วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เซอร์บิเนเตอร์' รับ เป็นเกียรติร่วมทัพ 'งูใหญ่'

'เซอร์บิเนเตอร์' รับ เป็นเกียรติร่วมทัพ 'งูใหญ่'

  • Share:

"เซอร์บิเนเตอร์" เนมันยา วิดิช รับ เป็นเกียรติอย่างยิ่งในชีวิตการค้าแข้ง ที่มีโอกาสร่วมทัพ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ค. ว่า "เซอร์บิเนเตอร์" เนมันยา วิดิช อดีตปราการหลังทีมชาติเซอเบีย ยอมรับว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรชื่อดังของโลกอย่าง "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน"

เซนเตอร์ฮาล์ฟชาวเซิร์บได้หมดสัญญาลงกับ"ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากจบฤดูกาลที่ผ่านมา และเจ้าตัวได้เซ็นสัญญาเข้าถิ่น จูเซปเป้ เมอัซซา ของ อินเตอร์ มิลาน แบบไร้ค่าตัว ด้วยสัญญา 3 ปี

"ผมอยากที่จะค้าแข้งกับอินเตอร์ มิลานมานานแล้ว เพราะนี่คือสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ผมมีความสุขที่ได้มาอยู่ที่นี่ ผมชื่นชอบที่นี่เพราะเป็นสโมสรที่มีการวางแผนสำหรับอนาคตที่่ยอดเยี่ยม พรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ผมได้ไปเล่นมันต่างกัน ซีเรียอา ก็เป็นลีกที่ยิ่งใหญ่ ผมเกือบที่จะย้ายมาเล่นในซีเรียอา ตั้งแต่ 12 ปีก่อน  ผมคิดว่า ลีกอิตาลีนี้ เหมาะสำหรับผมนะ ผมประสบความสำเร็จมามากมายกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแล้ว และตอนนี้ผมพร้อมที่จะพบกับบททดสอบและความท้าทายครั้งใหม่อีกครั้ง" กองหลังวัย 32 ปีกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้