ไลฟ์สไตล์
100 year

เด็กรักนางงาม 'ศศิ มิสเอิร์ธไทยแลนด์' โดนรุมตรึม!

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ค. 2557 22:02 น.
SHARE

น่าชื่นชมๆ มีสำนึกรักโรงเรียน ไม่ลืมว่าตัวเองจบมาจากที่ไหน ศศิ สินทวี มิสเอิร์ธไทยแลนด์ Miss Earth Thailand 2014 แบ่งเวลาอันมีค่า หอบความงามเป๊ะจริง กลับไปเยี่ยมโรงเรียนสิรินธรราชวิทยาลัย ที่นครปฐม ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ศศิ เคยเรียนมาตั้งแต่ชั้น ม.1- ม.6 กลับมาครั้งนี้ กลับมาแบบไม่ธรรมดา เพราะศศินำเอาความสำเร็จจากการไปประกวดนางงาม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2014 จนได้ตำแหน่งมิสเอิร์ธไทยแลนด์ มาครองได้สวยงาม

ศศิเล่าอย่างยิ้มแย้มตลอดเวลาว่า "เพิ่งกลับไปโรงเรียน ไปขอบคุณครูมาคะ ที่ให้ความรู้ สอนสั่ง อบรมความประพฤติเรามาตลอด เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้หนูประสบความสำเร็จจากการเป็นนางงาม เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้หนูมีวันนี้ได้คะ คุณครูก็ดีใจที่เห็นเรากลับมาเยี่ยมโรงเรียน เพราะหนูก็ไม่ได้มาบ่อยๆ" ย้อนอดีตสมัยเรียนหน่อย ดูๆ แล้ว ศศิน่าจะเฟี้ยวไม่น้อย? "เฟี้ยวมากไม่ได้หรอกคะ(ยิ้ม) เพราะที่นี้มีกฎระเบียบที่เคร่งมาก เราต้องทำตามกฎระเบียบ อย่างทุกวันศุกร์ต้องสวมสูท ผูกเนคไท เสื้อ-กระโปรงก็ต้องถูกระเบียบ ผมไว้ยาวมากไม่ได้"

ข่าวแนะนำ

น้องๆ ในโรงเรียนน่าจะตื่นเต้นๆ กันเป็นพิเศษ ที่ได้เจอรุ่นพี่สวยๆ ได้ตำแหน่งนางงามกลับมาด้วย? "คะ ก็มีมาขอถ่ายรูป กรี๊ดกร๊าดๆ วิ่งตามบ้างเบาๆ(หัวเราะ) น้องๆ ก็มีถามว่าอยากจะเป็นนางงาม ต้องทำยังไง หนูก็บอกไปว่าเราต้องรู้จักตัวเอง ถามตัวเองว่าเราชอบการเป็นนางงามจริงๆ หรือเปล่า การเป็นนางงามไม่ใช่เป็นกันง่ายๆ ต้องมีการฝึกในหลายๆ ด้าน เตรียมตัวแต่เนิ่นๆ ก็ดีคะ แต่น้องๆ ยังเด็กกันอยู่ จะเตรียมพร้อมกันนานเกินไปป่ะค่ะ อยากให้น้องๆ ทำตัวให้ดีๆ เชื่อฟังพ่อแม่ เชื่อฟังครูบาอาจารย์ ที่สำคัญอยากให้ตั้งใจเรียนกันมากกว่า ที่จะมาคิดเป็นนางงามกันตอนนี้นะคะ(ยิ้มหวาน)".

อย่างแน่น
อย่างแน่น
ยินดีให้รุมล้อม
ยินดีให้รุมล้อม
ส่องสวยระยะประชิด
ส่องสวยระยะประชิด
ฮอตจริงๆ รุมกันไม่เลิก
ฮอตจริงๆ รุมกันไม่เลิก
ออร่าแรง จนเกินห้ามใจ
ออร่าแรง จนเกินห้ามใจ
ศศิรุ่นพี่มาเยี่ยมรุ่นน้อง
ศศิรุ่นพี่มาเยี่ยมรุ่นน้อง
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศศิ สินทวีมิสเอิร์ธไทยแลนด์miss earth thailandนางงามประกวดนางงามสิรินธรราชวิทยาลัย นครปฐมสวยน่ารักหุ่นดีเป๊ะศิมิสแกรนด์ไทยแลนด์miss grand thailandณวัฒน์ป้อง ณวัฒน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 22:25 น.