บ้าน ใหม่ ตุ๊กตา แวมไพร์ ผู้หญิง ล้มเหลว...บุ๊กออนไลน์

ข่าว

บ้าน ใหม่ ตุ๊กตา แวมไพร์ ผู้หญิง ล้มเหลว...บุ๊กออนไลน์

ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ค. 2557 15:00 น.

  บันทึก

  สัปดาห์นี้ บุ๊กออนไลน์ ไทยรัฐออนไลน์ มาอัพเดตหนังสือใหม่ โดยมีสไตล์การเอาคำเด่นของหนังสือใหม่ที่จะแนะนำแต่ละเล่ม มาพาดหัว ลองอ่านดู รับประกันไม่ตกเทรนด์...

  นิตยสาร room ฉบับเดือนมิถุนายน

  Room
  Room

  เป็นการเลือกภาพหน้าปกได้โดนใจเช่นเคย เป็นภาพบันไดวนขึ้นไปอีกชั้น ด้านล่างเป็นสระน้ำสีฟ้าสวยงาม KIDS & DESIGN งานออกแบบสำหรับเด็กยุคดิจิทัล คือ Cover หลักของเล่มนี้ เป็นการออกแบบบ้านที่น่ารัก เท่ เก๋ โฉบเฉียว ด้านในเล่มก็เปี่ยมเสน่ห์เช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราว ไอเดียวการแต่งกระจกให้สวยไม่ซ้ำใคร ไอเดียสร้างสนามเด็กเคลื่อนที่ พร้อมกับการอัพเดตวัสดุหรูคู่บ้านเก๋ๆ เช่นเคย เป็นอีกหนึ่งเล่มที่ควรมีเอาไว้ติดบ้าน

  นิตยสาร CLEO ฉบับเดือนมิถุนายน

  Cleo
  Cleo

  ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ถ้าอยากมีเสน่ห์ เพราะครีโอเป็นอีกหนึ่งคัมภีร์สำหรับผู้หญิงที่ไม่อยากตกยก เล่นนี้สีสันสวยสดแสบสันแสบทรวง ด้านในมีเรื่องราวการมิกซ์ชุดตามรันเวย์บวกกับการแมตช์ไอเท็มที่ใส่ยาก โกหกซึม DNA เลิกเหอะ น้องทำอย่างนี้พี่เพลียค่ะ สาวทำงานอ่านด่วน เขาเคยนอกใจ ทำไงให้ลืม และเอ็กคลูซีพสตอรี่ พ่อจำอะไรไม่ได้สิบปีต่อมาถึงได้กอดพ่อ ลองกินเฮลธ์ตี้ตามราศีดูสิเธอ ซื้อเก็บไว้อ่านได้ไม่มีวันหมดอายุ

  นิตยสาร แพรว ฉบับเดือนมิถุนายน

  แพรว
  แพรว

  สวย สด และน่าหลงใหลเช่นเคย เมื่อแพรวนำ ใหม่-ดาวิกา ขึ้นปก แต่เป็นธีมดำๆ ทะมึนๆ น่าค้นหา ในคอนเซปต์ POWER & PASSION นอกจากนี้ ยังมีสัมภาษณ์ทาทา สาว 33 ปี ยังมหัศจรรย์อยู่ โค้งสุดท้าย โหวต 10 คู่ฮอตคุณอยากให้ใครขึ้นปกแพรว และที่พลาดไม่ได้ก็คือ เปิดตัวเจ้าของบ้านตัวจริง ในละครฮิต รักออกฤทธิ์ อย่าลืมฉัน สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ลูกทาส และตามทอปสเปนเดอร์สยามพารากอนไปท่อง PARIS

