ข่าว

วิดีโอ

Cool Trend 06/07/57

สุดยอดกล้องคอมแพค : โซนี่ แนะนำกล้อง Cyber-shot RX100 III ขนาดที่กะทัดรัด แต่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีเพื่อการถ่ายภาพมากมาย โดยล่าสุดมาพร้อมกับเลนส์ ZEISS Vario-Sonnar ความไวแสงสูง สามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้อย่างคมชัด มาพร้อมเซ็นเซอร์ขนาด 1.0 นิ้ว พร้อมด้วยหน่วยประมวล ผล BIONZ ความเร็วสูง ช่องมองภาพ OLED Tru-Finder ในตัว แสดงภาพได้อย่างแม่นยำ และยังมีจอแอลซีดีขนาด 3 นิ้ว ที่สามารถพับปรับขึ้นลงได้ 180 องศา และมุมก้มได้ 45 องศา แชร์ภาพ และวีดิโอได้อย่างสะดวกผ่าน Wi-Fi และ NFC ราคา 27,990 บาท คลิก www.sony.co.th


เสียงทรงพลัง :
Tivoli Audio Music System BT เป็นวิทยุระบบ “ออล อิน วัน” Music System จะให้เสียงที่ทรงพลัง และมีภาคขยายเสียงสเตอริโอ โดยรวม Space Phase wide mode จากลำโพงทั้ง 2 ข้าง Magnetically shield, Subwoofer แสงของหน้าจอสามารถปรับได้ แสดงเวลา และข้อมูลของเพลง เป็นเครื่องเล่นซีดี และวิทยุ ใช้งานง่ายเพราะมีช่องเชื่อม ต่อ AUX IN/REC OUT และมาพร้อมกับเทคโนโลยีบลูทูธ เชื่อมต่อเพลงผ่านอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย ครบทุกฟังก์ชั่นที่คุณต้องการ ราคา 29,900 บาท www.mahajaklife.com


ลูเมีย 930 มาแล้ว :
ไมโครซอฟท์ ดีไวซ์ เปิดตัว Nokia Lumia 930 สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปล่าสุดมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการวินโดวส์โฟน 8.1 ดีไซน์สวย จับกระชับมือ ตกแต่งลูกเล่นด้วยโลหะและสีสันสดใส อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ แอพพลิเคชั่น และบริการเก็บภาพถ่าย วีดิโอ เอกสาร พร้อมให้คุณเรียกดูและแบ่งปันบน OneDrive ไม่ว่าจะเรียกดูจากสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรือแท็บเล็ต บนระบบ Windows และ Windows Phone หน้าจอแจ่มชัดระดับ Full HD 5 นิ้ว กล้อง PureView ขนาด 20 ล้านพิกเซล คลิก www.nokia.co.th/lumia 930


ฉีกแนว :
ลำโพง Vifa Copenhagen ที่ถูกออกแบบมาฉีกแนวจากลำโพงพกพาแบบเดิมๆ ที่มีรูปร่างหน้าตาเป็นเฟอร์นิเจอร์มากกว่า ด้วยกรอบอะลูมิเนียมเคลือบปกผ้าทอ พร้อมแอมป์ดิจิตอล บาลานซ์–วูฟเฟอร์ บลูทูธและไว-ไฟ ที่สนับสนุนการทำงาน Airplay เป็นต้น.


ขนาดจิ๋ว :
บริษัท ดากูดา จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แนะนำ “พ็อกเก็ตสแกน” เป็นเครื่องสแกนเนอร์มือถือแบบไร้สายที่เคลมว่าขนาดเล็กที่สุดในโลก ขนาด 50 × 27 × 20 มม. หนัก 85 กรัม สามารถสแกนข้อมูลบนเอกสารได้ทุกขนาดจนถึงขนาด A3.

5 ก.ค. 2557 10:05 5 ก.ค. 2557 10:11 ไทยรัฐ