'เดส์ชองส์' ลั่น ไก่ไม่หวั่นความแข็งแกร่งแข้งอินทรีเหล็ก

ข่าว

  'เดส์ชองส์' ลั่น ไก่ไม่หวั่นความแข็งแกร่งแข้งอินทรีเหล็ก

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ก.ค. 2557 16:30 น.

   "ดิดิเยร์ เดส์ชองส์" ชมทัพอินทรีเหล็ก เยอรมัน มีความแข็งแกร่งและมากประสบการณ์ แต่ก็ไม่กลัว และหวังจะเอาชนะให้ได้ในศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบ 8 ทีมสุดท้าย คืนนี้...

   สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 ก.ค. ว่า "ดิดิเยร์ เดส์ชองส์" กุนซือทีมตราไก่ ฝรั่งเศส ระบุ ไม่เคยหวาดหวั่นต่อทัพอินทรีเหล็ก เยอรมัน และหวังจะเอาชนะให้ได้ในศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบ 8 ทีมสุดท้าย


   ศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบ 8 ทีมสุดท้าย คู่แรกเวลา 23.00 น. คืนนี้ เป็นการพบกันระหว่างฝูงตราไก่ ฝรั่งเศส อดีตแชมป์โลก 1 สมัย กับทัพอินทรีเหล็ก เยอรมัน อดีตแชมป์โลก 3 สมัย โดย "ดิดิเยร์ เดส์ชองส์" กุนซือทีมตราไก่ ออกมาระบุว่า ไม่เคยกลัวคู่แข่งเลย และมั่นใจว่าจะเอาชนะได้อีกด้วย

   "คุณรู้ดีว่าทีมเยอรมันมีความแข็งแกร่งมากขนาดไหน รวมทั้งประสบการณ์อันโชกโชน แต่ไม่มีใครเกรงกลัวพวกเขาหรอก และในเกมที่เราจะพบกับพวกเขา ฝรั่งเศสจะเขียนบันทึกบนหน้าประวัติศาสตร์ของเราให้ได้" เดส์ชองส์ กล่าว

   นอกจากนี้ กุนซือทีมตราไก่ ยังกล่าวอีกว่า ผมบอกมาตั้งแต่ต้นแล้วว่า ทีมเยอรมันคือตัวเต็งแชมป์ทีมหนึ่ง เพราะพวกเขามีประสบการณ์ในเกมระดับนี้มากกว่าเรา แต่ผมก็เห็นพวกเขาประสบปัญหาในเกมที่เจอกับทีมกานา

   "เรารู้ว่าพวกเขามีทีมที่แข็งแกร่ง มีความสมดุลย์ภายในทีมเป็นอย่างดี และนับตั้งแต่รอบแรกจนถึงรอบ 16 ทีม พวกเขาใช้นักเตะจำนวนมากผลัดเปลี่ยนกันลงสนาม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของพวกเขาเป็นอย่างดี" กุนซือทีมตราไก่ กล่าว

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   โจรควงปืนบุกเดี่ยวห้างฯ จ.ตาก กวาดทอง 193 บาท เงินสด 1 แสน
   03:54

   โจรควงปืนบุกเดี่ยวห้างฯ จ.ตาก กวาดทอง 193 บาท เงินสด 1 แสน

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์