'แทค' ทะเลาะ 'ต้นหอม' เปรยไปต่อไม่ได้ก็จบ! ปัด 'น้องเก้า' มือที่3

ข่าว

'แทค' ทะเลาะ 'ต้นหอม' เปรยไปต่อไม่ได้ก็จบ! ปัด 'น้องเก้า' มือที่3

ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ค. 2557 19:45 น.

  กลายเป็นเรื่องเม้าท์กระฉ่อนโลกไซเบอร์ไปเรียบร้อย หลังมีสาวพริตตี้คนหนึ่งชื่อ "เก้า" โพสต์รูปคู่กับนักแสดง-พิธีกรหนุ่มลุคแบดบอย แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม พร้อมข้อความที่สื่อถึงความสัมพันธ์ที่มากเกินพี่น้องกัน ทั้งๆ ที่หนุ่มแทคก็ออกตัวว่าดูใจกับดีเจสาวเปรี้ยว ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ อยู่ แต่ก็มีกระแสเม้าท์กันอีกว่าหนุ่มแทคทะเลาะกับดีเจต้นหอมหลังจากรู้ว่าหนุ่มแทคแวะไปหาเก้าหลังจากอยู่กับดีเจต้นหอม อีกทั้งยังมีรูปที่หนุ่มแทคใส่เสื้อลายสก๊อตตัวเดียวกันตอนที่อยู่กับดีเจต้นหอมและเก้าแถมยังลงรูปในเวลาไล่เลี่ยกันอีกต่างหาก พอได้เจอแทคมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ "เคล็ดลับหาเลขรวยด้วยตัวเอง" ที่ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 9 เลยให้เจ้าตัวเคลียร์ทุกประเด็นให้ฟังทันที

  เรื่องเป็นมายังไงถึงมีภาพกับน้องพริตตี้ชื่อเก้า? "น้องคนนั้นเรารู้จักกันมานานแล้ว รู้จักก่อนที่จะเจอหอมอีก แล้วเราก็เคยถ่ายรูปกับน้องเขามาแล้ว ก็ไม่มีอะไร" แต่เหมือนเป็นในห้อง พื้นที่ส่วนตัว? "ในห้องจริงๆ มีคนอยู่เยอะ และที่เห็นสองคนเพราะเขาอยากถ่ายรูปกันสองคน เพื่อนๆ เขาก็หลบอยู่ข้างหลังกล้อง" มันจะเป็นปัญหาให้เราระหองระแหงกับต้นหอมอีกรอบไหม? "คือแน่นอนครับเวลาเราถ่ายรูปเราถ่ายได้กับทุกคนที่ไหนก็ได้ เวลาไหนก็ได้ เพราะแน่นอนคนที่อยากถ่ายรูปกับเราคือคนที่ชื่นชอบเรา เราต้องเฟรนลี่กับเขา" แต่เหมือนข้อความในเฟชบุ๊กน้องเขาค่อนข้างจะไม่โอเค? "เรื่องข้อความในเฟชบุ๊กเราไม่ค่อยได้ดู แต่ว่ามีคนส่งมาให้ดูนิดหน่อยแล้ว ก็แน่นอนเวลาเราถ่ายรูปกับใคร เขาจะเอารูปเราไปลงแบบไหน แล้วข้อความแบบไหน เราไม่สามรถบอกว่าให้ลงแบบนี้ๆ นะ" แต่ก่อนที่จะไปถ่ายกับน้องเขา ข่าวว่าเราอยู่กับหอมก่อนแล้วก็ไปแวะหาน้องต่อ? "ไม่ครับๆ ตอนนั้นเราไปทำงานแล้วก็กลับบ้าน ไม่ได้ไปหาหอมก่อนหรือหาใครก่อน" แต่เหมือนเสื้อตัวเดียวกัน? "คือเราเป็นคนมีเสื้อลายสก๊อตเยอะ เราก็ใส่ตลอดเวลา" เราเคยไปคอนโดน้องเก้าไหม? "เคยไปครับ ยอมรับว่าเคยไป"

