ไลฟ์สไตล์
100 year

'เดส์ชองส์' ลั่น ไก่ไม่หวั่นความแข็งแกร่งแข้งอินทรีเหล็ก

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ค. 2557 16:30 น.
SHARE

"ดิดิเยร์ เดส์ชองส์" ชมทัพอินทรีเหล็ก เยอรมัน มีความแข็งแกร่งและมากประสบการณ์ แต่ก็ไม่กลัว และหวังจะเอาชนะให้ได้ในศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบ 8 ทีมสุดท้าย คืนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 ก.ค. ว่า "ดิดิเยร์ เดส์ชองส์" กุนซือทีมตราไก่ ฝรั่งเศส ระบุ ไม่เคยหวาดหวั่นต่อทัพอินทรีเหล็ก เยอรมัน และหวังจะเอาชนะให้ได้ในศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบ 8 ทีมสุดท้าย

ข่าวแนะนำ


ศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบ 8 ทีมสุดท้าย คู่แรกเวลา 23.00 น. คืนนี้ เป็นการพบกันระหว่างฝูงตราไก่ ฝรั่งเศส อดีตแชมป์โลก 1 สมัย กับทัพอินทรีเหล็ก เยอรมัน อดีตแชมป์โลก 3 สมัย โดย "ดิดิเยร์ เดส์ชองส์" กุนซือทีมตราไก่ ออกมาระบุว่า ไม่เคยกลัวคู่แข่งเลย และมั่นใจว่าจะเอาชนะได้อีกด้วย

"คุณรู้ดีว่าทีมเยอรมันมีความแข็งแกร่งมากขนาดไหน รวมทั้งประสบการณ์อันโชกโชน แต่ไม่มีใครเกรงกลัวพวกเขาหรอก และในเกมที่เราจะพบกับพวกเขา ฝรั่งเศสจะเขียนบันทึกบนหน้าประวัติศาสตร์ของเราให้ได้" เดส์ชองส์ กล่าว

นอกจากนี้ กุนซือทีมตราไก่ ยังกล่าวอีกว่า ผมบอกมาตั้งแต่ต้นแล้วว่า ทีมเยอรมันคือตัวเต็งแชมป์ทีมหนึ่ง เพราะพวกเขามีประสบการณ์ในเกมระดับนี้มากกว่าเรา แต่ผมก็เห็นพวกเขาประสบปัญหาในเกมที่เจอกับทีมกานา

"เรารู้ว่าพวกเขามีทีมที่แข็งแกร่ง มีความสมดุลย์ภายในทีมเป็นอย่างดี และนับตั้งแต่รอบแรกจนถึงรอบ 16 ทีม พวกเขาใช้นักเตะจำนวนมากผลัดเปลี่ยนกันลงสนาม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของพวกเขาเป็นอย่างดี" กุนซือทีมตราไก่ กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดิดิเยร์ เดส์ชองส์ตราไก่ฝรั่งเศสอินทรีเหล็กเยอรมันฟุตบอลโลก 2014รอบ 8 ทีมสุดท้าย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 09:45 น.