ข่าว
100 year

'พ่อรอง' สัญญาจะไม่ทิ้ง 'แม่ทุม' หากแยกกันคืออยู่บนเมรุเท่านั้น!!

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2557 17:30 น.
SHARE

รายการ รักเอย วันอาทิตย์ที่ 6 กรกฎาคมนี้ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ จะพาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวของคู่รักตัวอย่างในวงการบันเทิง พ่อรอง-รอง เค้ามูลคดี ที่มีต่อภรรยาสุดที่รัก แม่ทุม-ปทุมวดี เค้ามูลคดี

ซึ่งงานนี้พ่อรองได้เผยในรายการถึงเรื่องราวความรัก และการดูแลรักษาซึ่งกันและกันว่า "เราเจอเค้าเมื่อ 47 ปีที่แล้ว แม่ทุมเค้าเป็นคนให้เกียรติเราเสมอ ถ้าเราร้อน เค้าจะเย็น แต่ถ้าเค้าร้อน เราก็ต้องเย็น ตอนเราขอแม่ทุมแต่งงานเราให้สัญญาเค้าเลยว่า ผมจะไม่ทอดทิ้งทุมเด็ดขาด จะแยกจากกันก็คือใครสักคนต้องขึ้นไปอยู่บนเมรุเท่านั้น เราผ่านหลายๆ อย่างมาด้วยกัน มีทั้งจุดต่ำสุด จุดสูงสุด แต่เค้าก็เป็นคนเดียวที่คอยอยู่เคียงข้างเรามาตลอด จนเมื่อปี 2548 แม่ทุมเริ่มป่วยเป็นโรคไทรอยด์ อยู่ๆ ก็ช็อกไปเลย ซึ่งจริงๆ แม่ทุมเข้าออกโรงพยาบาลมาตลอดกว่า 4 ปี แต่ที่หนักสุดก็เมื่อ 7 เดือนที่แล้วที่แล้วเซลล์ประสาทในร่างกายตายหมดทุกส่วน เหมือนโรงไฟฟ้าที่ต้องจ่ายกระแสไฟไปส่วนต่างๆ แต่มันเริ่มดับไปทีละดวงๆ ตอนนี้ก็ต้องประคองด้วยเครื่องช่วยหายใจ ตัวพ่อเองก็แอบร้องไห้คนเดียวบ่อยนะ บางคืนเรานอนร้องไห้เพราะคิดถึงคนที่นอนข้างๆ นึกถึงว่าวันหนึ่งถ้าไม่มีเค้า จะอยู่ได้อย่างไร ซึ่งตอนนี้เราก็ดูแลเค้าให้ดีที่สุด ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเราไม่ทอดทิ้งกันแน่นอน"

พ่อรองเผยคำมั่นสัญญาจะไม่ทอดทิ้งแม่ทุม การแยกจากกันคือการอยู่บนเมรุเท่านั้น!!

เรียกว่าตอนนี้พ่อรองยังคงทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้กับคนที่เค้ารักมากที่สุดเป็นอย่างดี และเป็นความรักที่น่ายกย่องเป็นอย่างมากเลยทีเดียว มาติดตามชมเรื่องราวความรักเหล่านี้ได้ใน รายการ "รักเอย" วันอาทิตย์ที่ 6 ก.ค.นี้ เวลา 18.15 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD.

พ่อรอง เค้ามูลคดี กับความรักที่มีให้กับแม่ทุมชั่วนิรันดร์
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รายการรักเอยไทยรัฐทีวีช่อง 32 HDรอง เค้ามูลคดีปทุมวดี เค้ามูลคดีพ่อรอง แม่ทุม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้