ข่าว

วิดีโอ

ฝูงอินทรีเหล็กพร้อม เตรียมลุยตราไก่

"อังเดร ชูร์เล" ยัน ทัพอินทรีเหล็ก เยอรมัน พร้อมลงบดตราไก่ ฝรั่งเศส ในศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบ 8 ทีมสุดท้าย คืนนี้ ยก ป็อกบา, เบนเซมา, วัลบูเอนา ตัวทีเด็ดของคู่แข่ง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 ก.ค. ว่า "อังเดร ชูร์เล" กองกลางทีมชาติเยอรมัน ยืนยัน ทัพอินทรีเหล็ก พร้อมเต็มอัตราศึกในการลงดวลแข้งกับฝูงตราไก่ ฝรั่งเศส ในศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบ 8 ทีมสุดท้าย คืนนี้

แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่า นักเตะเยอรมันหลายรายมีอาการป่วยจากสภาพอากาศในบราซิล แต่ล่าสุด "อังเดร ชูร์เล" กองกลางทีมชาติเยอรมัน ได้ออกมากล่าวว่า พวกเขาพร้อมเต็มร้อยในการลงสนามพบกับทีมฝรั่งเศส

"ฝรั่งเศสมีนักเตะฝีเท้าดีหลายคน ไม่ว่าจะเป็นป็อกบา, เบนเซมา หรือ วัลบูเอนา พวกเขาล้วนแต่มีความสามารถในการสร้างสรรค์การทำประตูทั้งนั้น เรารู้ดีว่าพวกเขามีความแข็งแกร่ง แต่เราก็รู้อยู่แล้วถึงเรื่องนั้น" แข้งอินทรีเหล็ก วัย 23 ปี กล่าว

นอกจากนี้ ชูร์เล ยังกล่าวอีกว่า มันเป็นความฝันในวัยเด็กของผม เกี่ยวกับเรื่องได้มาเล่นฟุตบอลโลกที่บราซิล ตอนนี้เราพร้อมแสดงให้เห็นแล้วว่า พร้อมที่จะเล่นกับฝรั่งเศสในเกมรอบ 8 ทีมสุดท้าย ซึ่งใครๆ ก็อยากมีส่วนร่วมในเกมนี้

"อังเดร ชูร์เล" ยัน ทัพอินทรีเหล็ก เยอรมัน พร้อมลงบดตราไก่ ฝรั่งเศส ในศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบ 8 ทีมสุดท้าย คืนนี้ ยก ป็อกบา, เบนเซมา, วัลบูเอนา ตัวทีเด็ดของคู่แข่ง... 4 ก.ค. 2557 14:16 4 ก.ค. 2557 14:19 ไทยรัฐ