  หนังสือ ล้มเหลวแล้วต้องเรียนรู้ สำนักพิมพ์เนชั่นบุ๊คส์

  ล้มเหลวแล้วต้องเรียนรู้
  ล้มเหลวแล้วต้องเรียนรู้

  หนังสือเล่มนี้ไม่ได้เป็นแค่คู่มือปฏิบัติเพื่อให้ผ่านพ้นยามยากไปได้เท่านั้นแต่ยังให้ความหวัง ซึ่งเป็นของขวัญที่มีค่าสูงสุดอีกด้วย หนังสือล้มเหลวแล้วต้องเรียนรู้ ช่วยให้ไม่หวาดกลัวกับความล้มเหลว และช่วยให้ตระหนักว่ากระบวนการเรียนรู้มีอยู่ตลอดไปไม่มีวันจบสิ้น เชื่อได้เลยว่าถ้าใครได้อ่านผลงานของ จอร์น ซี แม็กซ์เวลล์ เรื่องราวของเขาจะต้องทำให้รู้ว่าไม่ว่าใครก้สามารถผิดพลาดได้ทั้งนั้น แต่เราจะนำความผิดพลาดนั้นมาเป็นบทเรียนเพื่อพัฒนาตนเอง 

  นวนิยาย เคหาสน์ตุ๊กตา พิมพ์คำสำนักพิมพ์

  เคหาสน์ตุ๊กตา
  เคหาสน์ตุ๊กตา

  นวนิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ 'ตุ๊กตา' ของเล่นชิ้นโปรดในวัยเด็กของใครหลายคน จะกลายเป็นของสะสมในตอนโต เพราะความน่ารักน่าทะนุถนอมของมัน แต่กาลเวลาที่ล่วงผ่าน ทำให้เจ้าของต้องลาลับไปตามอายุขัย คงเหลือไว้แต่ตุ๊กตาไร้ชีวิต พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตาวรภา หรือที่คนทั่วไปเรียกขานกันว่า เคหาสน์ตุ๊กตา ด้วยความเก่าแก่และดูขลังของสถานที่ ทำให้มีเรื่องเล่าและข่าวลือชวนหลอนว่า ตุ๊กตาในพิพิธภัณฑ์มิวิญญาณสิงอยู่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามกับนวนิยายเล่มนี้ 

  นิตยสาร สุดสัปดาห์ ฉบับเดือนกรกฎาคม

  สุดสัปดาห์
  สุดสัปดาห์

  หน้าปกสุดสัปดาห์ฉบับนี้ พบกับนางเอกสาวพันล้าน นัยน์ตาชวนฝันกับ ใหม่-ดาวิกา มาพร้อมเซตถ่ายภาพแฟชั่นสวยๆ ภายในเล่ม นอกจากนี้ ยังไปเข้าถ้ำเสือ คุยกันทั้งมันทั้งแซ่บกับ "เอ็ม บุษราคัม" ลูกสาวสุดหวงดังดวงใจของ หม่ำ จ๊กมก ทั้งยังพบกับหล่อเงินล้านกับ สน-ยุกต์ ขายปลามหากุศลได้เงินทำบุญเป็นแสน และปิดท้ายด้วย Beauty vote 2014 40 สาขาผลิตภัณฑ์คุ้มค่าแสนดีที่สาวๆ ยกนิ้วให้ 

  นิตยสาร แมรี แคลร์ ฉบับเดือนมิถุนายน

  แมรี แคลร์
  แมรี แคลร์

  ฉบับนี้น่าหลงใหลกับแวมไพร์สาว คริสเตน สจวร์ต สาวยิ้มยากตัวจริงแห่งฮอลลีวู้ด ที่มาเปิดใจกับบทสัมภาษณ์ในเรื่องราวของเธอ และยังมีภาพแฟชั่นสวยๆ ที่สาวกของนางเอกคนนี้ไม่ควรพลาด นอกจากนี้ภายในเล่มยังมีเรื่องราวน่าสนใจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น 15 ส่วนผสมเด็ดเพื่อผิวสวยที่คุณต้องลอง, เรื่องวุ่นลุ้นรัก 7 ปีตื๊อพ่อตา, ตามล่าหาแหวนให้ได้ใน 2 ชั่วโมง พายุฝนถล่มงานแต่ง... หวานซึ้งจนต้องอิจฉา และเผยความลับและโฉมหน้ามือขวาของ 6 คนดัง วู้ดดี้, สุมณี คุณะเกษม, ยุ้ย โอลิเวียร์, ตือ สมบัษร, ซูซี ธีระธาดา และ แพรี่พาย 

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์