  สนิทกันมานานแล้ว
  สนิทกันมานานแล้ว
  คนนี้แค่แฟนคลับนะครับ
  คนนี้แค่แฟนคลับนะครับ

  แล้วตอนนี้ความสัมพันธ์กับต้นหอมเป็นยังไงบ้าง? "ตอนนี้ก็เหมือนเดิมครับ ที่เห็นลงไอจีบางครั้งเราก็เวิ่นเว้อตามภาษาเรา เราเป็นคนชอบฟังเพลงที่มันบิ้วๆ ก็จะชอบไปอินกับเพลง" แต่หลายคนเข้าใจผิดที่เราโพสต์คิดว่าเราเลิกกันแล้ว? "คือถ้าเราบอกให้จบคือจบ แต่ถ้าเรายังไม่ได้โพสต์บอกให้จบหรืออะไร ทุกคนอย่าไปตีความแบบนั้นนะครับ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเรา 2 คน" แล้วกับต้นหอมคือมีปัญหากันไหม? "คือตอนที่หอมได้เห็นรูปนี้ก็ต้องมีพูดคุยกันบ้าง เสร็จปุ๊บ ต่างคนก็ต่างแยกย้ายไป ตอนนี้ถามว่าเราได้พูดคุยกันไหม ยังไม่ได้พูดคุยกันครับ" แสดงว่ายังไม่ได้เคลียร์? "ถ้ามีเวลา เราจะเคลียร์กันให้จบ เพราะก่อนหน้านี้เราทำแต่งาน ทุกคนก็รู้ว่าเราทำงานทุกวัน ถ้ามีเวลาเราก็ต้องเคลียร์กันครับ" แต่ปล่อยไปนานๆ ไม่กลัวกระทบความสัมพันธ์เหรอ? "ไม่กลัวครับ ถามว่าไม่ได้คุยกันกี่วันแล้ว ก็เกือบ 2 วันครับ" ยังรักเขาอยู่ไหม? "แน่นอนครับ ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม ยังไม่ใช้คำว่าเลิกครับ" ต้นหอมบล็อกไอจีเราไหม? "บล็อกมันก็สามารถตามใหม่ได้" แต่เหมือนเมื่อเช้าหอมพูดออกรายการว่า จะไม่กลับไปใช้แปรงสีฟันอันเดิมอีก หลังจากที่เราโพสต์รูปแปรงสีฟันไป? "ไม่เป็นไรครับ ซื้อใหม่" คือยังไงเราก็เดินหน้าง้อเต็มที่ใช่ไหม? "ถ้ามีเวลานะครับ เพราะตอนนี้เราไม่มีเวลาเลย" ใจเราอยากกลับไปเหมือนเดิมไหม? "ตอนนี้เราขอคุยกันก่อน ว่าจะออกมาในรูปแบบไหน เราบอกตรงนี้เลยนะให้จบเลยนะ คือถ้าสามารถมันไปได้ก็ไปต่อ แต่ถ้าสามารถจบก็คือจบ แค่นั้นเอง"

  จุ๊บุ๊ๆ
  จุ๊บุ๊ๆ
  ถ่ายรูปกับคนที่ชื่นชอบเราผิดตรงไหน?
  ถ่ายรูปกับคนที่ชื่นชอบเราผิดตรงไหน?

