ข่าว

วิดีโอ

'สโคลารี' สุดเดือด! ไล่นักข่าวไปลงนรก

"หลุยส์ เฟลิเป สโคลารี" ถึงกับทนไม่ไหว หลังโดนนักข่าววิจารณ์ถึงความเป็นผู้นำในระหว่างการสัมภาษณ์ก่อนเกมรอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่จะพบกับ โคลอมเบีย จนถึงขั้นไล่นักข่าวไปลงนรก...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 ก.ค. ว่า หลุยส์ เฟลิเป สโคลารี กุนซือทีมชาติบราซิล เกิดอาการนอตหลุด ด่าบรรดาสื่อมวลชนที่มาสัมภาษณ์ หลังถูกวิจารณ์ความเป็นผู้นำ ในการคุมทีมทำศึกฟุตบอลโลก 2014 แล้วทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร โดยเฉพาะเกมรอบ 16 ทีมกับ ชิลี ที่ต้องตัดสินถึงการยิงจุดโทษ กว่าจะผ่านเข้ารอบมาได้ โดยกุนซือแซมบ้าถึงกับไล่นักข่าวไปลงนรกกันเลยทีเดียว

สโคลารี กล่าวว่า "ถ้าคุณไม่ชอบความเป็นผู้นำของผม คุณก็ไปลงนรกกันได้เลย"

นอกจากนี้ สโคลารี ยังกล่าวถึงข่าวลือที่ว่าเขาอยากเปลี่ยน 23 นักเตะแบบยกชุดด้วยว่า "นั่นไม่ใช่สิ่งที่ผมพูด สิ่งที่ผมพูดก็คือในช่วงเวลาของการแข่งขันทัวร์นาเมนต์นี้ ผมสามารถเลือกผู้เล่นที่มีลักษณะแตกต่างกันเพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละเกม แต่ถ้าคุณถามว่าต้องการที่จะดึงใครมาแทนนักเตะในทีม มันไม่สามารถทำได้ เรามีนักเตะ 23 คนที่แน่นอนอยู่แล้ว ซึ่งเราสามารถแก้ไขได้โดยการปรับวิธีการเล่น"

สำหรับ ทีมชาติบราซิล มีโปรแกรมลงสนามในรอบ 8 ทีมสุดท้าย พบกับ โคลอมเบีย ในคืนวันนี้

"หลุยส์ เฟลิเป สโคลารี" ถึงกับทนไม่ไหว หลังโดนนักข่าววิจารณ์ถึงความเป็นผู้นำในระหว่างการสัมภาษณ์ก่อนเกมรอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่จะพบกับ โคลอมเบีย จนถึงขั้นไล่นักข่าวไปลงนรก... 4 ก.ค. 2557 14:26 4 ก.ค. 2557 14:53 ไทยรัฐ