ข่าว

วิดีโอ

ไทยยานยนตร์ใจดีจัดให้รถตู้โฟล์ค "มัลติแวนใหม่"รางวัลบอลโลก"ไทยรัฐ"

เหลืออีกแค่สัปดาห์เดียว เราจะได้รู้ว่าทีมไหนเป็นแชมป์บอลโลก 2014

นั่นหมายความว่า มีเวลาเหลืออีก 7 วันที่จะส่งไปรษณียบัตรมาที่ “ไทยรัฐ” ทายว่าทีมไหนได้เป็นแชมป์ เผื่อโชคดีคว้าเงินสดบะละฮึ่มจากการสนับสนุนของ “10 อภิมหาสปอนเซอร์” หรือไม่ก็อาจจะได้รางวัลพิเศษที่มีเพียบ


โดยหนึ่งในรางวัลพิเศษน่าเร้าใจ ได้แก่ รถตู้หรูโฟล์คสวาเกน มัลติแวนใหม่

ค่ายไทยยานยนตร์ ตัวแทนจำหน่ายรถโฟล์คสวาเกนอย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในประเทศไทย ใจดีจัดให้เป็นพิเศษสำหรับแฟนานุแฟน “ไทยรัฐ”


โดดเด่นด้วย 2 ทางเลือก ตกแต่งตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของแต่ละบุคคล เพราะการออกแบบห้องโดยสารภายในมีความยืดหยุ่นสำหรับอรรถประโยชน์สูงสุดในการใช้งานที่หลากหลาย

โฟล์คสวาเกน มัลติแวนใหม่ ถือเป็นรถตู้หรูสำหรับนักเลงรถวีไอพี สร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น


เริ่มด้วยขนาดกว้างขวาง หรูหรา สง่างาม โดดเด่นด้วยสปอยเลอร์อะลูมิเนียมด้านหน้า รับกับกระจังหน้าขนาดใหญ่สีเดียวกับตัวรถ และไฟส่องสว่างด้านหน้าแบบฮาโลเจน ดับเบิล รีเฟลกเตอร์ ปรับระดับสูงต่ำ พร้อมไฟตัดหมอก

ขณะที่ห้องโดยสารภายใน สไตล์การออกแบบเน้นความเรียบหรูและโอ่อ่ากว้างขวาง รองรับอรรถ ประโยชน์ได้หลากหลาย เบาะที่นั่งวีไอพี ระบบไฟฟ้า ปรับได้ 4 ทิศทาง พร้อมระบบรางเลื่อนพิเศษสามารถรองรับทุกการใช้งาน


เบาะหนังแท้ 7 ที่นั่งขนาดกว้างดุจโซฟาหรู ปรับระดับขึ้น-ลงไปยังตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างอิสระ พร้อมพนักวางแขนและที่วางแก้ว ทั้งยังเพิ่มความสะดวกสบายในการจัดเก็บสัมภาระต่างๆด้วยตู้อเนกประสงค์หลังเบาะคู่หน้า และชั้นวางของที่พับเก็บด้วยระบบไฟฟ้า

“ไทยยานยนตร์”

ยังได้เพิ่มอีกทางเลือกสำหรับผู้ชื่นชอบความสนุกสนานและความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยเบาะนั่งวีไอพีปรับด้วยระบบไฟฟ้า และเบาะนั่งปรับหมุนได้ 360 องศา


เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยกระจกก้ันห้องโดยสารที่ปรับระดับขึ้น-ลงด้วยไฟฟ้า และชุดคอนโซลกลางที่ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

มาพร้อมระบบเอนเตอร์เทนเมนต์เพื่อรองรับความบันเทิงอย่างสมบูรณ์แบบ

เครื่องดีเซลขนาด 2.0 ลิตร BiTDi ขับแรงม้าได้ถึง 180 แรงม้าที่ 4,000 รอบต่อนาที และแรงบิด 400 นิวตันเมตรที่ 1500-2000 รอบต่อนาที ระบบเกียร์ DSG อัตโนมัติ 7 สปีด


สนนราคา 3.98 ล้านบาท

แค่ส่งไปรษณียบัตรพร้อมทายว่าทีมใดได้เป็นแชมป์บอลโลก 2014 มาที่ “ไทยรัฐ” ภายในวันนี้ (วันที่ 13 ก.ค.) โดยนับตราไปรษณีย์เป็นสำคัญ

หากโชคดี อาจได้เป็นเจ้าของรถตู้หรูวีไอพีลุยเที่ยวทั่วไทย!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

5 ก.ค. 2557 09:56 5 ก.ค. 2557 09:59 ไทยรัฐ