ข่าว

วิดีโอ

มาลัยเสี่ยงรัก 06/07/57

เอ้ - อ้อม - ต้อง

ความรักเป็นเครื่องจรรโลงค้ำจุนโลก รักย่อมดีกว่าชัง ความรักต่อสรรพสิ่งทั้งหลาย รักที่แบ่งปันให้ผู้อื่น รักระหว่างคนสองคนก็ล้ำเลิศประเสริฐศรี แต่บางทีอาจนำมาซึ่งความเศร้า

“มาลัยเสี่ยงรัก” ทั้งคอลัมน์ใน นสพ.ไทยรัฐ และรายการ “มาลัยเสี่ยงรัก” ทางไทยรัฐทีวี ล้วนมีจุดมุ่งมั่นให้คนเรารักกัน ดังนั้น เชิญติดตามและใช้บริการตามอัธยาศัย...นะจ๊ะ.

หนุ่มมาดแมนแสนอบอุ่น

“ต้อง” วัย 33 ฝน หนุ่มมาดแมน มาดเข้ม มาดอบอุ่น ผู้นี้รักการทำงานเป็นชีวิตจิตใจ อาจกล่าวได้ว่าชีวิตส่วนหนึ่งของหนุ่ม “ต้อง” แต่งกับงานไปแร้วเรียบโร้ย

ในแต่ละวัน “ต้อง” ใช้เวลาเกือบ 24 ชั่วโมง ทุ่มเทให้กับงานที่เกี่ยวกับการประสานงานราชการ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น “ต้อง” คือมนุษย์ปุถุชน มีหัวจิตหัวใจ เขาจึงจัดสรรเวลาให้กับตัวเอง เคยมีแฟน มีคนรัก ทว่า ความรักครั้งสุดท้ายของบุรุษบ้างานคนนี้ถึงกาลอวสานแซดเอนดิ้ง

เนื่องจากแฟนสาวที่คบกันมาเนิ่นนานยาวนานถึงสี่ปีออกฤทธิ์เกิดพิษภัย “ต้อง” แอบจับได้ว่าหล่อนแอบปันใจพบปะพูดคุยจี๋จ๋ากระดี๊กระด๊ากับชายอื่น... มันบาดหัวใจ “ต้อง” เหลือเกิน

เข็ดขยาดความรัก “ต้อง” เลียแผลหัวใจอยู่คนเดียวเดี่ยวโดดนานเจ็ดปี วันนี้ทางรายการ “มาลัยเสี่ยงรัก” ค้นคุ้ยฐานข้อมูลของรายการ พบสองสาวสองสไตล์มาให้ “ต้อง” พิจารณา...

1. เอ้ วัย 27 หนาว สาวอารมณ์ขัน ขี้เล่น เป็นกันเอง มนุษยสัมพันธ์ยอดเยี่ยม รักการแสดง

2. อ้อม วัยเบญจเพส 24 หนาว สตรีอนงค์นี้หลงใหลในกิจกรรมด้านดนตรี ทั้งร้อง ทั้งเล่น ทั้งเต้น ทั้งรำ เรียกว่าเป็นดัดดรุณีอารมณ์แสนสุนทรีย์

ลงท้ายหนุ่มเหน้านาม “ต้อง” จะเลือกใคร เชิญติดตามได้ในรายการ “มาลัยเสี่ยงรัก” ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD วันเสาร์ที่ 12 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.45-19.15 น.

**************

หนุ่มหาภรรยาชอบค้าขาย

“ศิวะรมย์” กล้ารับประกันว่าหนุ่มใหญ่นาม “หมีน้อย” คนนี้ มุ่งมาดมุ่งมั่นหาภรรยาจริงๆ เพราะส่งจดหมายแนบภาพถ่าย สำเนาทะเบียนบ้านและบัตรประชาชนครบถ้วน

ถิ่นพำนักอยู่ถนนสุขสวัสดิ์ ต.คลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ “หมีน้อย” อายุ 38 ปี สูง 167 ซม. หนัก 62 กก. ผิวขาว ไม่ดื่ม ไม่เสพ ไม่เล่นการพนันทุกชนิด อุปนิสัยเรียบง่าย เรียบร้อย รักสะอาด มองโลกในแง่ดี จริงใจจริงจัง สุภาพ มีเหตุผล รับผิดชอบ พูดตรง งานบ้านงานครัวพอได้ เอาใจเก่ง รักสงบ ไม่ชอบวุ่นวาย ไม่หลอกลวง ไม่เจ้าชู้ เหงาบ้างบางคราว

ปัจจุบันทำงานมั่นคง เวลาว่างค้าขายเสื้อผ้าสำเร็จรูป และกำลังหาคู่ครองที่ดีพอ ที่ชอบค้าขายหรือทำงานมั่นคง พร้อมครองคู่ร่วมชีวิต ต่อสู้ฝ่าฟันอุปสรรคด้วยกัน ดูแลกันและกัน

เธอคนนั้นขออายุ 18-35 ปี ต้องไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่ใช่ทาสการพนัน งานบ้านไม่ขาด งานครัวไม่บกพร่อง ใช้ชีวิตเรียบง่าย ไม่เจ้าชู้ ซื่อสัตย์ ไม่เห็นแก่ตัว เอาใจใส่และแคร์กันบ้าง

ฐานะรวย/จนมิใช่ประเด็นสำคัญ ขอแค่ขยันหมั่นเพียร ดีกรีความสวยไม่ต้องเลอเลิศ ขอแค่พอดูดี น่ารัก สำหรับสุภาพสตรีที่กำลังเหงา อกหัก หรือกำลังมองหาคู่ชีวิตที่ดีจริงๆ “หมีน้อย” จะพิจารณาเป็นพิเศษจ้ะ.

“ศิวะรมย์”
shivarom99@gmail.com

5 ก.ค. 2557 09:42 5 ก.ค. 2557 09:46 ไทยรัฐ