  เราอยากให้จบแบบไหน? "ตอนนี้เรายังไม่รู้ว่าจะจบแบบไหน เพราะยังไม่ได้พูดคุยกัน เราขอคุยกันก่อน แล้วจะออกมาแบบไหน ถ้าดีก็ดี ถ้าไม่ดีก็จบเท่านั้นเองครับ" แต่ว่าสาเหตุหลักคือเกิดจากเรื่องนี้ใช่ไหม? "มันคงไม่ใช่ครับ บอกเลยเรื่องที่เกิด มันไม่ใช่เรื่องมือที่สองมือที่สาม" แต่เหมือนมีการคุย 3 สายกันแล้ว? "เราเป็นคนโทรหาน้องเขา แล้วมีหอมอยู่ด้วย ว่าถ้าอยากคุยให้คุย เปิดโฟนได้เปิดโฟนนะ แต่เขาไม่คุย ในเมื่อเขาไม่คุยโอเคเราจะจัดการเอง แน่นอนเมื่อคืนที่เราส่งไลน์ไป เราก็เคลียร์น้องว่าไม่เป็นไร มันผิดพลาดไปแล้ว เดี๋ยวแก้ไขเอง จะออกมารูปแบบไหนไม่เป็นไรเรารับได้อยู่แล้ว ความสัมพันธ์เรากับน้องเขาพี่น้องกันครับ ชัวร์เลย" หลังจากนี้กลัวว่าน้องเขาจะขุดอะไรออกมาอีกไหม? "ไม่กลัวเลยครับ" ทางเก้าได้ไปขอโทษทางต้นหอมไหม? "เขาถามว่า ขอโทษยังไง เราก็บอกว่าในไอจีก็ได้หรือในไหนก็ได้ให้รู้ว่าเราขอโทษนะ เพราะอย่าลืมเราเป็นเด็ก เราไม่ควรพูดแบบนั้น เราก็พูดไปตามภาษาพี่คนนึงที่ตักเตือนน้อง ทำไม่ทำแล้วแต่เขา" แต่ตามข่าวบอกว่าเรามีการคบหากันมาก่อนกับเก้า? "เราบอกตรงๆ ในชีวิตมีหลายเก้ามาก แฟนเก่าก็ชื่อเกล้า น้องคนนี้ก็ชื่อเก้า เราบอกแล้วไม่รู้ตอนนี้ว่าเก้าไหน"

  เข้าใจนะครับน้อง
  เข้าใจนะครับน้อง
  ดราม่าสุดๆ
  ดราม่าสุดๆ

  แต่มีคนบอกว่าไม่กี่วันก่อนยังนัดกับเกล้าที่เป็นแฟนเก่ามาเดินที่เซ็นทรัลพระราม 9? "เรียกมาเจอกันดีกว่า ว่าเป็นยังไงบ้าง เพราะเขาก็มีคนรักของเขาแล้ว เราก็เหมือนพี่น้องกันตามปกติ ซึ่งเราก็ไม่กลัวอยู่แล้วเพราะต่างคนต่างมีคนรักแล้ว" แล้วปัญหาที่ทำให้ทะเลาะกับต้นหอมคืออะไร ถ้าไม่ใช่มือที่สาม? "มันคงเป็นการที่บางครั้ง เรามีอะไรเราไม่ค่อยพูดกัน เวลาเรามีปัญหาเราไม่ค่อยพูดเก็บไว้ ครั้งที่แล้วก็เป็นแบบนี้" แต่การที่เรามาระบายใส่ไอจีดูว่ามันไม่เวิร์กเท่าไหร่? "เราถามว่าไอจีของใคร ของเราหรือเปล่า แล้วไอจีเราสามารถทำอะไรก็ได้ มันสิทธิ์ของเรา" คนเลยมองว่าเป็นการบอกเลิกเป็นนัยๆ ผ่านไอจี? "ถ้าเราบอกเลิก เราสามารถบอกตรงนี้ได้ว่าเลิก แต่ถ้ายังไม่เลิกก็คือยังไม่เลิก" จะมีรูปน้องคนอื่นอีกไหม? "ถ้ามีออกมาก็คงเป็นรูปอดีตแล้ว ก่อนจะเจอหอม" มีอะไรอยากฝากบอกพี่หอมไหม? "ก็ลองมาคุยกันก่อน จะรักกันต่อหรือว่าจะจบ ก็แล้วแต่อนาคตว่าจะเป็นยังไง แต่ตอนนี้ขอให้พักผ่อนและทำงานตามปกติครับ" เราจะมีแต่งตัวง้อเหมือนเขาไหม? "บอกเลยถ้าคนอย่างเราง้อยิ่งกว่าเขาครับ ถ้าจะง้อนะครับ"

  แปรงสีฟันง้อรัก
  แปรงสีฟันง้อรัก
  ไม่ได้เจ้าชู้แค่ดูเฟรนลี่ย์
  ไม่ได้เจ้าชู้แค่ดูเฟรนลี่ย์
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์