ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เปิดตัวค่าย 'คลิกอะลอท' ประเดิมด้วยเกม 'Final Bullet'

  ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ 6 ก.ค. 2557 10:30 น.
  SHARE

  เปิดตัวค่ายเกมน้องใหม่ "คลิกอะลอท" ประเดิมตลาดเมืองไทยด้วย “Final Bullet” เกมออนไลน์ 6 ดาวจากเกาหลีใต้จ่อเปิดทดสอบ ก.ค.นี้ พร้อมผุดโครงการ “คลิกโรดโชว์” เอาใจคนทั่วประเทศ เพื่อผลักดัน
อีสปอร์ต และกระตุ้นตลาดไอทีในภูมิภาค...

  นายสมชัย พัฒนพงษ์ชัย
  นายสมชัย พัฒนพงษ์ชัย


  นายสมชัย พัฒนพงษ์ชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) บริษัท คลิกอะลอท จำกัด กล่าวว่า การเปิดตัว บ.คลิกอะลอท เป็นการประกาศเพื่อเข้าสู่ธุรกิจอุตสาหกรรมเกมอย่างเต็มตัว โดยมีจุดประสงค์ที่ต้องการพัฒนาวงการเกมไทย ให้เติบโต
เทียบเท่าระดับสากล รวมไปถึงการผลักดันวงการอี-สปอร์ตไทย สู่การแข่งขันระดับโลก เพื่อเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์อันดีของวงการเกมไทย โดยเกมออนไลน์ตัวแรกที่บริษัท ‘คลิกอะลอท’ จะเปิดให้บริการเป็นเกม Shooting ภายในเกมมีทั้ง FPS, TPS, Realistic และ Arcade ไว้ให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยใช้ชื่อว่า “Final Bullet” เกม 6 ดาวที่พัฒนาโดยบริษัท จีพลัสเกมส์ ประเทศเกาหลีใต้

  ขอบคุณที่มาร่วมงาน
  ขอบคุณที่มาร่วมงาน


  ซีอีโอ บ.คลิกอะลอท กล่าวต่อว่า สำหรับลักษณะของเกม Final Bullet จะเป็นการจําลองตัวละครทหารเสมือนจริง ต่อสู้กันโดยใช้อาวุธปืนผ่านการควบคุมตัวละครด้วยเม้าส์และคีย์บอร์ด จุดเด่นของตัวเกม คือ โหมดการแข่งขันหลากหลายสไตล์ ภาพกราฟิกสวยงามสมจริง สามารถเล่นด้วยสเปกเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ต่ำได้ อีกทั้งยังมีระบบอัพเกรดอาวุธ ระบบสกิล หรือทักษะในการต่อสู้ ระบบภารกิจ รวมถึงระบบความสามารถที่เลือกได้ตามใจชอบอีกด้วย

  ร่วมทดสอบเกม “Final Bullet” เดือน ก.ย.2557 นี้
  ร่วมทดสอบเกม “Final Bullet” เดือน ก.ย.2557 นี้


  นายสมชัย กล่าวอีกว่า สำหรับแผนการรุกตลาดของบริษัท ‘คลิกอะลอท’ ในปี 2014 เน้นไปที่การแข่งขันอีสปอร์ต โดยมีทั้งการแข่งขันแบบออนไลน์และออฟไลน์ ซึ่งมีเงินรางวัลรวมกว่า 2 ล้านบาท นอกจากนี้แล้ว บริษัท คลิกอะลอท ได้ร่วมมือกับบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด, ทริปเปิลทีบรอดแบนด์ และเว็บไซต์เอ็มไทย รวมไปถึงแบรนด์อุปกรณ์ไอทีชั้นนำอีกมากมาย ผุดโครงการ “คลิกโรดโชว์” เตรียมผลักดันการแข่งขันอีสปอร์ตและกระตุ้นตลาดไอทีใน
ส่วนภูมิภาค โดยจัดการแข่งขันอีสปอร์ตให้กับบรรดาเกมเมอร์ในต่างจังหวัด พร้อมโปรโมชั่นและสินค้าไอทีราคาพิเศษที่จะเกิดขึ้นภายในห้างเซ็นทรัลฯ ซึ่งจะเริ่มในเดือน พ.ย.2557 จนถึง พ.ค.2558 ทั้งนี้ เกม “Final Bullet” จะเปิดให้ผู้ที่สนใจได้เข้าร่วมทดสอบในเดือนกรกฎาคมนี้ และเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในเดือน ส.ค.2557 นี้. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คลิกอะลอทFinal Bulletเกมออนไลน์สมชัย พัฒนพงษ์ชัยอีสปอร์ตตลาดไอทีวงการเกมเกม Shooting

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 16:27 น.