดังกล่าวพบร่องรอยการต่อสู้และการรื้อค้นทั่วบริเวณ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบมีดปลายโค้งยาว 1 ฟุต ที่คาดว่าคนร้ายใช้เป็นอาวุธก่อเหตุตกอยู่ที่ปลายเตียง 1 เล่ม ส่วนที่บริเวณห้องนั่งเล่นพบจอคอมพิวเตอร์ที่ต่อรับสัญญาณภาพจากกล้องวงจรปิดของอพาร์ตเมนต์ 1 เครื่อง ตั้งอยู่ที่พื้นห้อง เจ้าหน้าที่จึงเก็บของกลางทั้งหมด ส่งตรวจพิสูจน์ลายนิ้วมือแฝงเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.อ.ชาตรี กาญจนกันติ เผยเบื้องต้นทราบว่าห้องพักดังกล่าวผู้ตายพักอาศัยอยู่กับนายพลพรหม วัชรสิรินันท์ อายุ 40 ปี สามีและบุตรสาวอีก 2 คน ในลักษณะเช่ามาเป็นเวลานานกว่า 2 ปีแล้ว ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการงัดแงะประตูและหน้าต่างของห้องแต่อย่างใด สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดของอพาร์ตเมนต์ดังกล่าว พบก่อนเกิดเหตุทั้งหมดเข้า-ออกอาคารดังกล่าวอยู่เป็นประจำ จนกระทั่งเมื่อวันที่ 1 ก.ค. เวลาประมาณ 12.20 น. นายพลพรหมผู้เป็นสามีพร้อมบุตรสาวทั้ง 2 คน เดินทางออกจากห้องพักไปขึ้นรถเก๋งนิสสัน ซันนี่ สีน้ำเงิน ทะเบียน พน 4740 กรุงเทพมหานคร และไม่เดินทางกลับเข้ามาอีก

“สอบปากคำเพื่อนร่วมงานของผู้ตายทราบว่า ผู้ตายไม่ได้เดินทางมาทำงานตั้งแต่วันที่ 28 มิ.ย. ที่ผ่านมาโดยพยานรายนี้พยายามติดต่อผู้ตายทางโทรศัพท์มือถือแต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงตัดสินใจเดินทางไปที่ห้องพักของผู้ตายพร้อมทั้งแจ้งกับผู้ดูแลอพาร์ตเมนต์ ขอให้ช่วยขึ้นไปตรวจสอบกระทั่งพบศพผู้ตายในสภาพดังกล่าว ซึ่งพยานรายนี้ยังเผยว่า ผู้ตายเป็นคนที่นิสัยดี ไม่เคยมีเรื่องกับใครและไม่เคยนำเรื่องครอบครัวมาปรึกษา ส่วนข้อมูลสามีผู้ตายนั้นทราบเพียงว่าประกอบอาชีพรับเช่าพระทางอินเตอร์เน็ต โดยจะรับเช่าพระเครื่องอยู่ที่ห้องพักที่เกิดเหตุ ไม่ได้ทำงานเป็นกิจจะลักษณะแต่อย่างใด ขณะนี้ฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวนายพลพรหม มาสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป” ผกก.สน.พหลโยธิน กล่าว

ด้าน พ.ต.ต.คมสันต์ บดิกาญจน์ สว.สส. กล่าวว่า สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ติดตามตัวนายพลพรหม วัชรสิรินันท์ อายุ 40 ปี สามีของนางพิสุทธินี ผู้ตาย ที่มีบ้านพักอยู่ย่านพระราม 2 ซึ่งออกจากอพาร์ตเมนต์ดังกล่าวไปตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. เวลาประมาณ 12.20 น. พร้อมกับบุตรสาวทั้ง 2 คน ทั้งนี้ จะต้องทำการสอบปากคำเพื่อนร่วมงานของผู้ตาย ผู้ดูแลอพาร์ตเมนต์อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อมาประกอบกับผลการตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์หาลายนิ้วมือแฝง รวมทั้งการชันสูตรเพิ่มเติมเนื่องจากเสียชีวิตมาแล้วเป็นเวลาหลายวัน ส่วนประเด็นเบื้องต้นสันนิษฐานว่า มาจากปัญหาครอบครัวหรือเรื่องชู้สาว อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน ก่อนจะสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยรอบอย่างละเอียดไม่พบร่องรอยงัดแงะของคนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุภายในห้องพักของผู้ตายได้เลย จึงมุ่งประเด็นไปที่ความขัดแย้งในครอบครัวเป็นหลัก ส่วนหน่วยงานที่ผู้ตายเป็น ผอ.ส่วนอาวุโสนั้น เป็นหน่วยงานรัฐที่ไม่เป็นส่วนราชการและไม่เป็นรัฐวิสาหกิจ มีฐานะเป็น นิติบุคคล ทำหน้าที่ดำเนินงานตามนโยบายที่กำหนดโดยคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าโหดท้อง7เดือนรัชดาภิเษก36อพาร์ตเมนต์รัชดาสวีทพิสุทธินี วัชรสิรินันท์เสียชีวิตสามีลูกสาวกล้องวงจรปิดคนร้าย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:03 น.