ข่าว

วิดีโอ

เปิดตัวค่าย 'คลิกอะลอท' ประเดิมด้วยเกม 'Final Bullet'

เปิดตัวค่ายเกมน้องใหม่ "คลิกอะลอท" ประเดิมตลาดเมืองไทยด้วย “Final Bullet” เกมออนไลน์ 6 ดาวจากเกาหลีใต้จ่อเปิดทดสอบ ก.ค.นี้ พร้อมผุดโครงการ “คลิกโรดโชว์” เอาใจคนทั่วประเทศ เพื่อผลักดัน
อีสปอร์ต และกระตุ้นตลาดไอทีในภูมิภาค...


นายสมชัย พัฒนพงษ์ชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) บริษัท คลิกอะลอท จำกัด กล่าวว่า การเปิดตัว บ.คลิกอะลอท เป็นการประกาศเพื่อเข้าสู่ธุรกิจอุตสาหกรรมเกมอย่างเต็มตัว โดยมีจุดประสงค์ที่ต้องการพัฒนาวงการเกมไทย ให้เติบโต
เทียบเท่าระดับสากล รวมไปถึงการผลักดันวงการอี-สปอร์ตไทย สู่การแข่งขันระดับโลก เพื่อเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์อันดีของวงการเกมไทย โดยเกมออนไลน์ตัวแรกที่บริษัท ‘คลิกอะลอท’ จะเปิดให้บริการเป็นเกม Shooting ภายในเกมมีทั้ง FPS, TPS, Realistic และ Arcade ไว้ให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยใช้ชื่อว่า “Final Bullet” เกม 6 ดาวที่พัฒนาโดยบริษัท จีพลัสเกมส์ ประเทศเกาหลีใต้


ซีอีโอ บ.คลิกอะลอท กล่าวต่อว่า สำหรับลักษณะของเกม Final Bullet จะเป็นการจําลองตัวละครทหารเสมือนจริง ต่อสู้กันโดยใช้อาวุธปืนผ่านการควบคุมตัวละครด้วยเม้าส์และคีย์บอร์ด จุดเด่นของตัวเกม คือ โหมดการแข่งขันหลากหลายสไตล์ ภาพกราฟิกสวยงามสมจริง สามารถเล่นด้วยสเปกเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ต่ำได้ อีกทั้งยังมีระบบอัพเกรดอาวุธ ระบบสกิล หรือทักษะในการต่อสู้ ระบบภารกิจ รวมถึงระบบความสามารถที่เลือกได้ตามใจชอบอีกด้วย


นายสมชัย กล่าวอีกว่า สำหรับแผนการรุกตลาดของบริษัท ‘คลิกอะลอท’ ในปี 2014 เน้นไปที่การแข่งขันอีสปอร์ต โดยมีทั้งการแข่งขันแบบออนไลน์และออฟไลน์ ซึ่งมีเงินรางวัลรวมกว่า 2 ล้านบาท นอกจากนี้แล้ว บริษัท คลิกอะลอท ได้ร่วมมือกับบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด, ทริปเปิลทีบรอดแบนด์ และเว็บไซต์เอ็มไทย รวมไปถึงแบรนด์อุปกรณ์ไอทีชั้นนำอีกมากมาย ผุดโครงการ “คลิกโรดโชว์” เตรียมผลักดันการแข่งขันอีสปอร์ตและกระตุ้นตลาดไอทีใน
ส่วนภูมิภาค โดยจัดการแข่งขันอีสปอร์ตให้กับบรรดาเกมเมอร์ในต่างจังหวัด พร้อมโปรโมชั่นและสินค้าไอทีราคาพิเศษที่จะเกิดขึ้นภายในห้างเซ็นทรัลฯ ซึ่งจะเริ่มในเดือน พ.ย.2557 จนถึง พ.ค.2558 ทั้งนี้ เกม “Final Bullet” จะเปิดให้ผู้ที่สนใจได้เข้าร่วมทดสอบในเดือนกรกฎาคมนี้ และเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในเดือน ส.ค.2557 นี้. 

เปิดตัวค่ายเกมน้องใหม่ "คลิกอะลอท" ประเดิมตลาดเมืองไทยด้วย “Final Bullet” เกมออนไลน์ 6 ดาวจากเกาหลีใต้จ่อเปิดทดสอบ ก.ค.นี้ พร้อมผุดโครงการ “คลิกโรดโชว์” เอาใจคนทั่วประเทศ เพื่อผลักดัน
อีสปอร์ต และกระตุ้นตลาดไอทีในภูมิภาค... 6 ก.ค. 2557 03:13 6 ก.ค. 2557 06:48 ไทยรัฐ