ข่าว

วิดีโอ

‘ต้าร์’ พูดชัดดูใจ ‘คิทตี้’ ฐานะแฟน ลั่นอายุต่าง14ปีไม่ใช่อุปสรรครัก

นาวิน ต้าร์ ยอมรับคบหาดูใจ คิทตี้-ชิชา ฐานะแฟนและคุยกันมาประมาณ 4-5 เดือนแล้ว เผยรู้จักอีกฝ่ายเพราะมีผู้จัดการคนเดียวกัน ประทับใจฝ่ายหญิงน่ารักนิสัยดี ไลฟ์สไตล์ไปด้วยกันได้ ลั่นอายุห่างกันหลายปีไม่ใช่อุปสรรคเรื่องหัวใจ...

หลังจากชีวิตเศร้าอกหักโสดมาพักใหญ่ ในที่สุดหัวใจของนักร้องนักแสดงหนุ่มดีกรีด็อกเตอร์ ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล ก็สดชื่นเป็นสีชมพูอีกครั้งซะแล้ว หลังมีข่าวว่าหนุ่มต้าร์กำลังดูใจนักแสดงรุ่นน้องที่อายุห่างกันถึง 14 ปี คิทตี้-ชิชา อำมาตยกุล ซึ่งเคยเป็นสมาชิกวงคิสมีไฟฟ์ ค่ายอาร์เอส และมีผลงานละคร "ชาติเจ้าพระยา" ทางช่อง 3 เพราะมีภาพปาปารัซซี่ทั้งคู่ควงเที่ยวด้วยกัน แถมในงานแถลงข่าว “AIS 3G PRESENTS HUMAN RUN 2014” ที่สวนเบญจสิริ ซึ่งมีหนุ่มต้าร์มาร่วมงานในฐานะแขกรับเชิญ กระจอกข่าวก็เห็นสาวคิทตี้ตามมาให้กำลังใจซะด้วย พอได้โอกาสเลยคว้าตัวหนุ่มต้าร์มากระแซะถามเรื่องหัวใจทันที

ซึ่งหนุ่มต้าร์พูดถึงภาพปาปาราซซี่เดินกับสาวคิทตี้ให้ฟังว่า “ไปเดินที่ไหนเหรอ ก็อย่างที่เห็นแหละครับ” ความสัมพันธ์กับน้องคิตตี้เป็นยังไง? “ก็สนิทกันครับ” สนิทกันแบบไหน เป็นพี่น้องหรือแฟน? “ก็คบหากันครับ” คบหาแบบพัฒนาเป็นแฟนกัน? “อยากให้ต้าร์พูดน่ะเหรอ (ยิ้ม) ก็คบกัน ก็แล้วแต่คนจะมองเนอะ ไม่รู้เหมือนกันครับ ต้าร์ก็ไม่ได้อยากประกาศว่าผมเป็นแฟนใคร แต่ถ้าเกิดไปเจอเพื่อน เราก็คงจะแนะนำว่าเขาคือแฟนเราครับ” ไปสปาร์คกันได้ยังไง? “ก็ไม่ได้สปาร์คอะไรขนาดนั้น จริงๆ แล้วกับน้องคิทมีผู้จัดการคนเดียวกันคือพี่มิว ก็รู้จักกันจากการที่ไปตามงานต่างๆ แล้วน้องเขาเล่นกีฬาด้วย เขาเล่นกีฬาเยอะ ก็ชวนกันไปเล่นกีฬาครับ” เรียกว่าถูกใจกันเพราะชอบอะไรเหมือนกัน? “ก็ชอบอะไรคล้ายๆ กันครับ ไลฟ์สไตล์ไปด้วยกันได้ครับ ก็ดีใจที่เราก็มีอะไรดีๆ เข้ามาในชีวิตครับ”

คุยกันมานานรึยัง? “สักพักนึงครับ ประมาณ 4-5 เดือนครับ” อายุ-อานามค่อนข้างห่างเหมือนกัน? “ก็ต่างกันอยู่สักนิดนึงครับ ส่วนอายุห่างกันเท่าไหร่อย่าไปพูดถึงมันเลยดีกว่า (ยิ้ม) จริงๆ แล้วก็เป็นเรื่องที่ไม่ตั้งใจครับ ก็ยอมรับว่าห่างสักนิดนึงแต่ไม่เป็นไรครับ” ไม่มีอุปสรรคเรื่องอายุห่างกัน? “คิดว่าไม่น่าจะใช่เรื่องใหญ่ และก็ต้าร์เป็นคนที่คบกับใครแล้วเราเป็นผู้ใหญ่อยู่แล้วครับ มันก็เหมือนว่าเราโอเคที่ได้ดูแลเขาในฐานะที่เราโตกว่าและมีประสบการณ์มากกว่าครับ” คุยกับน้องเขาแล้วเป็นไงบ้าง ประทับใจตรงไหน? “น้องเขาโอเคครับ เขาเป็นคนน่ารักครับ” เห็นน้องก็ติดตามเราไปหลายงานเหมือนกัน วันนี้ก็มา? “ใช่ครับ บางทีถ้าเขาว่างก็จะไปเจอไปหาครับ” หัวใจกระชุ่มกระชวยขึ้นหลังจากก่อนหน้านี้โสดมานาน? “ครับ”.

นาวิน ต้าร์ ยอมรับคบหาดูใจ คิทตี้-ชิชา ฐานะแฟนและคุยกันมาประมาณ 4-5 เดือนแล้ว เผยรู้จักอีกฝ่ายเพราะมีผู้จัดการคนเดียวกัน ประทับใจฝ่ายหญิงน่ารักนิสัยดี ไลฟ์สไตล์ไปด้วยกันได้ ลั่นอายุห่างกันหลายปีไม่ใช่อุปสรรคเรื่องหัวใจ... 4 ก.ค. 2557 12:17 4 ก.ค. 2557 17:21 ไทยรัฐ