ไลฟ์สไตล์
100 year

‘หนึ่ง อีทีซี’อวดโฉมลูกชายแสนซน พาสองหนุ่ม‘ข้าวนึ่ง-ข้าวจี่’โชว์แมน

ทีมข่าวบันเทิง
6 ก.ค. 2557 05:45 น.
SHARE

ส่งมาให้พ้มเร้ยย์.

หลังจากอวดความหล่อของลูกชายสุดเลิฟ ข้าวนึ่ง กับ ข้าวจี่ สุนัขพันธุ์บูลเทอร์เรีย ผ่านอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ จนแฟนๆหลงเสน่ห์ เจ้ามะหมา 4 ขากันทั่วหน้า ซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงแสนรักของนักร้องหนุ่ม หนึ่ง–อภิวัฒน์ พงษ์วาท หรือ หนึ่ง อีทีซี เจ้าของเสียงเพลงนุ่มๆ ซิงเกิลล่าสุด “ที่ว่างข้างๆตัว” โปรเจกต์ ดิ เอมตี้ รูม ค่าย เฟลโล่ว์ มิวสิค งานนี้ “ทีมข่าวบันเทิง” จึงไม่พลาดขอนัดเดตนอกรอบ ตามติด หนึ่ง กับวันว่างกับเจ้าตูบจอมซน โดยนัดหมาย ที่ ปั๊ปปี้ ฮับ (Puppy Hub) สถานที่สำหรับคนรักสุนัข ย่านเสนานิคม พอจ๊ะเอ๋ ข้าวนึ่ง กะ ข้าวจี่ ทำเอางง ตัวไหนคือตัวไหน

ข่าวแนะนำ

พ่อแม่ “ข้าวนึ่งกะข้าวจี่”.
พ่อแม่ “ข้าวนึ่งกะข้าวจี่”.
ลูกชายจอมซ่าส์ของ‘หนึ่ง’.
ลูกชายจอมซ่าส์ของ‘หนึ่ง’.

หนึ่ง ถึงกับหัวเราะร่วนก่อนอธิบาย ข้าวนึ่ง คือตัวหน้าซื่อบื้อ อารมณ์ดี สีขาว ส่วน ข้าวจี่ ชี้ไปที่ตัวสีน้ำตาล ขี้อ้อนที่สุดในโลก แถมไม่ยอมใช้จมูกดมนำทางเหมือน สุนัขตัวอื่นๆ แหม่ๆ เสียสัญชาติเจ้าตูบหมดเลย อิอิ พอรู้จักหอมปากหอมคอ หนึ่ง ในชุดหล่อทะมัดทะแมง ก็เริ่มบิ๊วต์ให้ ข้าวนึ่ง–ข้าวจี่ เริ่มต้นวอร์มอัพ เอกเซอร์ไซส์ จากนั้น หนึ่ง ออกคำสั่งพื้นฐานให้สองเจ้าตูบลูกรัก ปฏิบัติตาม ทั้งนั่ง-หมอบ-คลาน- สวัสดี ทั้งสองสามารถทำตามคำสั่งได้ดีเยี่ยม เล่นเอา หนึ่ง อดยิ้มภูมิใจไม่ได้ ไม่เสียแรงที่ส่งเสียให้เรียนตั้งแต่ยังเล็กๆ พร้อมตกรางวัลเป็นสติ๊กเนื้อแสนอร่อยเป็นรางวัล “เด็กดี” 

ขอเสริมหล่อแป๊บนึง!!
ขอเสริมหล่อแป๊บนึง!!
เก่งมากเลยลูกพ่อ.
เก่งมากเลยลูกพ่อ.
“ข้าวจี่” ว่ายน้ำอวดสาวๆ.
“ข้าวจี่” ว่ายน้ำอวดสาวๆ.

จากนั้น พ่อหนึ่งชวนลูกสมุนกระโจนวิ่งเก็บลูกบอลอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย และแล้วก็ถึงโปรแกรมการเป็นเจ้าสระว่ายน้ำคลายร้อน งานนี้ ข้าวนึ่ง กลัวน้ำสุดๆ ยอมยกธงขาวถอนตัว ปล่อยให้ ข้าวจี่ โชว์พาวใส่เสื้อชูชีพอวดสาวๆ เพียงลำพัง กระโดดน้ำเสียงดังตู้มๆอยู่หลายหน ไม่สั่งไม่มีพัก ท่ามกลางความดีใจของแม่ยก เอ๊ย น้องเก๋ แฟนสาวของหนึ่ง ที่ตามมาให้กำลังใจลูกๆด้วยล่ะจ้า...าา เรียกว่าฟินกันทั้งครอบครัวจริงๆ อิอิ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข้าวนึ่งข้าวจี่สุนัขพิตบูลเทอร์เรียหนึ่ง อภิวัฒน์อภิวัฒน์ พงษ์วาทหนึ่ง อีทีซีปั๊ปปี้ ฮับ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:02 น.